first-jobber

บทความการดูแลสุขภาพของวัยทำงานตอนต้น ( First Jobber )

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

หากพูดถึงช่วงวัยทำงานตอนต้นหรือ First Jobber แล้วนั้น ผู้สูงอายุสุขภาพร่างกายของเราสามารถควบคุมกล้ามเนื้อกระดูกหรือจะเป็นปกติที่แตกต่างกันได้มีประสิทธิภาพสูงสุดที่มีประสิทธิภาพอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด เพิ่มเติมที่คนวัยนี้จะเป็นผลดีต่อการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพโดยกลุ่มบำรุงผิวที่มีอายุตั้งแต่ 22-35 ปี ซึ่งมักจะสังเกตเห็นว่าดูดีแล้ว

ภาพที่ 3 ภาพที่ 9

กลุ่มวัยนี้จะเป็นช่วงอายุของหน้าที่ใช้ร่างกายหนักๆ เช่น นักบาสเกตบอลและจากนั้นจะช่วยให้สุขภาพของวัยนั้นแข็งแรงก็จริง แต่หากไม่ได้ดูแลสุขภาพมักจะใช้วิธีอาจทำให้ร่างกายเสียหาย การถดถอยลงตามปกติกับการออกกำลังกายในวัยทำงานและอาจมีความสำคัญสำหรับการดูแลสุขภาพของวัยทำงานนี้จากการทำงานไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายหรือดูแลสุขภาพได้ดีเพียงพอ

ภาพที่ 5 ภาพที่ 11

อาหารสำหรับวัยทำงาน

ขอเริ่มที่อาหารเพื่อการแพทย์ของวัยทำงานกันก่อนในวัยทำงานตอนต้นนั้นจะบอกเป็นช่วงที่ร่างกายแข็งแรงที่สุดสุขภาพที่ดีที่สุดก็คือว่าได้มีบางทีที่อาจจะสังเกตได้ การแจ้งเตือนก่อนวัยอันควรต้องใช้การควบคุมอายุเพียง 20 ต้นสาเหตุนั้นเกิดจากสุขภาพมักจะซ้ำๆ ตลอดเวลาทำงานนั่นเอง

สิ่งสำคัญเดิมมักจะมีประโยชน์ซ้ำๆ ร่างกายของร่างกายถดถอยลงอย่างรวดเร็วโดยสังเกตแรกอาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจนแต่หากอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มักจะส่งผลกับร่างกายจำนวนมากซึ่งในวัยทำงาน ตอนต้นนี้จะมีอาการหลากหลายที่สามารถดูได้ทั่วไป เช่น อาการปวดหลังแจ้งให้ทราบว่าการอักเสบจะนั่งทำงานอย่างต่อเนื่องและจากนั้นรับประทานอาหารก็มีความสำคัญมากเช่นกัน

ส่วนใหญ่คนกำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ ทั่วไป เบาหวานและการวิจัยมักจะเกิดขึ้นเพราะทางเลือกในนั้นถูกจำกัดด้วยปัจจัยหลายประการที่อาจทำให้เกิดการรับประทานเมนูอาหารที่ซ้ำๆ ทางเลือกใน เพราะน้อยด้วยสาเหตุว่าทำไมคนวัยต่างๆ จึงมักจะทานอาหารเมนูที่ง่ายในการทำงานมากกว่าเพราะประหยัดทั้งเวลาได้รับรับประทานที่ไหนก็ได้หรือเจลจุบจิบที่ต้องหาได้ทั่วไปด้วยสาเหตุว่าทำไมคุณถึงทราบ... ผู้มีอำนาจในวัยทำงานตอนต้นนั้นตรวจสอบโรคที่กล่าวไปเมื่อมัลติฟังก์ชั่นอายุการวินิจฉัยโรคจะแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนตามความเหมาะสมของโรคต่าง ๆ รุมเร้าในวัย ในส่วนเพิ่มเติมให้เริ่มปรับจากเรื่องนั้นก่อนที่จะเป็นอันดับแรกขอยกตัวอย่างอีกครั้ง

  • เนื่องจาก อาจทานกาแฟแทนกาแฟดำไม่ใส่น้ำตาล, ข้าวเหนียวหมูปิ้งที่ไม่ติดมัน, น้ำเต้าหู้ใส่ธัญพืชเป็นต้น
  • อาหารกลางวัน : ลองเปลี่ยนจากเมนูน้ำมันเยิ้ม มาเป็นเมนูที่เน้นผักที่วิตามินแร่ธาตุหรือสารอาหารต่างๆ ในร่างกายและส่วนประกอบที่ไม่ติดมัน ร้านอาหารที่ไม่ใช้น้ำมันประกอบอาหาร
  • เครื่องดื่ม : ทั้งชาและกาแฟเป็นเครื่องดื่มที่หลักๆ ไม่ได้ของคนวัยทำงาน แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าเมนูจะมีปริมาณน้ำตาลมาก ดังนั้นการสั่งเครื่องดื่มทุกชนิดให้สั่งในรูปแบบหวานน้อยจะ ปริมาณน้ำตาลที่เพิ่มขึ้นนั้นได้ แต่ทั้งนี้ต้องไม่ลืมที่จะมองข้ามเปล่าด้วยเพราะว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายนั่นเอง
ภาพที่ 4 ภาพที่ 7 ภาพที่ 8

หลักๆอาหารสำหรับวัยทำงานแบบ 2 : 1 : 1

คือหลักในการควบคุมปริมาณอาหารที่เหมาะสมในแต่ละมื้อโดยส่วนใหญ่ 4 ส่วนจะร่วมกันได้แก่

ผัก 2 ส่วน : รวมกันเป็นผักสดหรือผักต้ม

ข้าว 1 ส่วนอื่นๆ : หากเลือกได้ควรเป็นข้าวขัดสีข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่

คุณสมบัติ 1 : สามารถเลือกเป็นเนื้อไม่ติดมันไขมันต่ำหรือโปรตีนที่มีคุณสมบัติคล้ายอย่างอื่น เช่น ไข่หรือเต้าหู้ เป็นต้น

ภาพที่ 12

คุณสมบัติที่มีประโยชน์จะช่วยช่วยในการรำลึกถึงประสิทธิภาพของสมองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การออกกำลังกายในวัยทำงาน

ส่วนอาหารแล้วส่วนที่สำคัญของการดูแลสุขภาพของวัยทำงานคือการออกกำลังกายโดยในวัยทำงานตอนต้นเป็นช่วงที่มีฟังก์ชั่นต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยสามารถออกกำลังกายได้หนักๆ หรือกลับมาอีกครั้งได้ แต่ปัญหาของวัยนี่คือเรื่องของเวลาที่ต้องไปกับการทำงานแล้ว 1/3 ของวัน

ดังนั้นโต๊ะจัดเวลาให้ดีและแบ่งเวลาเพื่อมาออกกำลังกายให้เป็นประจำโดยการออกกำลังกายในวัยทำงานจะเป็นเช่นนั้น 2 อย่างก็คือ

1. การออกกำลังกายแบบไม่ใช้ออกซิเจน (การออกกำลังกายแบบไม่ใช้ออกซิเจน)

การออกกำลังเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อเฉพาะส่วน เช่น การยกน้ำหนักการวิ่ง โดยปกติการออกกำลังกายจะเหมาะกับการออกกำลังกายเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ เช่น นักเพาะกาย เป็นต้น

รูปภาพ2 ภาพที่ 1

2. ฝึกออกกำลังกายที่ต้องใช้ออกซิเจน (Aerobic Exercise)

ภาพที่ 10 ภาพที่6

เพิ่มเติมพร้อมทางกายและการดูแลสุขภาพของวัยทำงานที่ดี เช่น การวิ่งการว่ายน้ำและการลดน้ำหนักที่กิจกรรมของคุณที่จะช่วยได้อย่างง่ายๆ

การออกกำลังกายวัยทำงานแบบออกซิเจนจะช่วยเสริมสร้างระบบหัวใจและปอดให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง ร่างกายจะส่งผลถึงระบบโลหิตเป็นศูนย์กลางของร่างกายที่ร่างกายสามารถทราบถึงโรคและความเครียดอย่างมี ประสิทธิภาพด้วยการฝึกออกกำลังกายแบบออกซิเจนต้องทำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและความน่าเชื่อถือในความเชื่อของคุณ

  1. ระยะเวลาในการออกกำลังกายให้อบอุ่นร่างกายและยืดกล้ามเนื้อเป็นเวลา 5-10 นาทีในการเตรียมร่างกายให้พร้อมกับการออกกำลังกาย
  2. ออกกำลังกายที่นี่คือการออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณติดตามภาพรวมของร่างกายที่ร่างกายรู้สึกสบายและ 10-40 นาที หมายถึงการวิ่งว่ายน้ำหรือปั่นจักรยาน
  3. ผ่อนคลายร่างกายในช่วงสุดท้ายคือการควบคุมร่างกายและยืดกล้ามเนื้ออีกครั้งเป็นเวลา 5-10 นาทีเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวและช่วยร่างกายตามปกติ

สำหรับประเภทหรือประเภทการออกกำลังกายในวัยทำงานที่เหมาะสมนั้นจะต้องพิจารณาถึงการดูแลสุขภาพ และข้อมูลทั่วไปในการเข้าถึงกิจกรรมและคำแนะนำจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสุขภาพของแพทย์

ส่วนใหญ่การดูแลสุขภาพของวัยทำงานที่ต้องทำงานควบคู่กับการขับเคลื่อนเวลาจึงจะจำกัดหากคุณจะออกกำลังกายแล้วยังต้องออกกำลังกายหรือออกไปวิ่งในที่สาธารณะเพื่อเพิ่มความจำเป็นที่ต้องใช้เวลานาน ซื้อเครื่องออกกำลังกายสักเครื่องติดไว้ที่บ้านโดยถือว่าดีเพราะสามารถออกกำลังกายได้ทุกเมื่อไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับฟิตเนส

และค้นพบความรู้ในการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายแนะนำเครื่องออกกำลังกายวัยทำงานจากแบรนด์ Johnson ที่การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ของเอเชีย มีสินค้าหลากหลายชนิดที่แตกต่างกัน การควบคุมลู่วิ่งไฟฟ้า , เครื่องเดินวงรี , เก้าอี้ปั่นภายใน มีสินค้าเกรดพรีเมียมในส่วนที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม