Banner Image

เราลงทุนในเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงประสบการณ์การออกกำลังกาย

ช่วยให้นักออกกำลังกายบรรลุเป้าหมายฟิตเนสด้วยวิธีที่ชาญฉลาด ง่ายดายขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์พรีเมียมของเรา ที่คุณจะหาจากที่อื่นไม่ได้

ULTIMATEDECK SYSTEM

ระบบ Ultimate Deck เอกสิทธิ์เฉพาะของเรามาพร้อมกับโครงทนทาน ฐานลู่วิ่งหนาเป็นพิเศษ และส่วนกันกระแทกเกรดอุตสาหกรรมสำหรับประสิทธิภาพการใช้งานที่ทนทานไปอีกหลายไมล์

ชมวิดีโอ

ระบบจอห์นสันไดรฟ์

ระบบขับเคลื่อนของ Johnson ช่วยให้คุณรักษาจังหวะได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยระบบขับเคลื่อนที่เงียบ ทนทาน และตอบสนองได้ต่อเนื่อง ซึ่งปรับเทียบให้เหมาะสมกับฝีก้าวของคุณ

ชมวิดีโอ

ระบบลดแรงกระแทกตอบสนองได้หลากหลาย

เช่นเดียวกับรองเท้าวิ่ง ลู่วิ่งที่มีระบบกันกระแทก 3 โซนที่ไม่เหมือนใครของเรามอบความยืดหยุ่นและการรองรับได้อย่างพอดีในทุกระยะการก้าวของผู้ใช้งาน

ชมวิดีโอ

กรอบดูอัลฟอร์ม

กรอบรูปแบบ Dual ของเราช่วยปรับปรุงความเสถียรของผู้ขับขี่ ผ่านการออกแบบแบบชิ้นเดียวกันและให้ความสูงในระดับที่เข้าถึงได้ง่าย

ชมวิดีโอ

เบาะนั่งแบบคอมฟอร์ทาร์ค

ที่นั่ง Comfort Arc ของเราขึ้นรูปโดยคำนึงถึงกายศาสตร์ เพื่อมอบความสบาย การรองรับ และความสมดุลที่เหนือกว่าในระหว่างการออกกำลังกาย

พับแสงขนนก

ได้ลู่วิ่งและเครื่องวิ่งวงรีแบบดั้งเดิมที่คงทน และคุณประโยชน์จากโครงพับได้ เนื่องจากระบบการพับไฮดรอลิกที่ประหยัดแรงของเราอำนวยความสะดวกให้สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดายในช่วงที่ไม่ได้ออกกำลังกาย

ชมวิดีโอ

เบรกแบบเหนี่ยวนำที่แน่นอน

เบรก Exact Force Induction เปลี่ยนแรงต้านได้อย่างแม่นยำและนุ่มนวลในทันทีที่กดปุ่ม รวมทั้งยังไม่มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวใด ๆ จึงทำให้ระบบนี้เงียบและทนทานยิ่งขึ้นอีกด้วย

ชมวิดีโอ

เทคโนโลยีระบบกันสะเทือนรูปไข่

เทคโนโลยีระบบกันสะเทือนรูปแบบวงรีโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบวงล้อและไม่ใช้ราง เพื่อลดเสียงรบกวนและแรงเสียดทานเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนาน ไปพร้อมกับให้ความรู้สึกนุ่มนวลและสม่ำเสมอด้วยการก้าวแบบวงรี

ชมวิดีโอ

ซิกซ์สตาร์ เฟรม

รายละเอียดการออกแบบที่สำคัญ 6 ประการมีความสอดคล้องกันในการสร้างการออกกำลังกายในรูปแบบวงรีที่ให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความสบายมากที่สุด ตั้งแต่ราวจับจนถึงบันไดจักรยาน ทุกองค์ประกอบลงตัวในตำแหน่งที่ควรจะเป็น

ชมวิดีโอ

เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ

PerfectStride ผสมผสานการก้าวเดินที่เหมาะสมกับการจัดวางตำแหน่งเท้าที่เหมาะสมกับสรีระที่มีระยะก้าวเดินหลากหลาย เพื่อมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่เป็นธรรมชาติและราบรื่นในระหว่างที่ผู้ใช้งานปรับความชัน เพื่อมุ่งเป้าไปที่กล้ามเนื้อที่ต้องการให้ออกแรงมากที่สุด

ชมวิดีโอ