massagechair blog img

เก้าอี้ไฟฟ้าจาก Johnson

Posted by MAM AGENCY on

ในบทความนี้ เราจะพาคุณไปรู้จักกับเก้าอี้นวดประเภทต่างๆของ Johnson ซึ่งจะช่วยให้คุณจะมีความเข้าใจและเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณได้ดียิ่งขึ้น

JOHNSON La Glamour A363

JOHNSON La Glamour A363 เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่มีรูปทรงที่ทันสมัย กระชับเพียวบาง มาในสไตล์บ้านฝรั่งเศส ผสมผสานระหว่างความใหม่กับความเก่าเข้ามาด้วยกันอย่างลงตัว สามารถปรับได้ตามความต้องการ มีฟังก์ชั่นตรวจจับจุดกดจุดนวด และโหมดความดันอากาศ 3 ระดับ สำหรับคนที่ชอบปวดคอ บ่า ไหล่ ต้องถูกใจสิ่งนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นแรงกดทั้งตัว บริเวณและขา มีฟังก์ชั่นการนวด ร่างกายส่วนบนแบบปรับเอง 5 ฟังก์ชั่น และฟังก์ชั่นการนวดแบบอัตโนมัติ 6 ฟังก์ชั่น จำลองการกดจุด 5 วิธี คือ กดจุด นวด แตะ นวดและแตะ เหมือนนวดด้วยปลายนิ้วมือของคน ใช้เทคโนโลยีคาบอนไฟเบอร์และอินฟาเรดแบบไกลในการนวดด้านหลัง นวดแบบคลอบคลุมทั้งตัว ทำให้เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน ด้วยเทคโนโลยี SL ที่รองรับส่วนโค้งของช่วงหลัง รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยการนวดกดจุดโดยมีแม่เหล็กแรงสูงบนส้นเท้า เก้าอี้นวดผลิตจากหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง เป็นมิตรกับผิวหนังใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย มีกระเป๋าเก็บรีโมทด้านข้างเพื่อความเป็นระเบียบ สามารถเคลื่อนย้ายสะดวก มี 4 ล้อ เงียบและสมูธเวลาเคลื่อนย้ายไปในที่ต่างๆภายในบ้าน

JOHNSON Streamer chair A393

JOHNSON Streamer chair A393 ได้รับการออกแบบบนพื้นฐานของชีวกลศาสตร์และกายภาพบำบัด มีฟังก์ชั่นการนวดที่ครอบคลุม อาการปวด บอกลาอาการเมื่อยล้าของกระดูกสันหลังด้วยเทคโนโลยีรางโค้ง SL ตรวจจับไหล่และขาโดยอัตโนมัติ จำลองเทคนิคการนวดของคนแบบ 3 มิติ มีโปรแกรมนวดอัตโนมัติ 8 แบบ มาพร้อมกับระบบความร้อนอินฟราเรดแบบคาร์บอนไฟเบอร์ที่ด้านหลังและขา สามารถปรับอุณหภูมิได้สามระดับ หุ้มด้วยถุงลมนิรภัยแบบนิ่มทั้งตัว 48 ใบ ปรับแรงดันลมได้ 5 ระดับ นวดแบบการตบและการกดจุดได้เฉพาะบริเวณที่ปวดได้ เพราะมีลูกบอลนวดได้สามระดับคือ กว้าง กลาง และแคบ จัดวางได้ง่าย ประหยัดพื้นที่ และยังเชื่อมต่อเพลง Bluetooth ไร้สาย ช่วยให้ผ่อนคลายอารมณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยคุณภาพเสียงเซอร์ราวด์ สามรถชาร์จ USB ด้านซ้ายมือและการจัดเก็บโทรศัพท์มือถือได้เพื่อความเป็นระเบียบ

Johnson Massage Chair J6900

เก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่น J6900 Synca KAGRA ออกแบบในสหรัฐอเมริกาและผลิตในญี่ปุ่น ไม่ใช่แค่หรูหรา สวยงาม เมื่อวางไปยังห้องต่างๆในบ้าน แต่ยังเป็นตัวช่วยในการผ่อนคลายที่ดีที่สุด สามารถบรรเทาอาการปวดและเมื่อยล้าของร่างกาย ทั้งคอ บ่า ไหล่ ด้วยการนวดลูกกลิ้ง 4D ซึ่งให้การนวดที่เหมือนจริงมากที่สุด เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ และคนที่ปวดเมื่อยร่างกายอย่างวัยทำงานมากๆ

Fujiiryoki Massage Chair JP1100

เก้าอี้นวดไฟฟ้า JP1100 ผลิตในญี่ปุ่น 100% จากบริษัท Fujiiryoki เก้าอี้นวดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มอบประสบการณ์การนวดลูกกลิ้ง 4D ที่เหนือกว่า กับโปรแกรมอัตโนมัติ 21 โปรแกรมโดยใช้ลูกกลิ้งคู่และถุงลมนิรภัยกว่า 31 จุด จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายจากอาการเมื่อยล้า ทั้งจากออฟฟิศซินโดรม การปวดบริเวณ คอ บ่า ไหล่ สามารถปรับความเร็วลูกกลิ้งเท้า พ่วงด้วยฟังก์ชันการนวดด้วยความร้อนที่หลังและฝ่าเท้า และการสแกนร่างกายเพื่อนวดเฉพาะจุดได้ เก้าอี้นวดไฟฟ้า JP1100 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ
อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อเก้าอี้นวดไฟฟ้าที่ตรงกับความต้องการและการใช้งานนั้น ต้องคำนึงถึงวัสดุ เทคโนโลยี ที่มีในเก้าอี้นวดไฟฟ้าในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด และที่สำคัญสามารถประโยชน์ของเก้าอี้นวดได้ร่วมกันกับคนในบ้านได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้สูงอายุ หรือวัยทำงาน เพราะเดี๋ยวนี้กลุ่มคนวัยทำงานประสบปัญหาออฟฟิตซินโดรมกันเป็นจำนวนมาก ไม่ใช่เพียงกลุ่มผู้สูงอายุเท่านั้นที่มักจะปวดเมื่อยบ่อยๆ

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more