13

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ?

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ?

ทำไมเครื่องออกกำลังกายของ JOHNSON ถึงมีหลายรุ่น ? หลายคนยังคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ Johnson กันมาบ้างแล้วและมักคุ้นชินกับชื่อเรียกแบรนด์นี้ซึ่งปัจจุบันแบรนด์ เครื่องออกกำลังกาย มีออกมาให้เลือกใช้ท้องตลาดเยอะมากแบรนด์หลากหลายก็มีจุดเด่นไป เราจะหาทางทาง JOHNSON ของเรา เพื่อรับประทานอาหารที่เครื่องออกกำลังกาย Model วันนี้เราจะมาในส่วนนี้ JOHNSON มีแบรนด์อะไรบ้าง

ส่วนใหญ่มักจะไม่ทราบมาจาก JOHNSON ที่มาที่มารวมกันชื่อแต่ละแบรนด์ของเรากันเลยค่ะ

  1. เมทริกซ์
  2. ฮอไรซอน
  3. วิสัยทัศน์
  4. จังหวะ

เหตุผลที่เรามีหลายยี่ห้อนั้นสามารถสนับสนุนกลุ่มลูกค้าได้ตามความต้องการที่ดีในแต่ละผลิตภัณฑ์ของเรา แบรนด์จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของลูกค้าทุกประเภท

ตรวจสอบความต้องการของลูกค้าก่อนจะเป็นครั้งแรกและหลายคนต้องทราบกันก่อนว่าใครกำลังมองหา เครื่องออกกำลังกาย ที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก็ดูสินค้าอื่นได้ที่ Johnson co.th

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม