เลือกลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ?

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ?

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ? การรักษาจะเป็นคำถามในหัวบ่อยๆ เลยเพราะปัจจุบันตลาด ลู่วิ่งไฟฟ้า ได้ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะทาง Johnson ของเราการแข่งเครื่องออกกำลังกาย Model วันนี้เราจะมาประกอบกับ Johnson มีแบรนด์อะไรบ้างและรุ่น ที่ขายดีในปี 2020

แบรนด์ของเรามีเพียงแค่ 4 แบรนด์ที่เรารวบรวมชื่อแต่ละแบรนด์ของเรากันเลยค่ะ

 1. เมทริกซ์
 2. ฮอไรซอน
 3. วิสัยทัศน์
 4. จังหวะ

เหตุผลที่เรามีหลายยี่ห้อนั้นสามารถสนับสนุนกลุ่มลูกค้าได้ตามความต้องการที่ดีในแต่ละผลิตภัณฑ์ของเรา ยี่ห้อนี้จะต้องเป็นโมเดลที่ต่างกันไปในบางครั้งกลุ่มลูกค้ามักจะตรวจสอบนี้เรามาดูกันคะว่ารุ่นไหนเข้ารอบโดยแอดมินจะยกตัวอย่าง Top 5 ยอดขายตามปกติของเราค่ะ

 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon T101

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Horizon T101 เป็นลู่วิ่งที่ขายดีที่สุดสำหรับลำโพง Bluetooth, แผงภายใน, แผงที่ประตูที่กรอบการพับ T101 มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าสูงสุด

สิ่งสำคัญในการเดินหรือนักวิ่งที่ต้องการเรียนรู้โดยไม่ต้องมีความยากลำบาก 15 นาทีง่ายในการควบคุมได้ตรงจุดโปสเตอร์พับขั้นตอนหนึ่งสำหรับการสแกนและการเดินทางง่ายมีที่วางแท๊ปเล็ ตํ่าสองตำแหน่งและพัดลมเพื่อความสะดวก

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/t101/

 • ลู่วิ่ง Horizon พารากอน X

เป็นเวลานานแล้ว Paragon X เป็นลู่วิ่งเดียวที่ดึงดูดผู้วิ่งแบบทั้งในร่มและกลางแจ้งพร้อมกันกับ AirTrain ใหม่ล่าสุดมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักวิ่งทุกคน

ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวของเราที่มีเบาะอากาศใต้เครื่องทำให้พองตัวหรือยุบลงเพื่อให้สัมผัสของอุณหภูมิปกติโดยการออกแบบภายใน 4 คือที่นี่ใน ดินเนอร์ และเพื่อให้ผู้วิ่งได้ประสบการณ์ของ “วิ่งเทรล” ทรงพลังอยู่ที่บ้าน

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-paragon-x/

Horizon Treadmill Omega Z เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Omega Z

Omega Z ก่อนอื่นออกแบบที่สะอาดตาและฟังก์ชั่นนี้เพื่อประสบการณ์การทำงานและนำเสนอที่บ้านของคุณ... ออกกำลังกายที่ราวจับแบบกลมและรางส่วนใหญ่แบบมุมให้การรองรับในช่วงพัก HIIT อธิบายโครงสร้างและสร้างพื้นที่ในส่วนของการวิ่งของคนที่ถือส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญที่เต้น การควบคุมและล้อในตัวให้การพกพาที่ศูนย์กลาง

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/omega-z/

Horizon Treadmill T202 ลู่วิ่งไฟฟ้า (Pre-Order สินค้าพร้อมส่ง 20/07/2020)
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon T202

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นส่วนของร่างกายอัจฉริยะที่ชาญฉลาดที่พิสูจน์อุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในการเปลี่ยนแปลงความเร็วและเอียงอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเดียวพับพับ FeatherLight แบบขั้นนตอนเดียว การนำเสนอและการจัดเก็บที่มีความสำคัญ รองรับการสนับสนุนในสามโซน ช่วยให้การวิ่งของคุณนั้นชัดเจนและมั่นคงที่รองรับย่างก้าวของคุณ

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/t202/

Horizon Treadmill 7.0AT วิ่งไฟฟ้าลดน้ำหนักเครื่องออกกำลังกายลดน้ำหนัก
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon 7.0AT

ประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบเคียงเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษได้ตามความต้องการอย่างแม่นยำอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อลำโพงในการเร่งความเร็วและการหมุนอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มสัมผัสเดียว แป้นหมุนเร็วและปุ่มควบคุมที่ จับพลังสูง 3.0 เพื่อตรวจสอบการวิ่งของไดรฟ์ที่ทนทานเพื่อดูประสิทธิภาพและระบบควบคุมระบบรองรับแบบสามโซนที่ช่วยให้สามารถโค้งงอและรองรับย่างก้าวของคุณ...

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-7-0at/

และมาดู 5 สุดท้ายที่รองลงมาจาก Top 5 ขายดีกันเลยค่ะ

Johnson Tempo TS1 ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับได้ ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน
 • เทมโป TS1

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Tempo ST1 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรองรับได้จากการตรวจสอบและดีไซน์ที่เรียบหรูใช้งานได้ยังคงให้เสียงที่เงียบ รองรับการใช้งานแบบพกพาน้ำหนักเบา / พกพาได้ /ที่สนามบินสะดวก

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-ts1/

 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11 เป็นลู่วิ่งที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ง่ายพับเก็บสะดวกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่อธิบายและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน นับว่าความเข้มข้นของโปรแกรมผู้ฟัง เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-treadmill-t11/

Tempo Treadmill T82 (Pre Order สินค้าพร้อมส่งเดือนเดือนกรกฎาคม)
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T82

มีระบบ Ideal Zone ช่วยรองรับแรกๆ ในขณะที่วิ่งไปจนถึงผู้วิ่งจะรู้สึกถึงความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งของจังหวะก้าว

โดยมีอัตราต่อเนื่องก่อนที่ผู้วิ่งจะรู้และออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ มีแจ็คสำหรับเสียบเพื่อเล่น MP3 ฟังเพลงโปรดของคุณในขณะที่ออกกำลังกาย

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/t82/

Tempo Treadmill T77 ลู่วิ่งไฟฟ้าลดน้ำหนัก ลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนส เครื่องออกกำลังกาย
 • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T77

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T77 เป็นลู่วิ่งที่ใช้งานง่ายพับเก็บสะดวกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่อธิบายและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน นับว่าความเข้มข้นของโปรแกรมผู้ฟัง เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-treadmill-t77/

Horizon Treadmill Adventure 1 จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าแบบพับได้
 • ฮอไรซัน ลู่วิ่ง แอดเวนเจอร์ 1

ความสะดวกสบายในห้องนั่งเล่นที่บ้านของคุณสนามกีฬาส่วนใหญ่ขึ้นเองของ Johnson โปรดดูที่ลู่วิ่งไฟฟ้านั้นมีคุณภาพเสียงเงียบของเมนบอร์ด FeatherLight พัดลมที่สามารถพับได้และอินเทอร์เฟซล้อหน้าทำให้สะดวกสบายสะดวก ในการควบคุม การวิ่งไฟฟ้า ระบบกันสะเทือนแบบมัลติฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อความสบายในการออกกำลังกายของคุณ และหน้าระบบควบคุม LED ที่โปรแกรมการออกกำลังกาย 10 การสแกน, ข้อมูลสำคัญ 7 ชุดไดร์เวอร์ ระบบอัจฉริยะสามารถตรวจสอบโหมดสลีปเมื่อไม่ใช้งานเป็นเวลา 15 นาที

ดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-adventure-1/

ตรวจสอบความสมบูรณ์ไปกับข้อมูลของ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson แล้วที่นี่คะ หากต้องการอ่านเพิ่มเติมถูกใจรุ่นไหนก็สามารถกดดูสินค้าเพิ่มเติมได้ตามลิงก์ที่ผู้ดูแลระบบแปะไว้ให้ได้เลยหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม