Banner Image

บริการลูกค้าสัมพันธ์ : Johnson Health Tech ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน

ทางเราขอขอบคุณที่ไว้วางใจในสินค้าของเรา หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นใด ๆ หากคุณต้องการให้เราแก้ไขข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ หรือติชมและแนะนำเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเราเพื่อนำมาปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป กรุณาติดต่อเราทางอีเมล johnsonmkt@johnsonfitness.com หรือโทรศัพท์ 02-715-0465

จอห์นสัน เฮลธ์ เทค ประเทศไทย เป็นที่เคารพความกังวลของคุณเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่เรามีกับคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของจอห์นสัน เฮลธ์ เทค ประเทศไทย ตั้งขึ้นเพื่อให้เราจะปกป้องข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้กับเราเมื่อคุณใช้เว็บไซต์นี้

จอห์นสัน เฮลธ์ เทค ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการคุ้มครองเช่นกันโดย (ซอฟแวร์การจัดการเครือข่าย) เราขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างที่จะระบุตัวเองเมื่อใช้เว็บไซต์นี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกใช้ในข้อตกลงนี้ และวิธีที่คุณสามารถติดต่อเราเกี่ยวกับเรื่อง

Johnson Health Tech Thailand เคารพความกังวลของคุณเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว และให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่เรามีกับคุณเป็นอันดับแรก นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Johnson Health Tech Thailand นี้จัดทำขึ้น ดังนั้นเราจะปกป้องข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อคุณใช้เว็บไซต์นี้

Johnson Health Tech Thailand มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าความเป็นส่วนตัวของคุณได้รับการปกป้องเช่นกันโดย (ซอฟต์แวร์การจัดการเครือข่าย) เราขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างเพื่อระบุตัวตนของคุณเมื่อใช้เว็บไซต์นี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะถูกใช้ภายในข้อตกลงนี้ และคุณสามารถติดต่อเราเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้อย่างไร

Our Privacy

จอห์นสัน เฮลธ์ เทค ประเทศไทยอาจมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เพื่อให้มั่นใจว่านโยบายที่เป็นสิ่งที่ดีและให้ความเชื่อมั่นให้กับคุณ คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความสุขกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของนโยบายระหว่างนี้

Information we want to collect.

เราขอให้ข้อมูลต่อไปนี้

 • ชื่อและนามสกุลและรหัสผ่าน
 •  ข้อมูลการติดต่อรวมทั้งหมายเลขโทรศัพท์และอีเมล์
 •  ข้อมูลเกี่ยวกับการชำระเงินของคุณ
 •  ข้อมูลประชากรเช่นรหัสไปรษณีย์, การตั้งค่า.
 •  ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจลูกค้าและ / หรือข้อเสนอ.

เราจะทำอย่างไรกับข้อมูลที่ได้จากคุณ

เราจำเป็นต้องใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของคุณและเพื่อปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น และด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 • ภายใน
 •  เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของคุณ
 •  เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อดำเนินการทำธุรกรรมเกี่ยวกับการชำระเงินของคุณ
 •  เราใช้ข้อมูลในการสร้างและจัดการบัญชีออนไลน์ของคุณ
 •  เราใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้ดีขึ้น
 •  เราใช้ในการแจ้งข้อมูลโปรโมชั่นดังกล่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ข้อเสนอพิเศษหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เราคิดว่าคุณอาจจะสนใจในการใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณให้กับเรา
 •  เรายังอาจติดต่อคุณเพื่อการวิจัยตลาด เราอาจติดต่อคุณทางโทรศัพท์ โทรสารหรืออีเมลl
 •  เราอาจใช้ข้อมูลในการปรับแต่งเว็บไซต์ให้เป็นไปตามความสนใจของคุณ

Security of Johnson Health Tech Thailand.

เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่ามีความปลอดภัยข้อมูลของคุณ เพื่อที่จะป้องกันการเข้าถึงหรือการเปิดเผยไม่ได้รับอนุญาตเราได้ใส่ในสถานที่ทางกายภาพขั้นตอนอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการที่เหมาะสมในการป้องกันและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เรารวบรวม

We use cookies.

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่วางอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บคุกกี้ของเราจะถูกเพิ่ม คุกกี้จะช่วยวิเคราะห์การเข้าชมเว็บ คุกกี้ช่วยให้การใช้งานเว็บที่จะตอบสนองคุณได้อย่างง่ายดาย เราใช้คุกกี้เพื่อระบุว่าผู้เข้าชมหน้าจะใช้เว็บไซต์ของเรา นี้ช่วยให้เราวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าถึงหน้าเว็บและปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา เพื่อที่จะปรับปรุงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อการวิเคราะห์ทางสถิติ จากนั้นข้อมูลจะถูกลบออกจากระบบทันที คุกกี้ไม่ได้ให้เราสามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์หรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณ กว่าข้อมูลที่คุณเลือกที่จะแสดงให้เราเห็น

คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ เว็บบราวเซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณจะปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้ถ้าคุณชอบ อาจเป็นได้ว่าคุณไม่ได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากเว็บไซต์ของเรา.

Links to other websites.

เว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่น่าสนใจอื่น ๆ แต่เมื่อคุณจะใช้ในการเชื่อมต่อเหล่านี้จากเว็บไซต์ของเรา คุณควรจะทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์อื่น ๆ ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับผิดชอบต่อการป้องกันและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ในขณะที่การเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น ๆ และเว็บไซต์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ในความเป็นส่วนตัวของเรา คุณควรใช้ความระมัดระวังและดูที่นโยบายความเป็นส่วนตัวที่ใช้บังคับกับเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี

Control of your Personal Information.

เราจะไม่ขายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนตัวของท่านกับบุคคลที่สาม ยกเว้นกรณีที่เราได้รับอนุญาตหรือในกรณีของ (1) ของคุณหากกระบวนการทางกฎหมายหรือการพิจารณาคดีที่เราต้องทำเช่นนั้น (2) เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย หรือเจ้าหน้าที่ของรัฐอื่น ๆ หรือ (3) เมื่อเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความจำเป็นหรือเหมาะสมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อร่างกายหรือการสูญเสียทางการเงินหรือที่เกี่ยวข้องกับการสืบสวนของกิจกรรมหลอกลวง หรือสงสัยว่าผิดกฎหมายหรือความเป็นจริงถ้าใด ๆ ของข้อมูลของคุณไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์โปรดเขียนหรือส่งอีเมลถึงเราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ตามที่อยู่ข้างต้น เราจะแก้ไขทันทีข้อมูลใด ๆ ที่พบว่าไม่ถูกต้อง

Rights and your options

คุณสามารถจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรารวบรวมจากคุณเป็นวิธีที่เราใช้ข้อมูลและวิธีการที่เราสามารถติดต่อคุณ เพื่อที่จะแก้ไขได้ตัวเลือกของคุณที่มีอยู่ หรือผู้สมัครอื่น ๆ

 • การยกเลิกอีเมล

คุณสามารถบอกไม่ให้เราส่งการสื่อสารกับคุณผ่านทางอีเมล์โดยติดต่อเราตามที่อยู่ที่ระบุไว้

 • ถอนตัวจากการได้รับความยินยอม

คุณอาจจะถอนความยินยอมใด ๆ ที่คุณให้กับเราก่อนหน้านี้ หรือคัดค้านในเวลาที่ถูกต้องตามกฎหมายว่าด้วยเหตุผลใด ๆ ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณ เราจะดำเนินการตามคำขอและจะมีประสิทธิภาพในอนาคตภายในเวลาอันสมควร

 • การตรวจสอบสาเหตุที่เป็นปัจจุบัน และการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล

คุณอาจจะได้รับสิทธิในการเข้าถึงและได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ การแก้ไขข้อผิดพลาดในปัจจุบันและถูกต้องในข้อมูลส่วนตัวของคุณ และการปิดกั้นหรือลบข้อมูลที่คุณอาจขอทบทวนเปลี่ยนแปลงหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ โดยติดต่อเราตามที่อยู่ที่ระบุไว้

How to contact Johnson Health Tech Thailand.

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นใด ๆ หากคุณต้องการให้เราเพื่อข้อมูลที่ถูกต้องที่เรามีเกี่ยวกับคุณ หรือเลือกที่จะนำเสนอ กรุณาติดต่อเราทางอีเมล์ johnsonmkt@johnsonfitness.com หรือโทรศัพท์02-715-0465

Terms of use

ต่อไปนี้จะมีการกำหนดเงื่อนไขและบริการระหว่าง บริษัท จอห์นสันสุขภาพเทค“บริษัท”“เรา” หรือ“เว็บไซต์“) ให้กับสมาชิก (“คุณ“) ในการใช้เว็บไซต์ คุณต้องยอมรับว่าคุณได้อ่านและตกลงที่จะยืนตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราเหล่านี้ เพื่อประโยชน์ของตัวคุณเองคุณควรอ่านเอกสารนี้อย่างครบถ้วน

 • เรามีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้งาน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ถ้ามันได้รับการแก้ไขเราจะแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจน คุณควรตรวจสอบเงื่อนไขการใช้งานเหล่านี้ลงไปเป็นระยะ
 • คุณควรเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท เพื่อให้คุณสามารถเข้าใจนโยบายส่วนบุคคลของ บริษัท
 • ใช้บริการของเรา คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนกับเราก่อน เราขอสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการลงทะเบียนของบุคคลบางอย่างและอาจจะยกเลิกการลงทะเบียนของสมาชิกบางคนได้ตลอดเวลา เมื่อมีการละเมิดกฎระเบียบเงื่อนไขการใช้งาน สมาชิกแต่ละคนจะได้รับอนุญาตให้มีบัญชีเดียวกับบัญชีของคุณเองและสิทธิในการโอนบัญชีที่จะไม่มี
 • คุณต้องไม่กระทำการใด ๆ ที่ดูหมิ่นชาติ ศาสนาและล่วงละเมิดสถาบันพระมหากษัตริย์
 • ข้อมูลและเนื้อหาในเว็บไซต์ การออกแบบเว็บไซต์และองค์ประกอบของเครื่องหมายการค้าโลโก้เครื่องหมายบริการโลโก้, ภาพ, ข้อความ, กราฟิก, ภาพ, ปุ่ม, และซอฟแวร์การเก็บรวบรวมข้อมูลและการรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ทรัพย์สินของจอห์นสันสุขภาพเทคคุณตกลงที่จะไม่แก้ไขปรับเปลี่ยน แปลหรือวิศวกรรม (วิศวกรรมย้อนกลับ) ย้อนกลับหรือคัดลอกเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ เว้นแต่จะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก บริษัท ฯ
 • คุณไม่สามารถแสดงหรือเขียนข้อความที่มีถูกกล่าวหาว่าได้รับการสนับสนุนหรือรับรองโดยเราไม่ได้รับอนุญาตก่อน
 • เราจะไม่รับผิดชอบสำหรับเนื้อหาของหน้าเว็บหรือเว็บไซต์ใด ๆ ด้านนอกของเว็บไซต์ของเราเราจะไม่รับผิดชอบสำหรับการตรวจสอบหรือการประเมินการรับรองของหน้านำเสนอเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีการเชื่อมโยงไปและเราจะไม่รับผิดชอบหรือความรับผิดต่อการกระทำของเนื้อหาผลิตภัณฑ์หรือบริการของหน้าเว็บดังกล่าวและเว็บไซต์
 • เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ รวมทั้งการสูญเสียบาดเจ็บและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งความเสียหายโดยตรงและโดยอ้อมที่เกิดขึ้นและเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาจากการใช้งานของเว็บไซต์ใด ๆ
 • ผลิตภัณฑ์และข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องเป็นไปในขอบเขตกฎหมายอนุญาตให้ แต่ไม่รับประกันว่ารายละเอียดสินค้า, สี, ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่น ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ที่มีความถูกต้องครบถ้วนน่าเชื่อถือเป็นปัจจุบันหรือไม่มีข้อผิดพลาดทั้งหมด และเราจะไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลจากสมาชิกหรือจากเรา การสูญเสียที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายโดยตรงหรือโดยอ้อม