Matrix

นักวิ่งผู้ทำลายสถิติโลกด้วยการออกกำลังกายบนลู่วิ่ง Matrix

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

บทสัมภาษณ์กับ Taggart VanEtten : และสถิติโลกบนลู่วิ่ง 100 นาที & Matrix Ambassador

Taggart VanEtten เป็นอาจารย์พละศึกษาในมอร์ตันรัฐอิลลินอยส์ที่ทำลายสถิติการวิ่งบนลู่วิ่ง 100 โดยใช้เวลาแค่เพียง 11:32:05 น. ผู้นำที่ชัดเจนและการวิจัยเพื่อความรักในการวิ่งของนักลงทุนเริ่มฝึกฝนตัวเองเป็นนักวิ่งที่บ้านของเขาในช่วงเช้าและช่วงกลางคืนทุกวันผู้บริหารระดับสูง ทำเขาได้คือบุคคลแรกที่ใช้ ลู่วิ่ง Matrix ทำลายสถิติโลกในการวิ่งบนลู่วิ่ง 100 ไมล์ได้สำเร็จ

แทกการ์ตนักร้องไอดอลและสมาชิกให้กับนักเรียนและสมาชิกและรักในการวิ่งจำนวนมากโดยส่วนใหญ่จะได้รับเลือกให้ตรวจสอบทดสอบเครื่องออกกำลังกาย “ ลู่วิ่งเมทริกซ์” เพื่อทดสอบประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการทำงานของนักกีฬาวิ่ง และทดสอบได้และบนวิ่งลู่วิ่งสูงถึง 1,300 ไมล์

ผู้บริหารของ Johnson เนื่องมาจาก Taggart สามารถอธิบายได้ว่าในการวิ่งของ Taggart และทดสอบผลิตภัณฑ์การวิ่งตามปกติเมื่อถูกใช้งานและการเตรียมการสำหรับลู่วิ่งมีปัญหาหรือไม่ก็ได้แต่ส่วนใหญ่มักจะวิ่ง Matrix ยังคง การบำรุงรักษาแข็งแรงและไม่เป็นอุปสรรคต่อประสิทธิภาพที่จะเห็นได้ดี ระบบตรวจสอบที่ได้มาตรฐานและภาพรวมรองรับจาก Johnson

อาจสงสัยว่าอะไรที่ทำให้นักวิ่งมืออาชีพสามารถวิ่งได้โดยไม่รู้สึกว่าเหนื่อยและอะไรให้เหตุผลแก่พวกเขา?

ทางจอห์นสันให้เกียรติและมีโอกาสพบกับคุณ Taggart พบกับแบรนด์บาสเดอร์ของ Johnson อีกครั้งในห้องโถงลู่วิ่ง Matrix โดยทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบท การประชุมเชิงปฏิบัติการให้กับคนทั่วไปให้หันมาออกกำลังกายและใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น

ถาม : สิ่งสำคัญคือต้องให้ความสนใจในการเริ่มวิ่ง?

Taggart : ผมได้เริ่มสนใจการวิ่งตอนเริ่มเรียนชั้นมัธยมต้น ผมจำเป็นต้องปรับร่างกายให้พร้อมสำหรับฤดูกาลแข่งขันกับผู้ดูแลระบบได้เริ่มวิ่งหลังเลิกเรียนได้เลยทุกวันผมเริ่มวิ่งต่อเนื่องและไกลขึ้นเรื่อย ๆ ลำไส้ใน ที่สุดฉันก็เสพติดการวิ่งโดยไม่รู้ตัว

Q : แรงบันดาลใจในการวิ่งของคุณคืออะไร?

Taggart: ผมท้าทายอีกครั้งและผมเพียงแค่ทำลายความสามารถในการวิ่งไล่ตามที่กำหนดใน กีฬา คือสิ่งที่ผมกลับมาอีกครั้งกำลังเปลี่ยนการวิ่งมาราธอนเป็นการวิ่งมาราธอนและจากนี้ จะต้องฝึกฝนตัวเองอยู่เสมอและฝึกวิ่งอยู่เสมอ

ถาม : ใน 5 ปีข้างหน้าคุณมีจุดมุ่งหมายและเป้าหมายในชีวิตอย่างไร?

Taggart: บางครั้งห้าปีจะสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่โดยความเชื่อลงแข่งที่เห็นได้ชัดและเรียนจบในบางครั้งผมยังคงรักในอาชีพการสอนเด็กเป็นอย่างมากที่อาจารย์สอนพละอย่างดำเนินการอยู่ในขณะนี้

Q : ที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณคืออะไร?

Taggart: ผมภูมิใจมากกับผลงานการวิ่ง Tunnel Hill 100 Mile ในปี 2020 ในปี 2020 ผมวิ่ง 100 ไมล์ในเวลา 12 ชั่วโมง 19 นาที การวิ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกพึงพอใจหลังจากกระบวนการต่างๆ แล้วคุณคิดว่าคุณรู้ไหม มานั้นมันคุ้มค่า

ถาม : คุณลองเล่าความสำเร็จในการวิ่งไปที่อื่นๆ ของคุณหน่อยไหม?

แท็กการ์ต: ส่วนที่ดีที่สุดของผมยังมีชีวิตอยู่คือ :

• เมษายน 2019 – 1:15 น. ฮาล์ฟมาราธอนที่ Lincoln Presidential Half Marathon

• พฤศจิกายน 2019 – 2:37 น. การแข่งขันที่ Indianapolis Marathon

• มีนาคม 2020 – ฮาร์ล์ฟมาราธอน 1:10 ที่ St. Paddy's Half Marathon ในเซนต์หลุยส์มาราธอน

• พฤศจิกายน 2563 – 12:19 น. 100 นาทีที่ Tunnel Hill 100

• พฤษภาคม 2564 – 11:31 น. สถิติโลกลู่วิ่ง 100 ไมล์

• พฤศจิกายน 2021 – 2:22 มาราธอน ที่ Indianapolis Marathon

• มกราคม 2022 – 30:19 10K (ทดลองเจลเทรลวิ่ง)

ถาม : คนรอบข้างสามารถวิ่งได้หรือเปล่า?

Taggart : คนรอบข้างซอฟต์แวร์ทั้งที่เห็นและคนส่วนมากมีความสำคัญในการทำให้เส้นผมของเราไม่มีประสิทธิภาพของผมที่สามารถสังเกตได้อย่างชัดเจน

Q : คุณกระตุ้นตัวเองก่อนออกกำลังกายที่หนักขนาดนี้ได้อย่างไร?

Taggart : ก่อนออกกำลังกายหนัก และระหว่างวิ่งหัวหน้าเตือนตัวเองเสมอว่าต้องทำให้ถึงเป้าหมาย แข่งกับเวลาสำหรับผมแล้วการก้าวจังหวะหนักๆ และต่อเนื่องยาวๆ เป็นเนื้อหาที่สนุกเพราะพยายามแสวงหาและการเอาชนะการออกกำลัง กายบนลู่วิ่งที่หลายๆ ผมมีเวลามากจนบางครั้งถึงขาของหลายคนที่ทำงานหนักจนท้าทายตัวเองและหาเพื่อให้ได้มาซึ่งมากที่สุดเพื่อจะวิ่งต่อ

ถาม : อะไรเป็นสิ่งที่ต้องมีวินัยในการฝึกอบรมและฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอ?

Taggart : ติดตามดูนักกีฬามืออาชีพระดับโลกคนอื่น ๆ ที่มาฝึกกันอย่างขะมักเขม้นและพบว่ามีแรงบันดาลใจในสิ่งที่สำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับการวิ่งคือ “ วิ่งลู่” วิ่งลู่ ที่ ผู้ฝึกซ้อมต้องมี ความสามารถ ในการฝึกซ้อมที่หนักได้และผมก็ได้เลือกลู่วิ่ง Matrix เพราะฝึกซ้อมเพราะผมเชื่อว่า “ความศรัทธาในการฝึกซ้อมจะนำไปสู่ชัยชนะอันยิ่งใหญ่”

Q : คุณฝึกซ้อมเป็นประจำทุกปีฟังฟังหน่อย?

แท็กการ์: ในแต่ละวันของสัปดาห์อาจจะวิ่งโดยประมาณ 140-150 สัปดาห์/สัปดาห์ คุณจะวิ่งหนักมาก 2 วันต่อสัปดาห์คือวันอังคารกับวันเสาร์ที่ออกแรงเพิ่มเติม 5-6 เพิ่มเติมด้วย 10 จะต้องเป็นการสนับสนุนและให้การต้อนรับ ที่สำคัญและเลือกทานอาหารประเภทต่างๆ ได้ที่สูงและสารอาหารครบทุกคืนผมต้องการนอนหลับพักผ่อนประมาณ 8 ชั่วโมงหลังจากการเดินทางของอาการปวดเมื่อผมก็จะนวดก็ใช้ผ้าพันแก้ปวดที่กล้ามเนื้อ ขาและนั่งแช่น้ำแข็งในอ่าง

ถาม : คุณมีแรงบันดาลใจและสมาธิอย่างไรในขณะที่วิ่งบนลู่วิ่ง? และรับรู้อะไรที่ได้รับจากการวิ่งบนลู่วิ่งสถิติโลก 100 ไมล์ของคุณ?

Taggart : บนลู่วิ่งผมมีสมาธิจดจ่อกับก้าวเท้า ไดรฟ์ภายนอกกับปัจจัยภายนอกใดๆ ตัวอย่างเช่น ไดรฟ์ของมันเองประสิทธิภาพสูงมากอีกครั้งหนึ่งสำหรับระบบผมเขียน 2:17:59 ภายนอกร่างกายของผม มันสำคัญข้อความจากสถิติโลกวิ่งบนลู่วิ่ง 100 ไมล์เป็นเวลานานถึงความทรงจำที่ดีของผมในวิ่งบนลู่วิ่ง ส่วนใหญ่คือต้องรับอีกครั้งและเกลือแร่มากกว่าปกติปกติวิ่งอย่างสม่ำเสมออยู่ในห้อง 40 องศาโดย มีพัดลมมุ่งหน้าคุณจากทุกด้านของร่างกายและอุณหภูมิห้องจะร้อนในร่างกายและห้องของคุณอุ่นขึ้นอย่างรวดเร็วตามความต้องการคือต้องเติมอาหารเสริมและน้ำที่สูญเสียไปโดยไม่ทำให้ร่างกายรู้สึกล้าหรือขาดน้ำ

Q : คุณชอบดูหรือฟังเพลงอะไรเหมือนวิ่งบนลู่วิ่ง?

Taggart : ชอบดู Avatar ผมบน Application Zwift! บนลู่วิ่ง Matrix ผมชื่อ Zwift avatar ผมส่วนใหญ่ส่วนใหญ่ที่โทรศัพท์ผ่านพอร์ต HDMI และผมสามารถ บันทึก Zwift ได้โดยตรงผ่าน Bluetooth FTMS ของลู่วิ่งผมส่วนใหญ่ฟังเพลงบน Spotify ส่วนใหญ่ผม ดูแลแต่ 99% ผมใช้แอพนั้นเลย

ถาม : คุณอาจจะบอกว่าคุณถึงต้องเลือกลู่วิ่ง Matrix สำหรับการฝึกวิ่ง?

Taggart: ลู่วิ่งเมทริกซ์มีลักษณะที่ผมชอบมากที่ไม่เคยเห็นมาก่อนบนลู่วิ่งทั่วไปคือ ปุ่ม Last Interval

ให้คุณปรับความเร็วได้อย่างต่อเนื่องโดยกดปุ่มตัวเลขความเร็วสุดท้ายเพื่อย้อนกลับอย่างรวดเร็วอธิบายผมอาจวิ่งได้ที่ 12 ชั่วโมงปกติ 5 นาทีที่ระดับปกติและวิ่ง 8 ฟังก์ชั่นปกติ 1 นาทีปกติพอดีกด ที่หน้าจอก็กดเลขกลับไปความเร็วเดิมได้ทันทีดีกว่าการกดปุ่มขึ้นและลงเรื่อยๆเรื่อยๆนี้ไปที่ฝึกซ้อมแบบเป็นช่วงๆ ซึ่งมักจะสังเกตแล้วความหนักหน่วงอีกครั้งหนึ่งอีกครั้งที่สม่ำเสมอ เมทริกซ์ที่เป็นไปได้คือมีที่วางขวดน้ำแบบถอดได้ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับผมเพื่อใช้มันมาตรวจสอบ

Q : คุณวิ่งต้องใช้กี่ไมล์ในปี 2021 และเสื้อยืดจะวิ่งบนลู่วิ่งได้กี่ไมล์?

Taggart: ในปี 2021 ผมวิ่ง 8,300 ส่วนเพิ่มเติมที่ติดตามจำนวนที่แน่นอนบนลู่วิ่ง แต่คุณสามารถค้นหา 75% ของระยะทางทั้งหมดของฉันบน ลู่วิ่งไฟฟ้า

ถาม : คุณวิ่งบนลู่วิ่งกี่ไมล์ต่อสัปดาห์กับฤดูร้อนตลอดจนฤดูหนาว?

Taggart: ตลอดช่วงฤดูหนาว ผมจะวิ่งบน ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นหลัก 80-90% ของการวิ่งทั้งหมดถึงอากาศจะอุ่นขึ้นก็คงอยู่ที่ 75% วิ่งลู่วิ่งเป็นหลักเพราะเชื่อว่าการออกกำลังกายของผมได้มาก ลดลงเชื่อต่อ ความเชื่อถือเพราะสามารถวิ่งในที่ร่มและไม่ต้องเจอปัญาหาอื่นๆตามมาเช่นการคาดการณ์หรือมลพิษของรถยนต์บนถนนการวิ่งและฝึกซ้อมวิ่งอย่างสม่ำเสมอต่อเหตุการณ์สำคัญต่อวิ่งและนักกีฬาพละอย่าง ผมเพราะว่าควรจะฝึนฝนและวิ่งเป็นประจำดังนั้นเพื่อช่วยที่ดีของผมนั่นคือ “ลู่วิ่งMatrix”

ถาม : บทเรียนอะไรที่คุณอยากบอกนักเรียนของคุณเพื่อให้เติบโตและสนใจการออกกำลังกาย?

แท็กการ์ : บทเรียนที่อยากให้นักเรียนของลัทธิปฏิบัติได้ตลอดชีวิตก็คือการพิจารณาอย่างสม่ำเสมอไม่จำเป็นต้องหนักก็ได้เพียงใช้ 30 เรียกวันนี้ในร่างกายและเหงื่อของมนุษย์ทุกคนควรอ่านมัน เป็นไปตามแผนนะ!

แรงบันดาลใจจากดีๆ เจ้าของสถิติโลกบนลู่วิ่งอย่างเป็นทางการอาจไม่ได้สังเกตที่จะวิ่งได้ 100 ไมล์บนลู่วิ่งหรือเป็นแชมป์เปี้ยนแต่หวังว่าทุกคนจะต้องเชื่ออย่างนั้น แทกการ์ตของคุณสามารถทำได้ "เคลื่อนไหว 30 ทุกวัน" ทำทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีในภายภาคหน้า

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม