เนื้อหารางวัล

Taiwan Excellence Award, Silver, 2021
TaiSPO Innovation Award, 2017

สะท้อนข้อจำกัดของอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบดั้งเดิม การบูรณาการข้ามพรมแดนของวิดีโอดิจิทัล เฟอร์นิเจอร์ ฟิตเนส เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ AI และเทคโนโลยีสตรีมมิ่งวิดีโอออนไลน์ การผสมผสานการแข่งขัน ความบันเทิง ชุมชน และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ทำลายข้อจำกัดของเวลาและพื้นที่ ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์หลักสูตรฟิตเนสคุณภาพที่บ้าน สร้างความเป็นไปได้ต่างๆ สำหรับฟิตเนสอัจฉริยะที่บ้าน 1. โค้ชอัจฉริยะ AI: ด้วยการใช้เทคโนโลยีการตรวจจับภาพไดนามิก 3D ToF (Time of Flight) รวมกับฐานข้อมูลอัลกอริธึมการเรียนรู้ประดิษฐ์ของ AI ทำให้สามารถวิเคราะห์และเปรียบเทียบการเคลื่อนไหวของผู้ใช้และโค้ชแบบเรียลไทม์ รวมกับการแจ้งเตือนดิจิทัลแบบกราฟิกและเรียลไทม์ ข้อความแนะนำ การรับประกันการเคลื่อนไหวในการฝึกที่ได้มาตรฐานแบบเรียลไทม์ ให้ผลการฝึกออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และตอบสนองความต้องการในการมีโค้ชมืออาชีพที่บ้าน 2. หลักสูตรตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมง: สามารถฝึกออกกำลังกายได้หลายร้อยรายการ มีธีมและรายการฝึกออกกำลังกายมากมายให้เลือก และหลักสูตรออกกำลังกายที่เกี่ยวข้องได้รับการแนะนำตามความต้องการของผู้ใช้ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้กำหนดแผนการออกกำลังกายได้อย่างรวดเร็ว ; หลักสูตรการถ่ายทอดสด คุณสามารถโต้ตอบและแนะนำกับโค้ชดาราจากทั่วทุกมุมโลก และ PK ออนไลน์กับเพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ประสบการณ์นี้เหมือนกับการฝึกแบบกลุ่มในโรงยิม แต่ไม่ได้จำกัดเฉพาะภูมิภาค 3. สิ่งจูงใจในการโต้ตอบในชุมชนเสมือนจริงและจริง: คุณสามารถเชิญเพื่อนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมวิดีโอแบบตัวต่อตัว ออกกำลังกายแบบเดียวกันกับเพื่อนของคุณ และพูดคุยกันเพื่อจูงใจซึ่งกันและกันในเวลาเดียวกัน หรือสร้างหลักสูตรชุมชนส่วนตัวและเชิญเพื่อนจากทุกสาขาอาชีพเข้าร่วมในการฝึกอบรมออนไลน์ แข่งขัน ดูอันดับกระดานผู้นำของเพื่อนคุณ และสนับสนุนให้กันและกันได้สัมผัสกับความสนุกในการออกกำลังกายอย่างเต็มที่

https://www.taiwanexcellence.org/tw/award/product/1100683

 

Plus X Award: Most Innovative Brand, 2017

“Plus X Award” มีทีมผู้เชี่ยวชาญ 26 คนจากผู้ที่ที่มีชื่อเสียงซึ่งเครอบคลุมด้านเทคนิคการกีฬา และไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดยุโรปได้ทำการคัดเลือก ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในปี 2560 ที่มีคุณภาพสูง และการออกแบบใช้งานง่าย และฟังก์ชั่นการทำงานที่ได้รับการยอมรับจาก Matrix S-Drive Performance Trainer เมทริกซ์ได้รับรางวัลแบรนด์นวัตกรรมมากที่สุด MOST INNOVATIVE BRAND 2017 อีกทั้งยังได้รับรางวัลมากที่สุดและแบรนด์ที่ทันสมัยที่สุด

TaiSPO Innovation Award, 2017

รางวัลความเป็นเลิศและความยอดเยี่ยม ได้รับรางวัลในงานมหกรรมการแสดงสินค้านานาชาติ 4 วันที่ Taipei International Sporting Goods Show เพื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมสินค้ากีฬา ภายในงานมีเครื่องออกกำลังกายขายแบบครบวงจร และผู้ซื้อรายใหญ่จะได้รับสิทธิพิเศษโดยตรงกับเทคโนโลยีล่าสุดในร้าน Johnson Health Tech เป็นหนึ่งใน 11 บริษัท ที่ได้รับรางวัล TaiSPO Innovation Product 2017 - รางวัลยอดเยี่ยมของ Matrix S-Drive Performance Trainer S-Drive Performance Trainer ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเห็นว่าเป็นแนวโน้มการพัฒนาขั้นสูงของผลิตภัณฑ์กีฬาโดยมีประสิทธิภาพการใช้งานที่สูง

TOP HOTEL Star Award 2017 – Silver

Matrix Rower ได้รับการยอมรับจากนิตยสารการค้าโรงแรมที่ได้รับการรับรองมากที่สุดของประเทศเยอรมนีและได้รับการโหวตให้ติดอันดับ Top Hotel Star Award 2017 - รางวัลระดับซิลเวอร์ในหมวดสุขภาพ รางวัลดังกล่าวได้ถูกนำเสนอในวันที่ 19 มีนาคม 2560 ในพิธีมอบรางวัล INTERNORGA (งานแสดงสินค้าโรงแรมและการจัดเลี้ยงที่ใหญ่และเป็นมืออาชีพมากที่สุดของเยอรมนี) TOP HOTEL เป็นนิตยสารอุตสาหกรรมการบริการที่ออกโดย Freizeit-Verlag Landsberg ผู้จัดพิมพ์นิตยสารโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี พวกเขามุ่งมั่นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นของอุตสาหกรรมการจัดหาโรงแรมเพื่อดึงผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรมใน 14 หมวดหมู่ บริษัท มากกว่า 100 แห่งได้ส่งโฆษณาผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อเสนอชื่อเข้าชิงหนึ่งใน 14 หมวดหมู่ (การออกแบบบริการประสิทธิภาพอาหารและเครื่องดื่มความยืดหยุ่นแนวคิดอาหารนวัตกรรมนวัตกรรมที่ไม่ใช่อาหารออนไลน์เทคโนโลยีการใช้งานการส่งเสริมสุขภาพผลกำไร) . มีเพียง 3 ผลิตภัณฑ์ต่อหมวดหนึ่งเท่านั้นที่ถึงรอบชิงชนะเลิศและจัดพิมพ์ในนิตยสารธันวาคม 2559 โดยผู้อ่านโหวตในเดือนกุมภาพันธ์ งานนี้สร้างผลโหวตสาธารณะมากกว่า 4,000 รายการจากผู้อ่านเพื่อตัดสินผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ในการประเมินรางวัลทองคำเงินและทองแดง การออกแบบที่เพรียวบางเป็นพิเศษสะดุดตา Matrix Rower เสริมด้วยสีดำและสีเงินไม่เพียง แต่เสริมภาพลักษณ์ของโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่ยังนำประสบการณ์การออกกำลังกายระดับสูงสุดมาสู่การใช้งาน Matrix Rower ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องพายอันดับแรกของ TOP HOTEL เท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้อ่านสาธารณะ

https://www.tophotel.de/

iF Design Award, 2017

เครื่องนวดอเนกประสงค์ที่ได้รับรางวัลรางวัล iF Design 2017 thuss กลายเป็นสินค้านวดและแบรนด์ระดับโลกรายแรกที่ได้รับรางวัล "IF Design Award" ในประวัติศาสตร์รางวัล “ รางวัลการออกแบบ iF” ก่อตั้งขึ้นในปี 2496 และเป็นหนึ่งในการแข่งขันการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก รางวัลนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย iF International Forum Design GmbH มี 60ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบจำนวนมากจากกว่า 20 ประเทศประเมินในกระบวนการตัดสินอย่างยุติธรรมและตามเกณฑ์ที่กำหนดผู้ชนะรางวัล เกณฑ์ดังกล่าวเกี่ยวข้องกับนวัตกรรมและความประณีต, ฟังก์ชั่น, สุนทรียภาพ, ความรับผิดชอบและการวางตำแหน่ง สำหรับบริษัท การได้รับรางวัล IF เป็นกุญแจสำคัญในการเจาะเข้าสู่ตลาดใหม่หรือรับความสนใจจากสื่อและนำไปสู่การพัฒนาอีกระดับ หลังจากผ่านไปเกือบหนึ่งปีของการพัฒนาอย่างเข้มงวด บริษัท จอห์นสันเฮลท์แคร์ จำกัด ร่วมกับ U designgroup ได้ร่วมมือกันออกแบบ JOHNSON Nest ทั้งสองบริษัท ร่วมมือกันและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการสร้างเครื่องนวดเท้าที่ครบวงจรที่สุดที่ผลิตขึ้นเพื่อเท้ามนุษย์โดยเฉพาะ กลไกการนวด 3 มิติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของเนสท์เล่ช่วยสนับสนุนการนวดกลิ้งและ shiatsu โดยการเคลื่อนไหวของความเร็วขึ้น - ลงตื้นลึกและความเร็วที่แตกต่างกัน ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์ Morinomiya Nest ติดตั้งโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยและทันสมัยสำหรับการนวดที่สมบูรณ์แบบเช่นโหมดอัตโนมัติ 5 โหมด: โหมดสลีป, Energize, Toning, Reflexology และ Calf “ iF Design Award” กรรมการได้ลงความเห็นว่า JOHNSON Nest เป็นมากกว่าเครื่องนวดอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อความ สะดวกสบายสูงสุดของผู้บริโภคซึ่งเป็นสิ่งสำคัญ ที่นำไปสู่การวิจัยและพัฒนาโปรแกรมนวัตกรรมพิเศษ การออกแบบ ความงามคุณภาพสูง สามารถรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมภายในบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ การวิจัยและพัฒนาล่าสุดของฝาครอบกันฝุ่นที่อบอุ่น (Chic Pad) ช่วยป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรกออกจากเท้ารวมทั้งทำหน้าที่เป็นผ้าห่มแสนสบายที่ช่วยให้เท้าของผู้ใช้อบอุ่น แผงควบคุมที่ตั้งอยู่ที่ส่วนบนของเครื่องนวดนั้นใช้งานง่าย และจัดแนวได้มากขึ้น ด้วยสายตาของผู้ใช้ JOHNSON Nest นอกจากการออกแบบฟังก์ชั่นที่มีความซับซ้อนแล้ว ยังผสานรวมเข้ากับบ้านของผู้ใช้แต่ละคนอย่างชาญฉลาดทำให้มันเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดในขณะเดียวกันก็ให้การนวดที่สมบูรณ์แบบ ปัจจุบัน JOHNSON Nest มีวางจำหน่ายแล้วใน 59 ประเทศทั่วโลกในปีนี้ด้วยยอดขายมากกว่า 5,500 รายการ!

http://ifworlddesignguide.com/entry/207201-johnson-nest/

Taiwan Excellence Award, 1998-2017

รางวัล Taiwan Excellence Award ครั้งที่ 25 จัดขึ้นที่ Taipei International Convention Center เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 มี บริษัท ทั้งหมด 518 บริษัท และรายการผลิตภัณฑ์ 1,188 รายการ เราได้เข้าร่วมการแข่งขันและได้รับการประเมินโดยผู้ตัดสินมืออาชีพ 90 คน สองผลิตภัณฑ์ของจอห์นสัน, Matrix S-Drive Performance Trainer และ Matrix Rower ได้รับรางวัล Taiwan Excellence Award ในอุตสาหกรรมบันเทิงและกีฬาตามลำดับ การแข่งขันนี้ โอกาสชนะมีเพียง0.2% ด้วยรางวัลความเป็นเลิศของไต้หวัน มากกว่า 50 รางวัลที่ได้รับ และรางวัลความสำเร็จพิเศษที่ได้รับจากกระทรวงการค้าระหว่างประเทศของไต้หวัน ในช่วงปี 2541-2560

http://www.taiwanexcellence.org

Gold's Gym India - Supplier of the Year, 2017

Johnson Health Tech is delight to announce Matrix brand had once again voted as Vendor of the Year (Best Supplier) at the Gold’s Gym India annual meeting. The award was received on behalf by CRAVATEX, Matrix India dealer. The 2017 conference was held in Hong Kong, with over 120 Gold’s Gym India franchisees participated in the vote and reaffirmed Matrix brand as one of the best fitness equipment manufacturer brand in India.

Japan GOOD DESIGN (G-Mark) Design Award, 2016

S-Drive Performance Trainer ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักวิจารณ์และสาธารณชนตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นได้รับรางวัลการออกแบGOOD DESIGN (G-Mark) ในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคม 2559 รางวัล Good Design Award 2016 (ญี่ปุ่น) เป็นรางวัลการออกแบบครั้งที่ 4 สำหรับ Matrix S-Drive Performance Trainer ในปี 2559 เมื่อรวมกับรางวัลการออกแบบ Red Dot (ประเทศเยอรมนี), รางวัลการออกแบบ iF (ประเทศเยอรมนี) และรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ (สหรัฐอเมริกา) ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้รับรางวัลการออกแบบที่สำคัญของโลก 4 รางวัลกลายเป็นที่รู้จักในชื่อ นักวิจารณ์และสาธารณะก็ชี้ให้เห็นว่าระบบการสร้างประสิทธิภาพของ S-Drive สร้างความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในอุตสาหกรรม

https://www.g-mark.org/award/describe/43494?token=y2FZvFbSNN

American Fitness Equipment Professor Best Buy, 2016

สโลแกนค้าปลีกของเมทริกซ์ “นำกลับบ้าน” ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูด แต่เป็นแบรนด์ฟิตเนสเพื่อการพาณิชย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกพัฒนาคอลเล็กชั่นพรีเมี่ยมใหม่อยู่เสมอเพื่อช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้สัมผัสกับประสบการณ์สุขภาพที่คุ้นเคยที่บ้าน FIT PROF จาก Fitness Professor Review ได้ให้รางวัล Matrix Fitness เป็นรางวัล FIT PROF ประจำปี 2560 ของพวกเขา อ่านด้านล่างเพื่อความสำเร็จของ Matrix Fitness ที่ได้รับใน FIT PROF;

- Matrix Fitness เข้าร่วมการประเมินมืออาชีพ FIT PROF สำหรับแบรนด์แห่งปีได้รับรางวัล“ Brand of the Year Award 2017” อย่างมีประสิทธิภาพ
- - Matrix Commercial เป็นผู้ชนะห้าครั้งของ“ Best Commercial Cardio” สำหรับความกล้าหาญในการผลิตและความมุ่งมั่นในคุณภาพสำหรับสายผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์
- Matrix Retail มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 10 รายการซึ่งได้รับการประเมินอย่างมืออาชีพจาก FIT PROF สำหรับ "Best Buy Bikes, Best Buy Cardio, Best Buy Upright"

http://fitprof.net/brand-of-the-year/

ISPO Award, 2017

ผู้จัดงาน ISPO ได้มอบรางวัล ISPO Global Design Award (ISPO Award) เพื่อเป็นเกียรติแก่สินค้ากีฬาที่ยอดเยี่ยมที่สุด คณะกรรมการประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจกีฬาอิสระที่มีชื่อเสียง 49 คนจาก 13 ประเทศประเมินผลการเข้าร่วม 540 รายการในการประเมินผลในปีนี้ กลุ่มสุขภาพและการออกกำลังกาย คัดสรรเพียง 5 รางวัล ทองผู้ชนะ และ 6 ผู้ได้รับรางวัลสำหรับรางวัล ISPO 2017 Johnson Health Tech โดดเด่นอีกครั้งเพื่อบรรลุความสำเร็จกับ Matrix Rower เป็นผู้ชนะเหรียญทองของ ISPO Award 2017 Matrix Rower ความทนทานการใช้งาน - cardio machine ได้รับการยกย่องอย่างเป็นเอกฉันท์ ว่าเป็นการออกแบบเป็นนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม คอนโซลขับเคลื่อนด้วยตัวเอง นำเสนอการออกกำลังกายเต็มรูปแบบที่ลดการบาดเจ็บต่อร่างกายต่ำที่สุด การออกแบบที่ชาญฉลาด ซึ่งประกอบด้วยโครงสร้างขนาดเล็ก การทำงานที่เงียบ จังหวะที่นุ่มนวลการปรับโปรแกรมอย่างง่ายดาย และระดับความต้านทานแม่เหล็กที่แม่นยำ 10 ระดับ “เราประทับใจในนวัตกรรมการออกแบบที่มีกรอบภายนอกที่แข็งแรงและสไตล์ทรงพลังที่แข็งแกร่ง ส่วนประกอบที่มีคุณภาพ และมีการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นและเป็นธรรมชาติ” (Aleks Tatic, Tatic Designstudio srl, ผู้ก่อตั้งและนักออกแบบ) ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Johnson, Horizon: Bike Citta BT 5.0 เป็นผู้ชนะรางวัล ISPO Award 2017 ในส่วนของสุขภาพและการออกกำลังกาย Citta BT 5.0 เป็นจักรยานออกกำลังกายที่มีเฟรมรูปแบบใหม่, ที่เหยียบข้อเหวี่ยงที่ซ่อนอยู่, คอนโซลปรับได้และการออกแบบความปลอดภัยสำหรับทั้งครอบครัว การผสมผสานระหว่างกีฬา การออกแบบการทำงาน และการพักผ่อนบนบอร์ดกระดานช่วยให้คุณทำงานไปหรือ ใช้หน้าจอเล่นเกมส์

http://www.ispo.com/awards/ispo-award/winners/2017/id_79696548/ispo-award-2017-winner-in-the-category-health-fitness.html