ข่าว

RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม
4วิธีปั่นจักรยานลดน้ำหนัก
Category_บทความ จักยานนั่งปั่น จักรยานออกกำลังกาย จักรยานเอนปั่น

4 วิธีลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้จริง

4 วิธีลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนได้จริง พูดถึงการปั่น พรม ปล่อยให้ร่างกายของคุณนึกถึงอีกครั้งที่การปั่น พรม ที่ดีจะควบคุมไขมันและควบคุมน้ำหนักได้ความเข้มข้นของการปั่นอย่างไรให้ความเข้มข้นของ โปรตีน อย่างไรตามมาดูกันเลยค่ะ กินก่อนปั่นหรือหลังปั่นดี การออกกำลังกายทุกอย่างต้องใช้พลังขับเคลื่อนบ่อยครั้งโดยไม่จำเป็นต้องประกอบอาหารอย่างแน่นท้องเป็นพิเศษปั่น ไดร์เวอร์ออกกำลังกายนั้น ควรรองเพื่อให้ท้องมีพลังงานและช่วยให้ไม่หิวจัดหลังจากปั่น พรมลดน้ำหนัก และอาหารบำรุงหลังจาก ออกกำลังกายทันทีเพราะจะทำให้จุกแต่ควรดื่มน้ำให้มากขึ้นเพื่อการสูญเสียที่เสียไป ความเร็วด้วยความเร็ว หลายคนที่หวังจะปั่น เส้นด้าย ร่วมกับการปั่นแบบแรงเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความร้อนเซลลูไลท์ที่จุดเริ่มต้นได้ดีกว่าและสามารถตรวจสอบได้ว่านักเพราะการปั่นด้วย พรม ด้วย รอบปั่นเร็วจะส่งผลให้ส่วนของร่างกายกล้ามเนื้อขาและเอวได้ดังนั้นควรเลือกปั่น เครื่อง ปั่น...

อ่านเพิ่มเติม
เครื่องเดินวงรีกับจักรยานออกกำลังกาย แบบไหนเผาผลาญดีกว่ากัน
Category_บทความ จักรยานออกกำลังกาย เครื่องเดินวงรี

เครื่องเดินวงรีกับจักรยานออกกำลังกายแบบไหนดีกว่ากัน

เครื่องเดินวงรีกับจักรยานออกกำลังกายแบบไหนก็ได้ดีกว่ากัน เครื่องเดินวงรีกับจักรยานออกกำลังกายแบบไหนดีกว่ากัน เป้าหมายที่คนออกกำลังกายก็คือเพื่อลดน้ำหนักของการออกกำลังกายก็มีวิธีการที่แตกต่างกันออกไปเลือกฟังบ้างออกไป เต้นแอโรบิคและมีอีกจำนวนไม่น้อยเลือกใช้เครื่องออกกำลังกายเพื่อช่วยลดน้ำหนักซึ่งเครื่องแต่ละออกกำลังกายประเภทก็เรียกร้องไขมันต่างกันไป โดย 2 เครื่องที่มักจะพูดถึงมากก็คือ เครื่องเดินวงรี และ พรมออกกำลังกาย อย่างละเอียดตามมามากมายว่าไม่เป็นไรแล้วเครื่องออกกำลังกายทั้ง 2 เป็นเรื่องปกติที่จะดีกว่ากัน เราจะมาอธิบายให้ทุก คนได้รู้ว่าเครื่องออกกำลังกายนั้นมีปริมาณแคลอรีที่เผาผลาญได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง เครื่องเดินวงรี เครื่องเดินวงรี ถือเป็นครื่องออกกำลังกายที่กำลังมาแรงในช่วงนี้การออกกำลังกายด้วยการใช้ เครื่องเดินวงรี จะเป็นไปที่ระหว่างที่เพิ่มขึ้นกับบันไดที่เป็นเครื่องออกกำลังกายสลายไขมันได้อย่างแม่นยำ สร้างกล้ามเนื้อที่กระชับสัดส่วนในสัดส่วน (รวมถึงหน้าท้อง เอวและขาของทุกคนที่น้ำหนักตัวเยอะหรือมีปัญหาเกี่ยวกับความสามารถในการเล่นเครื่องเดินวงรีจะถือเป็นสุดยอดแห่งการออกกำลังกายเนื่องจากความนุ่มนวลได้ ดีกว่าลู่วิ่งไฟฟ้า วิธีการเล่นเครื่องเล่นนี้ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยเพียงแค่ก้าวขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างและจากนั้นก็ควบคุมจังหวะและมักจะใช้เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุดแถมการรองรับให้พยายามยืดอก......

อ่านเพิ่มเติม
hiit cardio
Category_บทความ

HIIT VS Cardio โดยทั่วไปแบบไหนที่เบิร์นมากกว่ากัน ?

HIIT VS Cardio โดยทั่วไปแบบไหนที่เบิร์นมากกว่ากัน ? หลายๆ คนมักจะคิดว่าวิ่งอย่างไร และวิ่งยังไงให้ลดได้มาก วิธีการออกกำลังกายเพื่อให้เกิดประโยชน์และเป็นประโยชน์ต่อการที่จะเห็นได้อีกครั้งต้องออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญไขมันที่รับรู้ถึงคำว่า Cardio (คาร์ดิ โอ) เป็นการการออกกำลังที่มีต่ำถึงปานกลาง ( 50-70 หมายถึงการเต้นหัวใจสูงสุด) และต่อเนื่องได้สูงสุดถึงจะเกิดไขมันได้จากโซนสลายไขมันขย้ำ 20 นาทีหรือ การออกฤทธิ์ในการเล่น HIIT (ฮิตย่อมาจาก High Intensity Interval...

อ่านเพิ่มเติม

แนะนำวิธีวิ่งบน "ลู่วิ่งไฟฟ้า" สำหรับมือใหม่หัดออกกำลังกาย

แนะนำวิธีวิ่งบน "ลู่วิ่งไฟฟ้า" สำหรับมือใหม่ ที่เริ่มออกกำลังกาย แนะนำวิธีวิ่งบน "ลู่วิ่งไฟฟ้า" สำหรับมือใหม่หัดออกกำลังกาย  มาแล้วค่า!! ก่อนอื่นต้องบอกว่าการวิ่งออกกำลังกายเราสามารถเลือกออกไปวิ่งนอกบ้าน หรือเข้าฟิตเนสเพื่อไปวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าก็ได้ เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนส่วนใหญ่อาจจะชอบการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้ามากกว่า เพราะเราจะวิ่งในจังหวะความเร็วที่เท่ากันอย่างสม่ำเสมอ ต่างจากการออกไปวิ่งเองข้างนอกที่เราต้องออกแรงวิ่งให้จังหวะเท่ากันเสมอ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงให้ทุกคนวิ่งอย่างสนุกและปลอดภัยมาฝากค่ะ ทำความรู้จักกับสิ่งที่อยู่บนหน้าจอลู่วิ่ง สำหรับมือใหม่หัดวิ่งอาจยังไม่รู้กันว่าบนหน้าจอของลู่วิ่งมีอะไรที่เราควรรู้บ้าง เรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่าบนหน้าจอนั้นมีอะไรกันบ้าง หลัก ๆ ที่เราควรรู้คือ ระยะทาง เมื่อวิ่งบนลู่วิ่งก็อยากจะรู้ใช่ไหมคะว่าตัวเราเองวิ่งหรือเดินเร็วไปกี่กิโลแล้วซึ่งโปรแกรมนี้จะมีให้ทุกรุ่นเลยก็ว่าได้ค่ะ เวลา...

อ่านเพิ่มเติม
working system of the human body
Category_blogs Category_news Category_บทความ

ระยะเวลาแห่งนาฬิกาชีวิตกับระบบของพวกเรา

“มุนษย์” ถือเป็นสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ในมัลติฟังก์ชั่นมุนษย์นั้นในส่วนของกล้ามเนื้อกระดูก รวมเรียกว่ารวมถึงน้ำ โลหิตเอ็นไซม์ต่างๆ ที่ไหล ทิศทางของร่างกายเครื่องเทศที่ดำรงชีวิตดำรงอยู่ได้ด้วยสารอาหารที่สำคัญมีชีวิตอยู่ได้ก็ขึ้นพร้อมกับการดำเนินชีวิตที่ติดตามชีวิตหรือนาฬิกาของร่างกายด้วยเทพเจ้าเทียบแล้วร่าง กลไล ไม่มีความแตกต่างจาก หลักๆของหุ่นยนต์ที่ต้องดูแลการรักษาและฟื้นฟูดังนั้น Johnson Heath Tech จึงอยากชวนทุกคนให้มารู้จัก นาฬิกาชีวิต 24 ชั่วโมง สำหรับรายละเอียด นาฬิกาชีวิตใดๆ นาฬิกาเรือนร่าง หรือนาฬิกาชีวิตคือวงจรระบบการควบคุมภายในที่แตกต่างกัน ส่วนควบคุมการทำงานของห้องนั่งเล่นของเราในแต่ละวัน ตัวอย่างการตื่นตัวของร่างกายของคุณตามปกติไขมันในร่างกายหรือโรคที่แตกต่างกัน ร่างกายดังกล่าวนั้นร่างกายในแต่ละวันของเราตรงเวลาหากเราใช้ชีวิตที่สวนทางกับตารางนาฬิกาชีวิต 24 ชั่วโมงหรือบางทีอาจเรียกว่านาฬิการะบบต่างๆ...

อ่านเพิ่มเติม
Category_บทความ

10 เราจะมีลู่วิ่งไฟฟ้า

10 เราจะมีลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีคุณค่าของการรักษาสุขภาพ สิ่งสำคัญคือการค้นพบคนรุ่นใหม่ ยุคใหม่ จึงทำให้เกิดการพบกับตัวเองในวันนี้ Johnson Health Tech Thailand มาแบ่งปัน 10 พบกับการรับประทาน อาหารลู่วิ่งไฟฟ้า มาก ๆ ฝากกันค่ะ 1. จะร้อนหรือฝนก็วิ่งได้ คุณจะพบกับสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการรักษาสุขภาพของคุณ (โดยทั่วไปคือฝนฟ้าคะนองหรือบางครั้งเหมือนหิมะจะตกลงไปในอากาศที่เป็นพิษอย่าง PM2.5 เพราะจะมีการวิ่งไฟฟ้าตามปกติ คุณสามารถออกกำลังกายเพื่อสุขภาพได้อย่างมั่นใจ 2.ถนนกว่าการวิ่งสาธารณะ...

อ่านเพิ่มเติม
Category_บทความ

ประโยชน์ของไข่ขาวที่สาวๆต้องบอกต่อ

ไข่ขาวขึ้นกับโปรตีนที่คุณภาพดีที่สุดและยังมีประโยชน์อีกทั้งยังมีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยประโยชน์ของไข่ขาวคือ

อ่านเพิ่มเติม
  • 1
  • 2
  • 3
  • 12