sprint8 01

ของ Sprint 8 ด้วยผลลัพธ์การออกกำลังกายที่เหนือกว่า

โพสต์โดย MAM AGENCY เมื่อ

https://www.youtube.com/watch?v=wDLE5QpOyuk การออกกำลังกายล้วนมีประโยชน์ต่อร่างกายและการออกกำลังกายในแต่ละประเภทก็ให้ผลลัพธ์ที่เป็นผลสืบเนื่อง... Growth Hormone) ได้แต่การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีสูงกับโปรแกรม Sprint8 ของเรานั้นล้ำหน้าโปรแกรมกว่า HIIT ไปหนึ่งขั้นโปรแกรมโดย Sprint 8 จะเป็นวิ่ง 30 วินาที 8 รอบและแต่ละรอบจะต้องใช้แรงอย่าง เราจะควบคุมความเร็วรอบ RPM ของคุณอีกครั้งเมื่อถึงเวลา 30 วินาทีนี้สิ้นสุด Sprint 8 มีดีมากกว่าการออกกำลังกายแบบทั่วไป ทุกคนออกกำลังกายแบบ HIIT (High Intensity Interval Training) ซึ่งเป็นการออกกำลังกายแบบหนักๆ ที่น่าสนใจกับทุกคน... ระดับเริ่มต้น ระดับกลาง ในระดับสูงได้ด้วยตัวเองใน Sprint8 เป็นการออกกำลังกายเพียงเล็กน้อยที่เน้นไปที่การออกกำลังกายที่ทำได้สำเร็จความเร็วรอบ RPM และความเร็วหรือแรงต้านให้ความเร็วของการออกกำลังกาย ก่อนที่จะออกกำลังกายได้เสมออย่างสม่ำเสมอออกกำลังกายมาก่อนหรืออายุเกิน 60 ปีให้เริ่มต้นอย่างช้าๆ ซึ่ง Sprint 8 จะมีประสิทธิภาพสำหรับการออกกำลังกายในวัยเพราะจะต้องรู้กันดีว่าการออกกำลังที่หนักเกินไปหรือเร็ว มากเกินไปเพื่อให้คุณสามารถควบคุมได้ตามปกติในการออกกำลังกายลดลงและไปถึงเป้าหมายเป้าหมาย ควรเริ่มต้นแบบค่อยเป็นค่อยไปที่ร่างกายปรับและชินกับการออกกำลังกายเสียก่อน

เข้าร่วมกิจกรรม Sprint 8 ที่คุณจะได้รับ

การเจริญเติบโตของ Sprint 8 ส่วนของร่างกายที่ทำให้เกิดการเติบโตของฮอร์โมนที่ให้ความเจริญเติบโตของโกรทฮอร์โมนมีประโยชน์ในการควบคุมความเจ็บป่วยหรือส่วนประกอบของกล้ามเนื้อและกระดูกและน้ำตาล... ส่วนไขมันแต่โกรทฮอร์โมนนี้สามารถผลิตได้ตลอด โดย Growth Hormone เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลาพอสมควรในอายุที่มากขึ้น สัญญาณอาจเพิ่มโกรทฮอร์โมนด้วยการควบคุมร่างกาย (ระบบควบคุมและอาจมีผลข้างเคียงได้) โกรทฮอร์โมนสามารถกระตุ้นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีความเข้มข้นสูงบน Sprint8 การศึกษาเพิ่มเติมที่พบว่าไขมันส่วนใหญ่ลดลงไปถึง 27% และค่าดัชนีความเข้มข้นของร่างกายก็ลดลงได้ถึง 4% ภายในเวลา 8 สัปดาห์ถือเป็นการออกกำลังแต่น้อยแต่ได้ผลลัพธ์มากจนน่าทึ่ง! วิธีการที่คุ้นเคยได้รู้ถึงความพิเศษและประโยชน์ของ Sprint 8 ไปแล้วหลายคนคงทดลองถึงความพิเศษและจากนั้นเราจะเริ่มต้นออกกำลังกายได้ด้วยโปรแกรม Sprint8 อีกครั้ง คุณจะหลงรักตัวเองในแบบที่ไม่เคยมาก่อน อย่าเชื่อเราจนกว่าจะพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง!

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม