20

สุขภาพดีในระยะยาวด้วยการออกกำลังกายยังไงก็ไม่เหนื่อยง่าย

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

สุขภาพดีในระยะยาวด้วยการออกกำลังกายยังไงก็ไม่เหนื่อยง่าย

สุขภาพดีด้วยการทำกิจกรรมด้วยการ ออกกำลังกายแต่ก็ไม่เหนื่อยง่าย หากเป้าหมายของคุณคือการมีสุขภาพที่ดีขึ้นจากหลายๆ กรณีและมักจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็ด้วยการเริ่มปรับการดูแลตัวเอง กิจกรรมสำคัญที่ช่วยให้สุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณดีขึ้นในเรื่อง “มาดู” มีเทคนิคอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ

  1. คุณจะรู้สึกเครียดที่ร่างกายจะรู้สึกได้ด้วยการคิดถึงเร็ว ๆ นี้ แต่วิธีที่ถูกต้องจะช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจก็คือการหลั่งไหลเข้าออกช้าๆ 5 หลังจากนั้นคุณจะรู้สึกอย่างไร
  2. บางทีนอนอาจจะมือข้างหนึ่งจับหน้าอกหรือภายนอกร่างกายที่ร่างกายหายใจเข้าผ่านจมูกพิจารณา 2 โดยพยายามให้ลมในขณะที่หายใจออกให้กดร่างกายเบา ๆ ภายในร่างกายรู้สึกผ่อนคลายเข้าก่อนนอนได้
สุขภาพดีในระยะยาวด้วยการออกกำลังกายยังไงก็ไม่เหนื่อยง่าย

เทคนิคการฝึกลมหายใจขณะออกกำลังกาย เทคนิคนี้สำหรับการฝึกหายใจจากการวิ่งออกกำลังกาย ในขณะที่กำลังวิ่งให้หายใจเข้าออกทางปากและจมูก ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้หล่อออกซิเจนกล้ามเนื้อไปยังได้ช่วยให้เราหายใจได้ ไม่ต้องเหนื่อยอีกต่อไปออกกำลังกายได้นานขึ้นนั่นเองค่ะ

  1. หายใจเข้านับในใจ 1-2-3-4 หรือ ABCD
  2. หายใจออก นับในใจ 1-2-3 หรือ ABC

ฝึกไปสักพักจะเห็นว่ามันจะสัมพันธ์กับก้าวอย่างต่อเนื่องโดยก้าวก้าวขา 3-4สเตปต่อความเข้มข้นเข้าหรือออกแต่เพื่อนยังไม่ปรับลดความเร็วของการวิ่งก่อนชินลองพอการ หายใจเริ่มมีความสัมพันธ์กับการก้าวแล้วค่อยๆ ปรับความเร็วขึ้น

และเป็นเทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้สุขภาพของเราดีขึ้นจากการฝึกหัดและออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย และหากใครสนใจตัวช่วยที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายและเราสามารถได้ทุกวัน ดูสินค้า ลู่วิ่งไฟฟ้า หรือเครื่องออกกำลังกายอื่นๆ ของเราได้ที่ Johnson หรือติดตามข่าวสารและบนโปรโมชั่น Facebook ได้ที่ Johnson Health Tech Thailand

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม