6ประโยช

6 ประโยชน์ของเก้าอี้นวดไฟฟ้า ผ่อนคลาย...สบายได้ทุกเวลา

Posted by KTn develop on

6 ประโยชน์ของเก้าอี้นวดไฟฟ้า ผ่อนคลาย...สบายได้ทุกเวลา หากพูดถึงเก้าอี้นวดไฟฟ้า นอกจากจะช่วยนวดผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดของเราได้ดีแล้ว ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายสามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันเก้าอี้นวดไฟฟ้าพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย และสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิมนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่น สามารถช่วยในเรื่องของอาการแก้เคล็ดยอก ช้ำ บวม กล้ามเนื้อที่แข็งตึง หรือกล้ามเนื้อยึด ก็จะคลายตัว ลดอาการเหนื่อยล้าได้ดีอีกด้วย

6 ประโยชน์ของเก้าอี้นวดไฟฟ้า ผ่อนคลาย...สบายได้ทุกเวลา

ทีนี้เรามาดู 6 ประโยชน์ของเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ควรมีติดบ้านไว้กัน

  1. ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อบริเวณที่ใช้งานหนักจะเกิดการเกร็งตัวและมีสารเคมีคั่งค้างอยู่ทำให้เลือดมาหล่อเลี้ยงไม่สะดวก เกิดอาการปวดเมื่อยตามมา การนวดช่วยให้หายปวดเมื่อยเพราะไปคลายกล้ามเนื้อที่แกร่งให้ผ่อนคลายลง
  2. ช่วยเรื่องระบบการขับของเสียจากร่างกาย ไม่ว่าจะน้ำเหลือง และหลอดเลือดทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  3. สร้างภูมิคุ้มกัน การนวดเป็นการกระตุ้นให้ระบบน้ำเหลืองทำงานได้ดี เพราะน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดีจากการเคลื่อนไหวร่างกาย เมื่อนวดตามตัวต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกายก็จะถูกกระตุ้นให้ทำหน้าที่สร้างภูมิคุ้มกันได้ดีมากยิ่งขึ้น
  4. รักษาข้อต่อกระดูก ทำให้การเคลื่อนไหวคล่องตัวขึ้น ไม่เจ็บตามข้อต่อต่าง ๆ
  5. ระบบประสาททำงานได้ดีขึ้น ทำให้เกิดการกระตุ้นของระบบประสาท ความรู้สึกตอบสนองต่อธรรมชาติสิ่งแวดล้อมดีขึ้น มีความตื่นตัว ในการทำงาน
  6. ลดความตึงเครียด ช่วยให้สงบผ่อนคลาย รู้สึกอบอุ่นนอกเหนือจากความสบายเพลิดเพลินแล้ว การนวดยังช่วยสร้างความแข็งแรงให้ระบบภูมิคุ้มกันจากงานศึกษาในอเมริกา พบว่าแม้กระทั่งการนวดบนเก้าอี้นวดไฟฟ้า เพียงแค่ 10 นาที ย้ำ! 10 นาที สามารถลดความดันโลหิตและลดอัตราการเต้นของหัวใจ แถมยังส่งผลให้ความสามารถทางด้านสมองยังดีขึ้นด้วย

เห็นถึงประโยชน์แล้วก็อยากจะมีเก้าอี้นวดไฟฟ้าสักตัวเพื่อช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้ามาไว้ที่บ้านสักเครื่องใช่ไหมคะ งั้นก็อย่ารอช้ากดดูสินค้าเก้าอี้นวดไฟฟ้าได้ที่ https://johnson.co.th/massage-chair/ หรือสอบถามเพื่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more