เลือกลู่วิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ?

Posted by KTn develop on

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ?

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่นไหนดี ? คงจะเป็นคำถามในหัวเยอะแยะไปหมด เพราะปัจจุบันตลาดลู่วิ่งไฟฟ้าได้เติบโตขึ้นมาก ก็เช่นเดียวกับทาง Johnson ของเราที่สร้างเครื่องออกกำลังกายในหลาย Model วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่า Johnson มีแบรนด์อะไรบ้าง และรุ่นไหนที่ขายดีในปี 2020

แบรนด์ของเรามีอยู่ด้วยกัน ทั้งหมด 4 แบรนด์ เรามาทำความรู้จักชื่อแต่ละแบรนด์ของเรากันเลยค่ะ

 1. MATRIX
 2. HORIZON
 3. VISION
 4. TEMPO

เหตุผลที่เรามีหลายยี่ห้อนั้นเป็นเพราะ เราต้องการรองรับกลุ่มลูกค้าในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้สินค้าของเรานั้นตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เช่นเดียวกับแบรนด์รถยนต์ ของแต่ละยี่ห้อที่พวกเรารู้จักกันดี ในแต่ละยี่ห้อ ก็จะมี model ที่ต่างกันไป เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทุกประเภท ทีนี้เรามาดูกันคะว่ารุ่นไหนเข้ารอบโดยแอดมินจะยกตัวอย่าง Top 5 ยอดขายถล่มทยายของเรากันค่ะ

 • Horizon Treadmill T101

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Horizon T101 เป็นลู่วิ่งที่ขายดีที่สุด ประกอบด้วยลำโพง Bluetooth, พัดลมในตัว, การประกอบที่ง่ายและกรอบการพับ T101 จึงเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมคุณภาพและความคุ้มค่าสูงสุด

เหมาะสำหรับนักเดินหรือนักวิ่งที่ต้องการการออกกำลังกายที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยาก การประกอบ 15 นาทีง่ายช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้ในเวลาไม่นาน กรอบพับหนึ่งขั้นตอนสำหรับการขนส่งและการจัดเก็บง่าย มีที่วางแท๊ปเล็ตสองตำแหน่งและพัดลมในตัวเพื่อความสะดวก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/t101/

 • Horizon Treadmill Paragon X

ด้วยเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร Paragon X เป็นลู่วิ่งเดียวที่ดึงดูดผู้วิ่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ด้วยการใช้เทคโนโลยี AirTrain ใหม่ล่าสุดมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักวิ่งทุกคน

ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวของเรามีระบบเบาะอากาศใต้เครื่องที่สามารถพองตัวหรือยุบลง เพื่อสร้างสัมผัสของพื้นผิวที่แตกต่าง โดยดีไซน์แบ่งออกเป็น 4 พื้นผิวคือ หญ้า ดิน กรวด และ หิน เพื่อให้ผู้วิ่งได้ประสบการณ์ของการ “วิ่งเทรล” แม้อยู่ที่บ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-paragon-x/

Horizon Treadmill Omega Z เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน
 • Horizon Treadmill Omega Z

Omega Z ผสมผสานการออกแบบที่สะอาดตาและการเขียนโปรแกรมที่จำเป็นเพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายที่เรียบง่ายและชาญฉลาดที่เหมาะกับบ้านของคุณ คอนโซลที่ใช้งานง่ายแสดงคำติชมการออกกำลังกายที่จำเป็นอย่างชัดเจน เพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายที่คล่องตัว ราวจับแบบกลมและรางด้านข้างแบบมุมให้การรองรับที่สะดวกสบายในช่วงพัก HIIT การออกแบบเฟรมเอนไปข้างหน้าสร้างพื้นที่เพียงพอสำหรับการวิ่งอย่างหนัก ตัวจับการสัมผัสให้ข้อเสนอแนะอัตราการเต้นหัวใจที่รวดเร็วและล้อในตัวให้การพกพาที่ราบรื่น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/omega-z/

Horizon Treadmill T202 ลู่วิ่งไฟฟ้า (Pre-Order สินค้าพร้อมส่ง 20/07/2020)
 • Horizon Treadmill T202

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าอัศจรรย์ บลูทูธขั้นสูงที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในตัว เปลี่ยนความเร็วและเอียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มกดเดียว เฟรมพับ FeatherLight แบบขั้นนตอนเดียวเพื่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บที่ง่ายดาย และระบบรองรับแรงกระแทกสามโซนช่วยให้ให้การวิ่งของคุณนั้นนุ่มนวลและมั่นคง รองรับในทุกย่างก้าวของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/t202/

Horizon Treadmill 7.0AT ลู่วิ่งไฟฟ้าลดน้ำหนัก เครื่องออกกำลังกายลดน้ำหนัก
 • Horizon Treadmill 7.0AT

ประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ เทคโนโลยีที่ไม่คาดคิด บลูทูธขั้นสูงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในตัว สามารถเปลี่ยนความเร็วและเอียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่ม one-touch แป้นหมุนเร็วและปุ่มควบคุมที่จับ มอเตอร์พลังสูง 3.0 แรงม้าเหมาะสำหรับการวิ่งอย่างหนัก เฟรมที่ทนทานสร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพและความทนทาน ระบบรองรับแรงกระแทกแบบสามโซนช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการโค้งงอและรองรับในทุกย่างก้าวของคุณ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-7-0at/

และเรามาดู 5 อันดับสุดท้ายที่รองลงมาจาก Top 5 ขายดีกันเลยค่ะ

Johnson Tempo TS1 ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าพับได้ ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน
 • Tempo TS1

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Tempo ST1 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยป้องกันหัวเข่าจากการกระแทก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู น่าใช้งาน ยังให้เสียงที่เงียบ ราบรื่น เหมาะกับการใช้งานในบ้าน น้ำหนักเบา / พกพาได้ / พับเก็บได้สะดวก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-ts1/

 • Tempo Treadmill T11

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11 เป็นลู่วิ่งที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย พับเก็บสะดวก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบาย เหมาะสำหรับ life style ที่สนุกสนาน นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-treadmill-t11/

Tempo Treadmill T82 (Pre Order สินค้าพร้อมส่ง เดือน กรกฎาคม)
 • Tempo Treadmill T82

มีระบบ Ideal Zone ช่วยรองรับแรกกระแทกขณะวิ่ง ช่วยให้ผู้วิ่งรู้สึกยืดหยุ่น นุ่มนวลและมั่นคงในทุกจังหวะก้าว

มีระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อช่วยให้ผู้วิ่งรู้ขีดจำกัด และออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ มี Jack สำหรับเสียบเพื่อเล่น MP3 ฟังเพลงโปรดของคุณขณะออกกำลังกาย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/t82/

Tempo Treadmill T77 ลู่วิ่งไฟฟ้าลดน้ำหนัก ลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนส เครื่องออกกำลังกาย
 • Tempo Treadmill T77

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T77 เป็นลู่วิ่งที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย พับเก็บสะดวก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบาย เหมาะสำหรับ life style ที่สนุกสนาน นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/tempo-treadmill-t77/

Horizon Treadmill Adventure 1 จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าพับได้
 • Horizon Treadmill Adventure 1

เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิตที่บ้านของคุณ มอเตอร์ที่ผลิตขึ้นเองของ Johnson ช่วยให้มั่นใจได้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้านั้นมีคุณภาพ เงียบและมีประสิทธิภาพและเทคโนโลยี FeatherLight ที่สามารถพับได้และฟัก์ชันล้อหน้าทำให้ง่ายและสะดวกในการจัดเก็บลู่วิ่งไฟฟ้า มีระบบกันสะเทือนแบบคอมโพสิตพิเศษเพื่อความสบายในการออกกำลังกายของคุณ และหน้าจอแสดงผล LED ที่ใช้งานง่ายโปรแกรมการออกกำลังกาย 10 โปรแกรม, ข้อมูลการแสดงผล 7 ชุด อีกทั้งยังมีระบบประหยัดพลังงานอัจฉริยะสามารถเข้าสู่โหมดสลีปโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ใช้งานเป็นเวลา 15 นาที

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/product/horizon-treadmill-adventure-1/

เต็มอิ่มไปกับข้อมูลของลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson กันแล้วใช่ไหมคะ หากใครอ่านดูแล้วถูกใจรุ่นไหนก็สามารถกดดูสินค้าเพิ่มเติมได้ตามลิงก์ที่แอดมินแปะไว้ให้ได้เลยนะค่ะ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more