Treadmill หรือ ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ควรมีติดบ้าน

จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า คุณภาพดี มีการรับประกันสินค้าและจัดส่งถึงบ้านคุณในฐานะผู้นำด้านฟิตเนสและสุขภาพที่สร้างขึ้นบนคุณค่าของครอบครัว Johnson Health Tech จึงตอบสนองผู้คนที่ต้องการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์เหนือชั้นทั้งในคลับ ที่บ้าน และที่อื่น ๆ มั่นใจได้ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมของเราด้วยความร่วมมือข้ามวัฒนธรรม การออกแบบที่คิดค้นมาอย่างรอบคอบซึ่งช่วยผลิตผลงานออกมาตรงตามมาตรฐานสากลสูงสุด และการมั่งคงต่อคำมั่นสัญญาที่จะเป็นพลเมืองโลกที่ดีที่สุด

 
banner-sevice-th (1)


Johnson Inspiration for better Health.


Johnson Health Tech co.,Ltd. เป็นผู้ผลิตเครื่องออกกำลังกายอันดับ 1 ของเอเชีย ตอบโจทย์ทุกการออกกำลังกายยาวนานกว่า 40 ปี และมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายอย่างเต็มประสิทธิภาพ


Johnson Health Tech co.,Ltd. ได้รับการันตีด้วยรางวัลสินค้าขายดีที่สุด และสินค้ามีคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา เยอรมัน และ ไต้หวัน


ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ ให้คุณมีสุขภาพดีไปกับเครื่องออกกำลังกายคุณภาพ USA


การเลือกลู่วิ่งให้เหมาะสมกับการใช้งาน


1. การเลือกจาก น้ำหนักตัว/มอเตอร์ น้ำหนักแต่ละคนไม่เท่ากันและน้ำหนักนั้นก็มีความสัมพันธ์กับมอเตอร์ของลู่วิ่งไฟฟ้าด้วยนะคะ เพราะฉะนั้นการเลือกลู่วิ่งไฟฟ้าสักเครื่องจำเป็นต้องดูมอเตอร์ของแต่ละเครื่องด้วยเพราะมอเตอร์จะมีกำลังแรงม้าเพื่อรองรับน้ำหนักแตกต่างกันค่ะ ถ้าเราเลือกลู่วิ่งไฟฟ้าที่ไม่เหมาะสมกับน้ำหนักตัวเราการทำงานของลู่วิ่งอาจจะไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งอืดหรือสายพานกระตุกนั่นเอง

2. การใช้งานกี่คน / และความถี่ในการใช้งาน หากคุณต้องการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อใช้ในบ้าน การใช้งานบนลู่วิ่งไฟฟ้าจะได้ไม่เกิน 3 – 4 ชั่วโมงต่อวัน และควรพักเครื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เป็นการดูแลและรักษาเพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้นค่ะ และหากคุณซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับใช้ฟิตเนส เครื่องจะถูกออกแบบมาเพื่อใช้รองรับการใช้งานที่หนักและต่อเนื่องได้ 10-12 ชั่วโมงต่อวัน

3. การเลือกจาก Brand สินค้า แบรนด์ขายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้าในท้องตลาดมีเยอะแยะมากมายดังนั้น ไม่ง่ายเลยที่เราจะรู้ได้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อไหนดีและคุ้มค่ากับการใช้งานของเราได้มากที่สุด แต่สิ่งที่เป็นหลักประกันถึงความน่าเชื่อของแบรนด์ได้นั้น ต้องเป็นยี่ห้อที่มีมาตรฐานการผลิต โดยดูได้จากจะมีใบรับรอง [Certificate] จากโรงงาน ,มีใบรับประกันสินค้าที่ระบุการรับประกันชัดเจน,ซื้อกับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของยี่ห้อนั้นๆ และต้องมีการจดทะเบียนการค้าอย่างชัดเจน เพื่อความน่าเชื่อถือและความมั่นใจของเราในการส่งเคลมสินค้า

" หากคุณจะตัดสินใจซื้อเครื่องออกกำลังกายสักเครื่อง นอกจากเครื่องวิ่งไฟฟ้า (Treadmill) ที่เหมาะกับคุณแล้ว การเลือกบริการหลังการขายก็เป็นสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันค่ะ อย่างเช่น Johnson ผู้ผลิตลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องออกกำลังกาย เรามีบริการหลังการขายและบริการลูกค้าสัมพันธ์ การคืนเงินและการเปลี่ยนสินค้าให้กับลูกค้า วางใจได้ว่าคุณจะได้รับสินค้าและการบริการที่ดีมีคุณภาพ "

ติดต่อเรา


เรายินดีรับฟังความเห็นและคอยแก้ไขความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจของทุกสิ่งที่เราทำ เราจึงบันทึกการติดต่อรับบริการอย่างละเอียด และป้อนข้อมูลให้กับทีมคุณภาพ
และเราสามารถปรับเปลี่ยนการจับคู่ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมที่สุดพร้อม ๆ กับการควบคุมประสบการณ์ของลูกค้าได้ในทุกแง่มุม

Form is deprecated, please cotact the webmaster to upgrade this form.

banner-sevice-th (1)