type of good home gym

เครื่องออกข้างนอกร่างกายที่บ้านแบบไหนดีที่สนุกหุ่นดีได้ไม่น่าเบื่อ

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

ยากกว่าการออกกำลังกายก็คือการพาตัวเองไปออกกำลังกายที่เคี่ยวเข็ญให้ลุกไปขยับตัวเรียกเหงื่อได้เป็นเวลานานการต่อสู้การต่อสู้อย่างมากเพราะทั้งเหนื่อยและน่าเบื่ออย่างเห็นได้ชัดที่จะมองเห็น ความฝันอย่างที่ตั้งเป้าหมายนั้นก็ต้องใช้เวลาและมีความสำคัญ

หลายๆ คนจึงถอดใจแล้วค่อยกลับมาใช้ชีวิตแบบไม่ต้องดูแลสุขภาพเหมือนเดิม ดีไม่น้อยถ้าการออกกำลังกายสนุกขึ้นเพราะช่วยให้เราสามารถควบคุมได้และจะมีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านแบบที่ จะทำให้เพลงออกกำลังกายและท่าออกกำลังกายน้อยลงที่จะช่วยให้ออกกำลังกายที่น่าเบื่ออีกต่อไป

หน้าแรกปัญหาในการจะหมดไปกับ Consoles Touch บน เครื่องออกกำลังกายของ Matrix ที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการออกกำลังกายด้วยแอปความบันเทิงและโปรแกรมการออกกำลังกายมากมายให้คุณสนุกได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

คอนโซลสัมผัส

หลายคนอาจต้องใช้ เวลา Consoles Touch อะไร? Consoles Touch คือเทคโนโลยีหน้าจอบน เครื่องออกกำลังกาย Matrix กับโปรแกรมออกกำลังกายและแพลตฟอร์มมากมายที่ทำให้การวิ่งไม่พลาดข่าวสารใดๆ เลยเบื่อหน่ายเพื่อตรวจสอบการออกกำลังกายส่วนที่เหลืออยู่สามส่วนคือ... XER , และ XIR และหน้าจอ XUR องค์ประกอบที่แตกต่างกันของขนาดและคุณสมบัติด้านการใช้งานที่ไม่ถึงในคืนนี้มันตรวจสอบแล้ว Consoles Touch ทำอะไรและเสียงที่สดใสๆ บ้างไปดู เลย

ทั้งหมด

โลหะแบบ Capacitive จุดเด่นมีที่ความแม่นยำสูงและรัศมีลื่นไหลไม่ทำให้เป็นจุดแตะและปุ่มควบคุมความเข้มข้นของสแนปและต่อเนื่องไปถึงระดับ HD และความกว้างถึง 22 นิ้วคุณ เหงาในขณะที่วิ่งออกกำลังกายอีกต่อไป

ความบันเทิงมากมาย

คุณจะไม่ต้องพบกับแอปความบันเทิงอย่าง Netflix, YouTube และ Spotify และแอปนี้อย่าง Facebook, Twitter และ Instagram ให้ดาวน์โหลดเพลินๆไปออกกำลังกายในขณะที่นิวคอนเทนต์ใหม่และไหลไวอย่างกับจรวด พลาดอีกครั้งเดียวก็ตกเทรนด์ได้เลยหรือถ้าอยากลับสมองในขณะที่ใช้เครื่องออกกำลังกายก็มีเกมไพ่ Solitaire Suite ให้เล่นมีแอปอื่นๆ หรือจะค้นหาสิ่งที่ต้องการด้วยเว็บในบางส่วน การสังเกตบน Consoles Touch นอกจากนี้ทุกคนจะไม่จำเป็นต้องเบื่ออีกต่อไปหากออกกำลังกายบนเครื่องออกกำลังกาย Matrix

ออกกำลังกาย Sprint 8

คือโปรแกรมการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือออกแบบท่าออกกำลังกายประเภทคาดิโอที่ใช้กับการออกกำลังแบบหนักๆ ที่น่าสนใจเพื่อให้เกิดไขมันที่ยอดเยี่ยมสุด ๆ สำหรับการดาวน์โหลด Sprint8 เรียนรู้ว่าการเพิ่มขึ้นของฮอร์โมนนั้น เพื่อดูความเข้มข้นของรสชาติหรือช่วยในการเผาผลาญไขมันได้ถึง 27% ของดัชนีดัชนีความเข้มข้นของร่างกายได้ 4% คุณจะออกกำลังกายไปกับโปรแกรม Sprint8 บนคอนโซล Touch ได้แบบง่ายๆ เพียงแค่นิ้วสัมผัสสัมผัสที่ร้อนที่สุดเพื่อตรวจสอบ ให้คุณทราบผลได้ภายใน 8 สัปดาห์เกี่ยวกับ Sprint 8 ที่นี่

การออกกำลังกายด้วย Virtual Active

การที่คุณจะได้ชมความสวยงามที่ปกติหรือภูเขาเป็นประจำทั่วโลกด้วยภาพที่ละเอียดถึงความเร็ว (ความเร็ว) และชัน(เอียง) ของลูวิ่งหรือความไม่จำเป็นต้องเดินวงรีให้ มุมมองด้านบนที่วิ่งอยู่ขณะนั้น

บลูขั้นสูง

ด้วย Bluetooth FTMS และ CSCS คุณความเข้มข้นของความถี่ต่อเนื่องแบบความถี่(Heart Rate Belt) และหูฟังที่คุณสามารถฟังเพลงออกกำลังกายและติดตามข่าวสารได้อย่างปกติ จุใจ

และนี่คือส่วนหนึ่งของ Consoles Touch ในการออกกำลังกายของ Matrix ที่เราหยิบยกมาจากรู้จักเทคโนโลยีและทั้งหมดนั้นรวมอยู่บนหน้าจอ XER , แบบพกพา XIR และหน้าจอ XUR ( หน้าจอ XUR ใช้ได้เฉพาะกับซีรี่ย์ 50 ขึ้นไป)

เนื่องจากผู้ออกกำลังกายมืออาชีพหรือมือของคุณต้องพูดถึง Console Touch บนเครื่องออกกำลังกาย Matrix เพราะได้สนุก และการออกกำลังกายของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปและสามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการและใช้เวลานานไปถึงเป้าหมายที่จะเป็นหรือรูปร่างในฝันได้สำเร็จและที่สำคัญคือความท้าทายกับผู้คนในยุคนั้นคุณสามารถใช้ที่ค้นคว้าเครื่องออกกำลังกายสุดล้ำหรืออยาก รู้ว่าเครื่องออกข้างนอกกายที่บ้านแบบไหนดีที่เราแนะนำเครื่องออกกำลังกาย Matrix

สามารถตรวจสอบสินค้าเทคโลยีล้ำหน้าของเราได้ในรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product-category/matrix-retail/

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📲 02-751-9360
📲 090-090-6797
✅ LINE@ : https://lin.ee/aNh3uZF

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม