training 2023 1

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยเทรนด์สุขภาพแห่งปี

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

https://youtu.be/1U3Nc1MVUN8

ในแต่ละปีหลายๆ คนมักจะตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายด้วยจุดประสงค์เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงหรือต้องการหุ่นให้ดีเพื่อเสริมความมั่นใจในการเขียนในวันนี้เราแนะนำเทรนด์สุขภาพหรือออกกำลังกายที่กำลังมา แรงๆจะได้ไปเป็นของเธอคงต้องกัน

เทรนด์สุขภาพอย่างต่อเนื่อง

1. เทรนด์สุขภาพแบบ Metaverse

แอปเฉพาะบุคคลโดยเฉพาะอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายการออกกำลังกายในส่วนต่างๆ ของดิจิทัลที่พบบ่อยๆ มาเป็นเทคโนโลยีการวินิจฉัยในปี 2023 เราจะค้นหาวิธีการทำงานของการ ของเราดีขึ้นและฉลาดมากขึ้น มีรายงานจาก Global Wellness Summit ในต้นปีที่ผ่านมาว่าบริการต่างๆ อย่างฟิตเนส เสริมการทำงานของความงามเพื่อสุขภาพ การเสริมสร้างสุขภาพที่ดีเพื่อสุขภาพและโภชนาการด้วย รีสอร์ทสำหรับเทรนด์สุขภาพของการออกกำลังกายก็ได้ตามความต้องการของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้เทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณค้นพบประสบการณ์ใหม่และนำเสนอสุขภาพที่ดีให้กับผู้คนทั่วโลกได้อย่างเหมาะสม

2. เวทเทรนนิ่ง เวทเทรนนิ่ง

ตรวจสอบการลดน้ำหนักอย่างต่อเนื่องเพิ่มกล้ามเนื้อ ระบบควบคุมระยะไกลเพื่อการออกกำลังกายในฟิตเนสเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อแทนการเล่นคาร์ดิโอเพียง นั่นสิ

Weight Training ไม่เพียงแต่ใช้พลังงานของร่างกายของคุณหรือเพิ่มการบริโภคกระดูกทำให้แข็งแรงขึ้นขึ้นเท่านั้นส่งผลดีต่อความมั่นใจในตัวเองและการออกกำลังกายที่ทราบที่จะช่วยช่วยในการสังเกต... สาเหตุของโรคหลอดเลือดและเบาหวานได้

3. เต้นแอโรบิค

วัฒนธรรมป๊อปต่างๆกลับมามีกระแสอีกครั้งเช่นการแต่งตัวแบบ Y2K และการออกกำลังกายที่นี้เพราะการเต้นแอโรบิคเองก็เคยเกิดขึ้นเพราะเป็นการออกกำลังกายที่มี การที่ร่างกายใช้กล้ามเนื้อต่ำหลายส่วนต่อเนื่องกันในดนตรีประกอบการควบคุมการควบคุมการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

4. โฮมยิมออกกำลังกาย

สถานการณ์โรคระบาดจะคลี่คลายลงแล้ว แต่การออกกำลังกายที่บ้านก็ยังสังเกตวิธีและหลายคนอาจจะเริ่มชินกับการออกกำลังกายที่บ้านกับยิมในช่วงโรคระบาดไปแล้ว แต่สำหรับ การตั้งค่าไปฟิตเนสในกรุงเทพก็ยังมีอีกมากมายที่อาศัยอยู่ด้วยสัญญาณเสาอากาศ และสภาพอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้มัลติฟังก์ชั่นการเดินทางที่บ้านนั้นเซฟตี้เพียงอย่างเดียวในพื้นที่พื้นที่ที่ให้การต้อนรับ การออกกำลังกายที่ทั้งการกระโดดเชือกการ์ปูเสื่อสำหรับทำโยคะหรือ บ่อยครั้งวิ่งสายพานไฟฟ้า ไว้ในพื้นที่โปรดคุณเลือก

ในยุคสมัยนี้หลายๆ คนกับสุขภาพที่เห็นได้ชัดจนเกิดเป็นเทรนด์สุขภาพที่เรานำเอามาฝากแต่สิ่งที่แตกต่างและโดดเด่นมากๆ ของประสิทธิภาพของเทคโนโลยีมาเรียนรู้ที่อีกครั้งก็มีด้วย มากมายที่ได้รับเลือกสรรบางทีสิ่งที่ช่วยให้ออกกำลังกายมีสีสันมากขึ้น และมักจะส่งผลดีต่อสุขภาพเพราะหากออกกำลังกายเป็นเวลานานขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของร่างกายจะช่วยให้สุขภาพสมบูรณ์... นอกจากนี้

โดยการใช้ Program SPRINT 8 เรียนรู้การออกกำลังกายแบบ HIIT ที่เป็นการออกกำลังแบบหนักๆ ผ่อนคลายเข้ามาเครื่องอยู่ใน การออกกำลังกาย ที่กำลังเป็นที่นิยมกันในปัจจุบันซึ่งการออกกำลังกายด้วยโปรแกรม SPRINT 8 ที่ใช้เวลาเพียง 20 นาทีจะช่วยประมวลผล แคลอรี่อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการออกกำลังกายทั่วไปช่วยกระตุ้นอัตราการเต้นของหัวใจและที่สำคัญยังตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ช่วยกระตุ้นโกรทฮอร์โมนได้ (เรียนรู้ SPRINT 8 จนถึงตอนนี้) และหวัง สิ่งที่สุขภาพใหม่ๆ ที่เรานำมาสู่ในวันนี้สามารถควบคุมได้ในการดำเนินการให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้นะคะ

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม