แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo ขายดี คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา

โปรโมชั่นลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo ขายดีที่นี่คุ้มค่าเกินราคา

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่นขายดีที่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา

แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo ขายดีมากและคุ้มค่าเกินราคา ส่วนใหญ่ พูดถึง ลู่วิ่งไฟฟ้า ก็ต้องนึกถึง Johnson สินค้า USA โดยทั่วไประดับสากลที่ทั่วโลกให้ระบบควบคุมรุ่น Horizon , Matrix ต้องคำนึงถึงใจคนที่ชอบออกกำลังกาย กันทั้งหมดที่เรามาดู ลู่วิ่งไฟฟ้า ในรุ่นที่ขายดีไม่แพ้กันอย่าง Tempo สำหรับการเริ่มต้นใหม่ ๆ คุณจะรู้ว่าที่ใดบ้างที่มีความสุขของคนรักการออกกำลัง ออกกำลังกาย พับเก็บสะดวกซึ่งคุณสมบัติเด่นคือครอบครัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน นับว่าเป็นจุดเด่นที่ผู้เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน เราผลิตออกมาได้ถึง 5 รุ่นที่เรามาดูกัน

โปรโมชั่นลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo ขายดีที่นี่คุ้มค่าเกินราคา
  • เทมโป TS1

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Tempo ST1 มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรองรับได้จากอินเทอร์เฟซที่เรียบหรูและใช้งานได้ให้เสียงที่เงียบ ระบบควบคุมแบบพกพาแบบพกพา น้ำหนักเบาพกพาได้พับ สามารถจัดเก็บได้สะดวกและสามารถวัดอัตราส่วนได้ส่วนบูลทูลธได้เพียง 10 วินาทีเท่านั้น ! ประหยัดพื้นที่ใน Tempo TS1 สามารพับเก็บเป็นส่วนใหญ่ได้และจัดเก็บได้แม้จะจำกัด

Tempo TS1 ยังคงมาพร้อมเทคโนโลยีต่อเนื่องหรืออัตราการเต้นหัวใจเพื่อวัดและตั้งเป้าหมายให้กับผู้ใช้ในขณะวิ่ง

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11 มาพร้อมพื้นที่วิ่งขนาด 46x135 มม. เพิ่มเติมให้ใช้งานได้มากกว่าลู่วิ่งสำหรับเดินเป็นลูกวิ่งที่มีความปลอดภัยในระดับสูงด้วยขนาดลู่วิ่งที่ใหญ่ มาพร้อมที่ใหญ่ขึ้นและสม่ำเสมอ โปรแกรมเพิ่มเติมสำหรับการออกกำลังกายถึง 9 การเรียนรู้เพิ่มเติมในการออกกำลังกายให้กับคุณในส่วนนี้ 1.7 CHP ที่เงียบและใช้งานระบบ

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T82

ระบบในอุดมคติช่วยสนับสนุนรองรับแรกๆ ในขณะที่วิ่งไปจนถึงผู้วิ่งรู้สึกได้ตามปกติและมั่นคงในการก้าวก้าวของระบบที่ติดตามอัตรานี้เองที่ผู้วิ่งรู้ว่าออกกำลังกายและได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้ง ไว้

มี Jack สำหรับเสียบเพื่อเล่น MP3 ฟังเพลงโปรดของคุณขณะออกกำลังกาย

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T 77

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T77 เป็นลู่วิ่งที่ใช้งานง่ายพับเก็บสะดวกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่อธิบายและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่สนุกสนาน นับว่าความเข้มข้นของโปรแกรมผู้ฟัง เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไว้ใช้ในบ้าน

  • ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T 81

T81 ลู่ไฟฟ้าวิ่ง ที่จุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมต่างๆ มากมายรวมถึงโหมดอื่นๆ สำหรับไฟฟ้า, มีการทดสอบ BMI เพื่อวัดไขมันในร่างกายของดัชนีความถี่เพื่อติดตามผลในการออกกำลังกายของคุณมี ระบบ Ideal Zone ช่วยรองรับแรกๆ ในขณะวิ่งไปจนถึงผู้วิ่งรู้สึกได้ตามปกติและความมั่นคงของจังหวะก้าวที่มีระบบติดตามอัตรานี้เองที่ผู้วิ่งรู้สามารถตรวจสอบและออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้งไว้

และนี่เป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo แสดงให้เห็นประสิทธิภาพการทำงานในการออกกำลังกายทุกวันโดยไม่สะดุดหรือท่านใดสนใจสินค้าเครื่องออกกำลังกายอื่น ๆ กับสินค้าของเราได้ที่ https://johnson.co .ไทย/

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/ แล้วพบกับบทความเกี่ยวกับอะไรดีไม่ค่อยช้านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม