10 เครื่องออกกำลังกายแนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 1)

Posted by พชระ ยะเกษม on

การออกกำลังกายนั้นมีเป็นประโยชน์มากมายที่ช่วยให้ร่างกายของเรา

นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การลดไขมัน ทำให้ภูมิต้านทานโรคดีขึ้น ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้เราไม่เหนื่อยหอบง่าย เป็นต้น

หลายๆคนที่เมื่อได้ลองออกกำลังกายแล้ว รู้สึกติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากออกกำลังกาย และในอีกหลายๆคนที่สนใจจะลดพุงลดความอ้วนโดยการออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือไปที่ Fitness ในวันนี้ ทางเรามี 10 เครื่อง ที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน โดยเริ่มที่ 5 ตัวแรกกันเลย

Matrix Treadmill TF30XR

แต่เดิมนั้นทาง Matrix Fitness จะเป็นแบรนด์ ที่ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับใช้ภายใน Fitness เพียงเท่านั้น แต่เนื่องด้วยความต้องการตอบโจทย์ทุก Life style ของผู้ออกกำลังกาย ทาง Matrix Fitness จึงได้คิดค้นและออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกายลู่ว่งไฟฟ้า Matrix TF30XR เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาการออกกำลังกายแบบใช้เวลาที่จำกัดในการออกกำลังกาย แต่ได้ผลลัพ์ที่มากกว่าด้วยเทคโนโลยีโปรแกรม Sprint 8 ที่จะช่วยเบิร์นไวมากขึ้นในเวลาเพียง 20 นาที โดยสามารถปรับระดับเพื่อรองรับการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน ตั้งแต่ Beginner, Intermediate, Advanced, Elite, Custom มาพร้อมด้วยขุมพลัง มอเตอร์ 3.25 CHP และขนาดพื้นที่วิ่ง 152 x 51 ซม.ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณมีประสิทธิภาพและดีมากยิ่งชึ้น นอกจากนี้ยังมีระบบรองรับแรงกระแทกที่จะช่วยซับแรงกระแทกขณะวิ่งเพื่อลดอาการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นขณะกำลังวิ่งได้อย่างดีเยี่ยม สามารถพับเก็บและเคลื่อนย้ายได้ง่ายและยังมีโหมดประหยัดพลังงานอัจฉริยะเข้าสู่Sleep-modeโดยอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 15 นาที พร้อมการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายด้วยปุ่มควบคุมด่วนด้านหน้าและที่ขาดไม่ได้กับอุปกรณ์ออกกำลังกาย ในตัวนี้เลยคือ สามารถเชื่อมต่อกับ View Fit Sports Record Cloud Integration System ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถบันทึก-สร้างโปรแกรมการออกกำลังกายและแชร์ให้กับเพื่อนๆทาง Social ได้ ทำให้การออกกำลังกายภายในบ้านเหมือนอยู่ที่ฟิตเนส

จากราคา 99,000 THB / เหลือเพียง 89,100 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/tf30xr/#FullSpecifications

Horizon Treadmill Adventure 1

Horizon Fitness ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายให้เข้ากับ Life style สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมและเป็นที่ถูกใจสำหรับสายวิ่งไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ เพราะอุปกรณ์ออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Treadmill Adventure 1 นั้นครบครันและตอบโจทย์ด้านต่างๆให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีอาทิเช่น เทคโนโลยี FeatherLight ที่สามารถพับได้และฟังก์ชั่นล้อหน้าทำให้ง่ายและสะดวกในการจัดเก็บอุปกรณ์ออกกำลังกาย ระบบกันสะเทือนที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับแรงกระแทกจากการออกกำลังกายของคุณ พร้อมทั้งภายในเครื่องออกกำลังกายยังมีโปรแกรมสำหรับออกกำลังกายให้เลือกมากถึง 10 โปรแกรม เพื่อให้คุณได้การออกกำลังกายตามแบบที่คุณต้องการ อีกทั้งด้วยแรงมอเตอร์ 2.25 CHP และพื่นที่ลู่วิ่งที่มีขนาด 140 x 50 ซม. ช่วยให้การออกกำลังกายได้เต็มที่และยังมีระบบประหยัดพลังงานอัตโนมัติ ช่วยประหยัดค่าไฟจากการไม่ได้ใช้งานอีกด้วย

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 35,900 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/adventure-1/#FullSpecifications

Horizon Elliptical HT5.0

สำหรับเครื่องออกกำลังกายนวัตกรรมใหม่จาก Horizon Fitness ที่แตกต่างจากเครื่องเดินวงรีทั่วๆไปอย่างเห็นได้ชัด (เครื่องเดินวงรีทั่วไปจานน้ำหนักจะทำให้เคลื่อนไหวแบบวงรี) ที่แนะนำอย่างยิ่งเลยนั่นคือ Horizon Elliptical HT5.0 หรือ The Peak Trainer โดยเครื่องเดินวงรีตัวนี้จะเป็นนวัตกรรมการออกแบบที่เปลี่ยนไปจากเดิมของเครื่องเดินวงรีที่รูปแบบการเคลื่อนไหวจะเป็นแบบวงรี แต่ PEAK TRAINER ได้รับการออกแบบพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสร้างให้ทุกจังหวะก้าวนั้นราบรื่น มีแรงกระแทกต่ำ เลียนแบบการปีนเขาจริง นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Sprint 8 หรือ การออกกำลังกายในรูปแบบ HIIT (การออกกำลังกายแบบผ่อนหนักสลับเบาเพื่อให้ร่างกายได้เผาผลาญสูงสุด) มาไว้ใน THE PEAK TRAINER อีกด้วย ทั้งนี้ยังถูกออกแบบมาให้ดูแลรักษาง่าย ทนทานต่อการใช้งานระยะยาว และด้วยดีไซน์เล็กกระทัดรัด ทำให้ใช้พื้นที่ในการวางและจัดเก็บที่มีอยู่อย่างจำกัดได้

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 38,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/ht5-0/

Horizon Elliptical EX59-02

เพื่อให้ตรงกับความต้องการและชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ ทาง Horizon Fitness จึงได้คิดค้นอุปกรณ์ออกกำลังกาย เครื่องเดินวงรี ที่มีความทนทานที่สูงและมีประสิทธิภาพ จนได้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายเครื่องเดินวงรี ที่มีความกระทัดรัดและเหมาะสมกับทุกรูปร่างของผู้ใช้ นั่นคือ Horizon Elliptical EX59-02 ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องอุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีขนาดใหญ่แต่มีความแข็งแรงทนทานสูง และ Horizon Elliptical EX59 ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้เป็นอย่างดีด้วยดีไซน์ที่มีความกระทัดรัด ขนาด 172 x 63 x 162 cm และวัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 135 กิโลกรัม แต่มีน้ำหนักของอุปกรณ์ออกกำลังกายอยู่ที่ 65 กิโลกรัมเท่านั้น อีกทั้งภายในอุปกรณ์ออกกำลังกายนี้ ยังอัดแน่นไปด้วยโปรแกรมสำหรับออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักถึง 10 โปรแกรมด้วยกันพร้อมทั้งหน้าจอขนาด LCD 4.5 ที่ถูกออกแบบมาให้สมส่วนกับตัวเครื่องและแสดงผลทางหน้าจอ ดังนี้ Calories, Distance, Heart Rate, Program Level, Speed, Time, Watts ด้วยความที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่แข็งแรงทนทาน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ออกกำลังกายที่จะช่วยลดพุง ลดน้ำหนัก ได้เป็นอย่างดีและใช้พื้นที่ในการจัดเก็บและวางน้อยที่สุดHorizon Elliptical EX59 คือคำตอบของคุณ

จากราคา 26,900 THB / เหลือเพียง 24,900 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/ex59/#FullSpecifications

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 สินค้าที่เราแนะนำมีไว้ติดบ้านหวังว่าจะถูกใจหลายๆท่านที่กำลังมองหาซื้อเครื่องออกกำลังกาย สำหรับออกกำลังกายในประเภทต่างๆกันน่ะครับ แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พบกันในบทความ “ 10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2) “ จัดเต็มทุกฟังก์ชัน และนอกจากจะออกกำลังกายแล้วหากต้องการเห็นผลได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ ต้องอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารตามหลักโภชนาการของตัวเองด้วยน่ะครับ

bannerติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson
bannerติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more