type of good home gym

เครื่องออกกําลังกายที่บ้านแบบไหนดี ที่สนุก หุ่นดีได้ ไม่น่าเบื่อ

Posted by MAM AGENCY on

ยากกว่าการออกกำลังกายก็คือการพาตัวเองไปออกกำลังกาย กว่าจะเคี่ยวเข็ญให้ลุกไปขยับตัวเรียกเหงื่อได้นี่ก็ถือว่าเป็นศึกการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่มากๆ เพราะมันทั้งเหนื่อย ทั้งน่าเบื่อ และการที่จะมีรูปร่างในฝันอย่างที่ตั้งเป้าหมายนั้นก็ต้องใช้ระยะเวลาและความสม่ำเสมอ

หลายๆคนจึงถอดใจแล้วก็หันกลับไปใช้ชีวิตแบบที่ไม่ได้ดูแลสุขภาพเหมือนเดิม คงจะดีไม่น้อยถ้าการออกกำลังกายสนุกขึ้น เพราะจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายได้ง่ายขึ้น แล้วจะมีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านแบบไหนบ้าง ที่มีเพลงออกกำลังกายและท่าออกกำลังกายสนุกๆ ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป

วันนี้ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไปด้วย Consoles Touch บนเครื่องออกกำลังกายของ Matrixที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการออกกำลังกาย ด้วยแอปความบันเทิงและโปรแกรมการออกกำลังกายมากมายให้คุณสนุกได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Consoles Touch

หลายคนอาจสงสัยว่า Consoles Touch คืออะไร? Consoles Touch คือเทคโนโลยีหน้าจอบนเครื่องออกกำลังกาย Matrix ที่มีโปรแกรมออกกำลังกายและโซเชียลมีเดียมากมายช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการวิ่ง ไม่พลาดข่าวสาร และไม่เบื่อหน่ายขณะที่ออกกำลังกาย ซึ่งมีตัวเลือกอยู่สามส่วน คือ หน้าจอ XER , หน้าจอ XIR และหน้าจอ XUR ที่มีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาดและคุณสมบัติด้านการใช้งาน ที่คุณจะต้องทึ่งในความสามารถของมันอย่างแน่นอน แล้ว Consoles Touch ทำอะไรและมีอะไรเจ๋งๆ บ้าง ไปดูกันเลย

หน้าจอสัมผัส

หน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive มีจุดเด่นที่ การสัมผัสรวดเร็วและราบลื่น ไม่ทำให้หงุดหงิด การแตะและปัดปุ่มที่รวดเร็ว แม่นยำให้ความรู้สึกคล้ายกับแท็บเล็ตและโทรศัพท์มือถือ ให้ความคมชัดระดับ HD และกว้างถึง 22 นิ้ว คุณจะไม่เหงาขณะวิ่งออกกำลังกายอีกต่อไป

แอปความบันเทิงมากมาย

สนุกไม่มีสะดุดไปกับแอปความบันเทิงอย่าง Netflix, YouTube และ Spotify รวมถึงแอปโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook, Twitter และ Instagram ให้ไถเพลินๆไปขณะออกกำลังกาย เพราะเดี๋ยวนี้คอนเทนต์ใหม่ๆ ไหลไวอย่างกับจรวด พลาดแม้แต่วินาทีเดียวก็ตกเทรนด์ได้เลย หรือถ้าอยากลับสมองขณะใช้เครื่องออกกำลังกายก็มีเกมไพ่ Solitaire Suite ให้เล่น อีกทั้งยังมีแอปอื่นๆ อีกมากมาย หรือจะค้นหาสิ่งที่ต้องการด้วยเว็บเบราว์เซอร์ ก็สามารถทำได้บน Consoles Touch เช่นกัน คนที่ชื่นชอบโซเชียลจะไม่ต้องเบื่ออีกต่อไปหากออกกำลังกายบนเครื่องออกกำลังกาย Matrix

โปรแกรมออกกำลังกาย Sprint 8

คือโปรแกรมการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือออกแบบท่าออกกำลังกายประเภทคาดิโอ ที่ใช้หลักการออกกำลังแบบหนักสลับเบา เพื่อให้เกิดการเผาผลาญไขมันขั้นสูงสุด โปรแกรม Sprint8 ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถสร้างโกรทฮอร์โมนที่มีประโยชน์ต่อการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ถึง 27% และลดค่าดัชนีมวลร่างกายได้ 4% คุณสามารถออกกำลังกายไปกับโปรแกรม Sprint8 บน Consoles Touch ได้แบบง่ายๆ เพียงนิ้วสัมผัส โปรแกรมสุดฮิตนี้จะคอยเทรนคุณให้บรรลุเป้าหมาย เห็นผลได้ภายใน 8 สัปดาห์ เรียนรู้เกี่ยวกับ Sprint 8 ได้ที่นี่

เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายด้วย Virtual Active

สัมผัสกับการออกกำลังกายในสถานที่สวยๆ ที่สมจริง เช่น ป่าหรือภูเขายอดฮิตทั่วโลก ด้วยภาพความละเอียดสูงที่เชื่อมต่อสอดคล้องกับความเร็ว(speed)และความชัน(incline)ของลูวิ่ง หรือความหน่วงของเครื่องเดินวงรี ให้เข้ากับวิวบนหน้าจอที่วิ่งอยู่ในขณะนั้น

บลูทูธขั้นสูง

ด้วย Bluetooth FTMS และ CSCS คุณจึงสามารถเชื่อมต่อเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบบลูทูธ(Heart Rate Belt) และหูฟังบลูทูธได้ คุณจะได้ฟังเพลงออกกำลังกายและติดตามข่าวสารที่ชื่นชอบได้อย่างจุใจ

และนี่คือฟีเจอร์เพียงบางส่วนของ Consoles Touch บนอุปกรณ์ออกกำลังกายของ Matrix ที่เราหยิบยกมาให้คุณได้รู้จัก เทคโนโลยีอันชาญฉลาดทั้งหมดนี้ได้ถูกรวมอยู่บนหน้าจอ XER , หน้าจอ XIR และหน้าจอ XUR (หน้าจอ XUR ใช้ได้เฉพาะกับซีรี่ย์ 50 ขึ้นไป)

ไม่ว่าจะเป็นผู้ออกกำลังกายมืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ต่างก็ชื่นชอบ Console Touch บนเครื่องออกกำลังกาย Matrix เพราะได้สนุก และการออกกำลังกายของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป อีกทั้งยังช่วยให้ออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่องและนานขึ้น สามารถไปถึงเป้าหมายที่จะมีสุขภาพดีหรือรูปร่างในฝันได้สำเร็จ และที่สำคัญคือยังสามารถตอบโจทย์กับวิถีชีวิตของคนในยุคนี้ได้อย่างลงตัว ใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายสุดล้ำ หรืออยากรู้ว่าเครื่องออกกําลังกายที่บ้านแบบไหนดี เราขอแนะนำ เครื่องออกกำลังกาย Matrix

หากคุณสนใจสินค้าเทคโลยีล้ำหน้าของเรา สามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://johnson.co.th/product-category/matrix-retail/

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
📲 02-751-9360
📲 090-090-6797
✅ LINE@ : https://lin.ee/aNh3uZF

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more