21

อยากมีลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องควรเลือกยี่ห้อไหนดี ?

Posted by KTn develop on

อยากมีลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องควรเลือกยี่ห้อไหนดี ?

อยากมีลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องควรเลือกยี่ห้อไหนดี ?

อยากมีลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องควรเลือกยี่ห้อไหนดี ? จริงอยู่แค่มีรองเท้าวิ่งสักคู่หนึ่งก็เริ่มออกกำลังกายได้แล้ว แต่ว่าสภาพอากาศของบ้านเรานั้น บางครั้งก็ไม่อำนวยเท่าไร แดดร้อนบ้าง ฝนตกบ้าง เลยไม่สามารถวิ่งได้ การมีลู่วิ่งไฟฟ้าจึงสามารถตอบโจทย์การออกกำลังกายได้อย่างดี และการมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องก็ดูจะเป็นเรื่องไม่ง่าย เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าได้ผลิตออกมาหลากหลายรูบแบบในการใช้งาน ฉะนั้นมาดูกันว่าแต่ละยี่ห้อไหนเหมาะกับเรายังไง

Tempo Fitness

ลู่วิ่งไฟฟ้าที่พับเก็บได้ดีไซน์ลู่วิ่งที่ทันสมัย ลู่วิ่งไฟฟ้าของ Tempo ตอบโจทย์ผู้ออกกำลังกายเริ่มต้น คนรักสุขภาพ ให้คุณมีชีวิตที่แข็งแรงและสุขภาพดีเพื่อลุยกับชีวิตในวันถัดไปได้อย่างสนุกสนาน ด้วยการใช้งานที่มีคุณภาพแต่ราคาจับต้องได้จึงทำให้ Tempo เป็นที่ต้องการสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นออกกำลังกายง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

Horizon Fitness

เราผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายให้เข้ากับ Life style ของผู้ใช้ เราเลือกสิ่งที่สมบูรณ์แบบให้ตรงกับความต้องการที่หลากหลาย เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งการออกแบบพื้นที่หรือแม้แต่ตารางเวลาชีวิตของผู้ใช้ เพื่อให้ Horizon ตรงกับความต้องการและชีวิตประจำวันของลูกค้ามากที่สุด ทุกอุปกรณ์ออกกำลังกายของ Horizon จะทำให้คุณวางใจได้ว่า เราได้มอบประสิทธิภาพ ความทนทานที่สูงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการถึงเป้าหมายของการออกกำลังกายในทุก ๆ วันโดยไม่สะดุด

Matrix Fitness

เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและเติบโตในธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ประสิทธิภาพสูงพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย แต่ไม่อยากเสียเวลาไปสปอร์ตคลับ นอกจากนี้ลู่วิ่งไฟฟ้า Matrix มีฟังก์ชันการฝึกที่หลากหลายและยังมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างสูง ทั้งวัสดุและอะไหล่ที่นำมาประกอบลู่วิ่งไปจนถึงมอเตอร์สุดพิเศษที่จะช่วยให้การวิ่งของคุณราบรื่น ไม่มีสะดุด

และนี่ก็เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มอบประสิทธิภาพ ความทนทานในการออกกำลังกายในทุก ๆ วันโดยไม่สะดุด หากยี่ห้อไหนโดนใจก็สามารถดูสินค้าของเราได้ที่ https://johnson.co.th/Treadmill

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/ แล้วพบกันกับบทความดี ๆ อีกไม่ช้านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

โปร 11.11

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more