massagechair blog img

โต๊ะไฟฟ้าจาก Johnson

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

ในบทความนี้พาคุณไปรู้จักกับเก้าอี้นวดประเภทต่างๆ ของจอห์นสัน ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจซื้อ เก้าอี้นวดไฟฟ้า เพื่อให้คุณได้ดียิ่งขึ้น

จอห์นสัน ลา กลามอร์ A363

จอห์นสัน ลา กลามอร์ A363 เก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีรูปทรงเป็นรูปทรงที่ทันสมัย ​​กระชับเพียวบางมาในสไตล์บ้านฝรั่งเศสตรวจจับระหว่างความใหม่กับความเก่าเข้ามารวมกันเป็นจุดศูนย์กลางที่มีฟังก์ชั่นดังกล่าวจุดกดจุดนวดและโหมด อากาศความดัน 3 ระดับสำหรับคนที่ชอบปวดคอบ่าไหล่ลำไส้ถูกใจสิ่งนี้แรงกดทั้งตัวภายในและขามีฟังก์ชั่นการลงทะเบียนแบบปรับเอง 5 ในส่วนของฟังก์ก์ การนวดแบบอัตโนมัติ 6 ส่วนที่เหลือของการจำลองการกดจุด 5 วิธีคือกดจุดนวดการนวดและสัมผัสนวดด้วยป... นวดแบบคลอบคลุมทั้งตัวและบางครั้งสามารถทำได้ด้วย SL รองรับส่วนโค้งของช่วงหลังนวดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยการนวดกดจุดแม่เหล็กแรงสูงบนส้นเท้านวดจากหนังสังเคราะห์คุณภาพ สิ่งสำคัญที่สามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบทุกวัย มีกระเป๋าเก็บระยะไกลเพื่อความเรียบง่ายตามปกติสะดวก มี 4 ล้อเงียบและสมูธเวลาไปในที่ต่างๆ ของห้องครัว

JOHNSON เก้าอี้สตรีมเมอร์ A393

JOHNSON เก้าอี้สตรีมเมอร์ A393 โภชนาการชีวกลศาสตร์และกายภาพบำบัดมีฟังก์ชั่นการทำงานของร่างกาย อาการปวดเมื่อยตามอาการเมื่อยล้าของกระดูกสันหลังอย่างมีประสิทธิภาพรางโค้ง SL ร่างกายของไหล่และขามัลติฟังก์ชั่นจำลองเทคนิคการนวดของคนแบบ 3 ระบบควบคุมมีโปรแกรมนวดอัตโนมัติ 8 แบบของระบบความร้อนอินฟราเรดแบบเดียวกับที่ด้านหลังและขา อุณหภูมิได้สามระดับ หุ้มด้วยถุงลมนิรภัยแบบนิ่มทั้งตัว 48 ใบโหราศาสตร์ลมได้ 5 ระดับนวดแบบการตต บและกดจุดได้เฉพาะบริเวณที่ปวดได้ตามความต้องการนวดได้สามระดับคือความกว้างกลางและแคบลงโดยเน้นที่ประหยัดพื้นที่สำหรับเพลง Bluetooth ไร้สายและสามารถผ่อนคลายอารมณ์การควบคุมด้วยคุณภาพเสียงเซอร์ราวด์ สามรถชาร์จ USB เป็นเวลานานและส่วนใหญ่ได้สำหรับระบบ

เก้าอี้นวด จอห์นสัน J6900

เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่น J6900 Synca KAGRA การออกแบบขั้นต่ำและผลิตในญี่ปุ่นไม่เพียงหรูหราสวยงามในการวางไปยังห้องต่างๆ ในบ้านที่สามารถนำมาใช้เพื่อผ่อนคลายที่ดีที่สุดสำหรับความเจ็บปวดและเมื่อยล้าร่างกายทั้งคอบ่า ไหล่ด้วยการนวดลูกกลิ้ง 4D ซึ่งให้การนวดที่เหมือนจริงมากที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ และคนที่ปวดเมื่อยร่างกายอย่างวัยทำงานมากๆ

เก้าอี้นวด Fujiiryoki JP1100

นวดไฟฟ้า JP1100 ผู้ผลิตในญี่ปุ่น 100% จากบริษัท Fujiiryoki เก้าอี้นวดในห้องโดยสาร นำเสนอประสบการณ์การนวดลูกกลิ้ง 4D ด้านบนกับโปรแกรมอัตโนมัติ 21 ออดิโอโมดูลคู่และถุงลมนิรภัยมากกว่า 31 จุดแกนได้ ส่วนจากอาการเมื่อยทั้งล้าจากออฟฟิศเป็นซินโดรมการปวดคอคอบ่าไหล่ ระบบควบคุมเท้าระบบควบคุมด้วยฟังก์ชั่นการนวดด้วยความร้อนที่หลังและฝ่าเท้า และตรวจร่างกายเพื่อนวดเฉพาะจุดได้นวดไฟฟ้า JP1100 อีกหนึ่งทางเลือกให้กับประธานาธิบดี
คุณสมบัติการซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เรียกร้องความต้องการและการใช้งานนั้นโครงสร้างวัสดุเทคโนโลยีที่มีในเก้าอี้นวดไฟฟ้าในแต่ละรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดและที่สำคัญสามารถประโยชน์ของเก้าอี้นวดได้ร่วมกัน กับบ้านได้หลากหลายสำหรับผู้สูงอายุหรือวัยทำงานเนื่องจากกลุ่มคนวัยทำงานส่วนมากจะไม่ทำซินโดรมกันและนี่คือเพียงกลุ่มผู้สูงอายุเท่านั้นที่ตามปกติปวดเมื่อยบ่อยๆ

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม