13

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ?

Posted by KTn develop on

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ?

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ? หลายคนยังคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Johnson กันมาบ้างแล้วและมักจะคุ้นชินกับชื่อเรียกแบรนด์นี้ ซึ่งปัจจุบัน แบรนด์เครื่องออกกำลังกายมีออกมาให้เลือกใช้ในท้องตลาดเยอะมาก ๆ หลากหลายแบรนด์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป เช่นเดียวกับทาง JOHNSON ของเราที่สร้างเครื่องออกกำลังกายในหลาย Model วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่า JOHNSON มีแบรนด์อะไรบ้าง

เนื่องจากผู้ซื้อส่วนใหญ่มักจะไม่ทราบ ว่ามาจาก JOHNSON เพราะฉะนั้น เรามาทำความรู้จักชื่อแต่ละแบรนด์ของเรากันเลยค่ะ

  1. MATRIX
  2. HORIZON
  3. VISION
  4. TEMPO

เหตุผลที่เรามีหลายยี่ห้อนั้นเป็นเพราะ เราต้องการรองรับกลุ่มลูกค้าในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ เพื่อให้สินค้าของเรานั้นตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เช่นเดียวกับแบรนด์รถยนต์ ของแต่ละยี่ห้อที่พวกเรารู้จักกันดี ในแต่ละยี่ห้อ ก็จะมี model ที่ต่างกันไป เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าทุกประเภท

ผู้ผลิตคิดถึงความต้องการของลูกค้าก่อนเป็นลำดับแรก เท่านี้หลาย ๆ ท่าน ก็พอจะทราบกันแล้วนะคะ หากใครกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างครบครันก็สามารถเลือกดูสินค้าอื่น ๆ ได้ที่ Johnson.co.th

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more