เลือกรองเท้าให้เหมาะกับใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

เลือกรองเท้าให้เหมาะกับการใช้งานอย่างคุ้มค่า

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

การเลือกสวมใส่ให้เหมาะสมและใช้งานได้อย่างคุ้มค่าสำหรับสายวิ่งมาราธอน

สำหรับนักกีฬาหรือนักกีฬาเป็นหลักในการหมั่นฝึกวิ่งเป็นประจำแล้วอุปกรณ์การวิ่งก็หมายถึงตัวช่วยสำคัญในการวิ่งที่มีประสิทธิภาพซึ่งมักจะนั้นก็คือการแข่งกันของนักวิ่งมาราธอนที่ ผู้เริ่มต้นมือใหม่การเลือกรองเท้าใส่วิ่งมาราธอนจะเลือกอย่างไรให้ลองดูวันนี้เราก็จะเลือกซื้อมาราธอนลงไปกันเพื่อที่จะใส่แล้วสามารถวิ่งตามปกติและวิ่งได้ยาวนานขึ้นโดยไม่รู้สึกเมื่อยล้าหรือ ต้นกำเนิดของเท้ามาจากไหนแต่จะเป็นหลักในการซื้อเหตุผลไปติดตามกัน

1. ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง

สนามกีฬาควรผลิตจากวัสดุที่ทนทานและทนทานอย่างมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน คุ้มค่า และรองรับการวิ่งในระยะทางไกลถึงแหล่งที่มาของการเลือกซื้อให้ข้อสังเกตว่าวัสดุที่นำมาใช้ผลิตเป็นวัสดุ เกรดดีหรือไม่ก็ได้ส่วน Upper, Mid Sole และ Outer Sole ส่วนที่สำคัญมาก

2. ขนาดรองเท้าต้องเท้า

ไดรฟ์ที่มีความสำคัญขนาดใหญ่หรือคับแน่นเกินไปจะส่งผลให้มีความสามารถในการวิ่งได้ตามปกติในขณะที่วิ่งเป็นผลเนื่องมาจากเหตุผลที่คุณเลือกคุณสมบัติรองเท้าให้รองรับเท้าโดยให้ปลายรองเท้ายาวกว่านิ้วโป้ง นิ้วจะทำให้ใส่แล้ววิ่งได้ครึ่งสบายเพราะกลัวว่ารองเท้าจะหลุดหรือรัดแน่นจนเจ็บเท้า

3. รับได้ดี

ขณะวิ่งมาราธอนจะเกิดเป็นผลจากเท้าซึ่งหากรองเท้าไม่กล่าวอย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้เกิดความเคลื่อนไหวตามมาได้เมื่อต้องวิ่ง 10 อาจขึ้นไป ดังนั้นควรเลือกรองเท้าวิ่งที่มีการออกแบบให้ จะได้รับความสามารถในการสัมผัสที่ดีของพื้นสัมผัสที่หนานุ่มเพื่อความสบายเท้าตลอดการวิ่ง

4. ขึ้นอยู่กับแบบพอดี

พิจารณาว่าในขณะที่เท้าวิ่งและความเชื่อถือได้ดีซึ่งสามารถทดสอบความหลากหลายของรองเท้าได้ด้วยการจับปลายรองเท้าตามปกติแล้วพบว่ามีน้อยเกินไปหรือไม่

5. คุณสมบัติซื้อรองเท้าช่วงเย็น

ที่นั่งเลือกซื้อรองเท้าตอนช่วงเย็นขึ้นไปเนื่องจากเป็นช่วงที่เท้าขยายใหญ่เพื่อให้ข้อมูลทำให้ได้รองเท้าที่มีขนาดพอเหมาะกับเท้าของตัวเองมากที่สุดในช่วงนั้นโดยไม่เหมาะกับการเลือกซื้อรองเท้าตามปกติ

6. ได้ดี

สำหรับรองเท้าใส่วิ่งมาราธอนเพื่อให้สามารถวิ่งได้ดีเพราะการวิ่งด้วยระยะทางไกลรองเท้าส้นรองเท้าจะส่งผลไม่ดีเจ็บเท้าได้และปล่อยให้วิ่งได้อย่างเต็มที่หากทำได้อย่างเต็มที่

7.รองเท้าควรติดตาม

การวิ่งมาราธอนเป็นการวิ่งด้วยระยะทางไกลๆ ส่วนมากจะเลือกรองเท้าใส่วิ่งเร็วกว่าตอบโจทย์การวิ่งที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อเลือกวิ่งมาราธอนที่นั่นเองเพราะจะช่วยให้วิ่งได้เร็วมากขึ้น...

8. เลือกให้เหมาะกับสภาพพื้นที่วิ่ง

เหตุผลแล้วเส้นทางผู้ผลิตจะออกแบบพื้นรองเท้าให้เหมาะกับสภาพพื้นที่เช่นจุดเริ่มต้นที่มีลักษณะเช่นนี้ซึ่งการเชื่อมต่อที่สมดุลเพื่อให้เราวิ่งด้วยการสนับสนุนควรพิจารณาก่อนจะวิ่ง... บนพื้นที่แบบไหนแล้วจึงเลือกให้เหมาะนั่นเอง

การวิ่งมาราธอนมีประสิทธิภาพมากขึ้นแล้วผู้ผลิตมืออาชีพเป็นนักกีฬามือใหม่หรือมืออาชีพควรเลือกรองเท้าให้นักกีฬาด้วยโดยควรพิจารณาเลือกซื้อกีฬามาราธอนตามคำแนะนำ

สนใจสินค้าเครื่องออกกำลังกายสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร 02-751-9360 , 090-090-6797

LINE@ : https://lin.ee/aNh3uZF

http://m.me/Johnsonfitness.TH/

เว็บไซต์จอห์นสัน : https://johnson.co.th

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม