14

รู้ก่อนซื้อลู่ไฟฟ้าวิ่งในบ้าน และลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนสต่างกันอย่างไร ?

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

รู้ก่อนซื้อลู่ไฟฟ้าวิ่งในบ้านและลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนสต่างกันอย่างไร ?

รู้ก่อนซื้อลู่ไฟฟ้าวิ่งในบ้าน และลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนสต่างกันอย่างไร ? ลู่วิ่งไฟฟ้า ปัจจุบันมีหลายราคาตามสเป็คเครื่องและคงรู้จักแค่กำลังของมอเตอร์แต่จริง ๆ แล้วสามารถแยกมอเตอร์ลู่วิ่งไฟฟ้าในแต่ละรุ่นได้เป็น 2 แบบสำรวจแล้ว ลู่วิ่งไฟฟ้า ในบ้านที่เหมาะสม ส่วนจะมีแรงม้าระหว่าง 1.5 – 3 .0 ส่วนใหญ่จะเป็นมอเตอร์ประเภท DC ถ้าซื้อระบบควบคุมในฟิตเนสบริษัทจำเป็นต้องแรงม้าตั้งแต่ 4 ตามลำดับขึ้นไปมอเตอร์ AC ด้วยมอเตอร์ไดรฟ์... ใช้งานที่แตกต่างกันเช่น

  1. ใน ส่วนของ DC สภาวิจัยจะมีไฟขับแบบกระแสตรงหรือ DC เพื่อตรวจสอบไฟ LED 180 โวลต์ DC โดยวงจรควบคุมจะจ่ายไฟกระแสตรงให้กับมอเตอร์มอเตอร์ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าที่ใช้ในหลาย ๆ การรับรู้การใช้งานพอพิจารณาประหยัดไฟและเสียงเงียบกว่าราคาไม่สูงแต่จะไม่เหมาะกับลู่วิ่งมากนัก ฟิตเนสตามความต้องการของมอเตอร์จะมีความร้อนสูง
  2. ส่วนประกอบ AC ของ ไฟขับแบบกระแสกระแสเฮิร์ตหรือวงจร AC ควบคุมส่วนใหญ่จะเป็นวงจรที่จ่ายไฟกระแสเฮิร์ตส่วนประกอบของเมนบอร์ดราคาบอร์ดควบคุมก็มีราคาสูงเพิ่มเติมด้วยซึ่งจะนิยมใช้ลู่วิ่งฟิตเนส การควบคุมความเร็วที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และใช้งานได้อย่างต่อเนื่องคือความร้อนสะสมน้อย

การเลือกมอเตอร์ของ ลู่วิ่งไฟฟ้าส่วน ใหญ่เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อให้ด้านราคา ฟังก์ชั่นการใช้งาน และ ลู่ไฟฟ้าวิ่ง ที่ใช้ในบ้านเฉพาะแบบ DC ยกเว้นลู่วิ่งขนาดใหญ่การตรวจสอบมอเตอร์ AC ในส่วนนี้ การใช้งาน DC ตรงตามประเภทการใช้งานและยืดเยื้อต่อไป

และใครที่กำลังมองหา ลู่วิ่งไฟฟ้า เพื่อดูแรงม้าดีสามารถคลิกดูสินค้าได้ที่ https://johnson.co.th/treadmill/

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม