hiit cardio

HIIT VS Cardio โดยทั่วไปแบบไหนที่เบิร์นมากกว่ากัน ?

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

HIIT VS Cardio โดยทั่วไปแบบไหนที่เบิร์นมากกว่ากัน ? หลายๆ คนมักจะคิดว่าวิ่งอย่างไร

และวิ่งยังไงให้ลดได้มาก วิธีการออกกำลังกายเพื่อให้เกิดประโยชน์และเป็นประโยชน์ต่อการที่จะเห็นได้อีกครั้งต้องออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันที่รับรู้ถึงคำว่า Cardio (คาร์ดิ โอ) เป็นการการออกกำลังที่มีต่ำถึงปานกลาง ( 50-70 หมายถึงการเต้นหัวใจสูงสุด) และต่อเนื่องได้สูงสุดถึงจะเกิดไขมันได้จากโซนสลายไขมันขย้ำ 20 นาทีหรือ การออกฤทธิ์ในการเล่น HIIT (ฮิตย่อมาจาก High Intensity Interval Training) นั่นคือการออกกำลังที่มีความเข้มข้นสูงที่พวกเราทุ่มกายใจไปเต็มที่ในระยะเวลาสั้น ๆ โดยเฉพาะการเต้นรำหัวใจดีดขึ้นไปถึง 85-90 ส่วนใหญ่และพักให้อัตราลดลงมามักจะกลับมาอีกครั้งออกกำลังแบบทุ่มสุดตัววนซ้ำแบบนี้ไปจนครบและมีแคลอรี่แคลลอรี่และไขมันหลังจากผ่านไปแล้วหรือทำซ้ำ ผลหลังการเผาผลาญทำให้ลดไขมันได้ไวค่ะ

และดีกว่ากัน ?

กิจกรรมที่สำคัญเฉพาะบุคคลนั้นไม่มีสูตรสำเร็จตายตัวว่าอย่างไรดีกว่ากัน หากเลือกแบบ Cardio เป็นการพัฒนาความอึดที่ต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ แต่หากดูถึงระยะเวลาประสิทธิภาพและประสิทธิภาพของการออกกำลังกายแบบ HIIT อาจตอบโจทย์ความต้องการได้ดีและต้องรู้ถึงข้อควรระวังว่าท่านี้ทำได้ด้วยวิธีใดที่ส่งผลให้ได้ผลดีขึ้น HIIT อาจจะเหมาะกับคนในการเริ่มต้นออกกำลังหรือคนที่ ปัญหาเรื่องต่อไปนี้การออกกำลังกายหนักจะเป็นสาเหตุตามข้อเข่าข้อมือหัวไหล่

อธิบายตารางการออกกำลังกายแบบ HIIT

HIIT VS Cardio โดยทั่วไปแบบไหนที่เบิร์นมากกว่ากัน ? พร้อมระดับ HIIT บนลู่วิ่งไฟฟ้า

**ก่อนเริ่มโปรแกรมวิ่งอย่าลืมยืดกล้ามเนื้อเพื่อให้ผู้อ่านสามารถยืดเวลาในการกระโดดตบ 20 แล้วเริ่มได้เลย**

อย่างไรก็ตามการที่เราวิ่งในโปรแกรมเดิมซ้ำๆ ซ้ำไปซ้ำมาไม่จำเป็นต้องใช้เวลานานโดยที่ไม่เคยทำแต่ไปซักพักร่างกายจะเริ่มชินก็จะไม่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงค่ะ ดังนั้นแนะนำให้ทำเสน่ห์กับคาร์ดิโอ (คาร์ดิโอ) เพื่อให้บรรลุผลได้มากขึ้น

หากใครกำลังมองหา ลู่วิ่งไฟฟ้า ในเรื่อง ลู่วิ่งขอบฟ้า , ลู่วิ่งเมทริกซ์ คุณสามารถ ออกกำลังกายได้ ในคลิกเพื่อดูสินค้าราคาพิเศษของเราได้ที่ https://johnson.co.th/treadmill/ และต้อง พลาดข่าวสารพร้อมโปรโมชั่น Johnson ได้ที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร 02-751-9360 , 090-090-6797

LINE@ : https://lin.ee/aNh3uZF

http://m.me/Johnsonfitness.TH/

เว็บไซต์จอห์นสัน : https://johnson.co.th

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม