4วิธีปั่นจักรยานลดน้ำหนัก

4 วิธีลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้จริง

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

4 วิธีลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้จริง

4 วิธีลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้จริงเป็นแนวทางการปั่นเพื่อสุขภาพ

4 วิธีลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนได้จริงเนื่องจาก การปั่น พรม เป็น ผล สืบเนื่องมาจากส่วนที่เหลือของการปั่น สมุนไพร ที่ดีจะเผาผลาญไขมันและคุมน้ำหนักได้พร้อมกับไดรฟ์ปั่นอย่างไรให้ได้ผลไว... และตามมาดูกันเลยค่ะ

  • กินก่อนปั่นหรือหลังปั่นดี

การออกกำลังกายทุกอย่างต้องใช้พลังขับเคลื่อนบ่อยครั้งโดยไม่จำเป็นต้องประกอบอาหารอย่างแน่นท้องเป็นพิเศษปั่น ไดร์เวอร์ออกกำลังกายนั้น ควรรองเพื่อให้ท้องมีพลังงานและช่วยให้ไม่หิวจัดหลังจากปั่น พรมลดน้ำหนัก และอาหารบำรุงหลังจาก ออกกำลังกายทันทีเพราะจะทำให้จุกแต่ควรดื่มน้ำให้มากขึ้นเพื่อการสูญเสียที่เสียไป

  • ความเร็วด้วยความเร็ว

หลายคนที่หวังจะปั่น เส้นด้าย ร่วมกับการปั่นแบบแรงเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความร้อนเซลลูไลท์ที่จุดเริ่มต้นได้ดีกว่าและสามารถตรวจสอบได้ว่านักเพราะการปั่นด้วย พรม ด้วย รอบปั่นเร็วจะส่งผลให้ส่วนของร่างกายกล้ามเนื้อขาและเอวได้ดังนั้นควรเลือกปั่น เครื่อง ปั่น นั่นคือการปั่นด้วยความเร็วแบบวงกลม และเลือกใช้เกียร์เบา ๆ จะช่วยให้ร่างกายปรับตัวได้ดีกว่าและหากทำเป็นประจำอย่าง ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์จะทำให้น้ำหนักตัวลดลงและต้นขาก็จะดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

  • ไม่เพียงแต่หักโหมเท่านั้น

นักปั่นจุดเริ่มต้น ไม่จำเป็นต้องเน้นปั่น พรม แบบหักโหม แปลว่าปั่นด้วยแรงต้านมาก ๆ วิธีนี้นอกจากจะไม่ทำให้ขาเล็กลงแล้ว แต่ จะทำให้กล้ามเนื้อตรงขาใหญ่ขึ้นจนทำให้โหม่งหรือบางคนปั่นโดยไม่แรงโดยไม่สูญเสีย สาเหตุของการเกิดที่กล้ามเนื้อได้เป็นผลให้ปั่นที่ความเร็วประมาณ 60 รอบ/นาที (RPM : รอบต่อนาที) และปั่นนานต่อเนื่อง 10 นาทีค่อยเพิ่มความต่อเนื่องมากขึ้นเรื่อยๆลดความเร็วลงเป็น ระดับธรรมดาอีกครั้งการปั่นแบบนี้จะทำให้กล้ามเนื้อเคยชินและดีต่อร่างกายทุกส่วน

  • เลือกปฏิบัติตามความเหมาะสม

โดยวิธีการปั่น พรมลดน้ำหนัก ที่เราพูดกันวันนี้มี 2 อย่างก็คือ

1. คาร์ดิโอ (เหมาะสำหรับที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย) คือการออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง เช่น เก้าอี้ปั่น พรม เต้นโดยการออกกำลังกาย รูปแบบนี้จะออกกำลังกายโดยไม่เน้นการใช้พลังจากมัดกล้ามเนื้อไม่เน้นหนัก แต่ที่สำคัญการขยับเขยื้อนร่างกายและระยะเวลาซึ่งส่งผลต่ออัตราปกติสามารถออกกำลังกายได้45-60 นาที

2. ไอรีนวอลล์ ( อยากให้มีการเผยแพร่อย่างรวดเร็ว ) คือการออกที่มีประสิทธิภาพในส่วนนี้ของการตรวจสอบและความหนักหน่วงตลอดเวลา (การปั่นเร็ว 30 วินาทีและปั่นช้า 90 แล้วตามด้วยสิ่งนี้ 10 10 -15 นาที

เทคนิคการปั่นจักรยานสำหรับผู้เริ่มต้น

1. ยืดกล้ามเนื้อ (ยืด) ตามปกติ

2.วอร์มอัพด้วยเริ่มปั่นเบา ๆ 5 นาที ทุกอย่างขึ้นจนเมื่อถึงนาทีที่ 5 ให้ Heart Rate (HR) อยู่ที่ 60% – 70% ของ MHR

3. เมื่อเข้านาทีที่ 6 ให้คุณปั่นสุดแรงเกิด (sprint) อาจจะไม่ต้องให้ถึงสุดแรงจริง ๆ แต่ดูที่ HR ไม่ได้อยู่ที่ 80% – 90% ของ MHR ปั่นให้เร็วสุด ๆ แบบนี้ 20 วินาที

4. เมื่อครบ 20 วินาทีนี้จะต้องผ่อนผันแล้วปั่นตามอัตราปกติ 1 นาที

5. เมื่อปั่นตามอัตราครบ 1 นาทีให้ทำตามปกติในข้อ 3 และ 4 คำสั่ง

6. ทำเป็นวงจรแบบนี้ไปเรื่อย ๆ แต่อย่าให้เกิน 10 – 15 นาที (ย้ำว่าเป็นเวลานานเกิน 15 นาที)

7. คูลดาวน์โดยผ่อนปรนนอร์เวย์ปั่นให้ต้องใช้ 5 นาทีสำหรับการเริ่มต้นครั้งแรกให้ลองทำแค่ 4 – 5 วงจรสักระยะแล้วค่อย ๆ ทีละรอบ แต่อย่าให้เกิน 15 นาทีและอาหารตามปกติ เป็นเพียงการพักฟื้นของร่างกายเป็นเวลานานในหนึ่งสัปดาห์ทำสัก 3 ในนั้นก็พอ

หากคุณสนใจในการเริ่ม ต้นปั่น เพื่อออกกำลังกายก็ลองดูสินค้าคุณภาพได้ที่ จักรยานออกกำลังกาย เราออกแบบสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิภาพการทำงานของสุขภาพคุณดีขึ้นได้อย่างละเอียดค่ะ ลืมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีได้ที่ Johnson Health Tech Thailand

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม