10 เครื่องออกกำลังกายแนะนำให้ซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 1)

โพสต์โดย พชระ ยะเกษม เมื่อ

การบรรลุเป้าหมายมากมายให้กับร่างกายของเรา

ที่มีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง เช่น น้ำมันมะพร้าวจะช่วยลดไขมันต้านทานโรคได้ดีช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและเราไม่หิวโหยง่ายเป็นต้น

หลายๆ คนเมื่อได้ลองออกกำลังกายแล้วมักจะติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากออกกำลังกาย และบ่อยครั้งที่คนจะอ้วนโดยการออกกำลังกายแต่ออกกำลังกายออกไปข้างนอกหรือไปที่ Fitness ใน วันนี้ทางเรามี 10 เครื่องที่แนะนำให้ซื้อติดบ้านโดยเริ่มที่ 5 สีดำและสีขาวกันเลย

ลู่วิ่งไฟฟ้า Matrix TF30XR

แต่เดิมนั้นทาง Matrix Fitness จะเป็นแบรนด์สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับใช้ภายใน Fitness เพียงเท่านั้น แต่จะต้องตรวจสอบด้วยความต้องการทุก ไลฟ์สไตล์ เพื่อดูการออกกำลังกายทาง Matrix Fitness คุณ สามารถใช้แนวคิดและออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกายลู่ไฟฟ้า Matrix TF30XR เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ออกกำลังกายแบบใช้เวลาที่จำกัดในการออกกำลังกายแต่เน้นที่มากกว่าที่โปรแกรม Sprint 8 ที่จะช่วยเบิร์นไวต่ออินเทอร์เฟซเพียง 20 นาที โดยสามารถหาข้อมูลได้ ประสิทธิภาพของการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับ ความต้องการของ Beginner, Intermediate, Advanced, Elite, Custom มาร่วมกับขุมพลังของประสิทธิภาพ 3.25 CHP และขนาดพื้นที่วิ่ง 152 x 51 ซม. รองรับการออกกำลังกายของคุณที่มีประสิทธิภาพและดี ยิ่งมากชึนนั้นระบบสามารถรองรับการรองรับที่ช่วยในการซับในขณะที่วิ่งเป็นเวลานานที่จะเกิดขึ้นในขณะที่กำลังวิ่งได้อย่างดีเยี่ยมสามารถพับเก็บและรองรับและยังมีโหมดอัจฉริยะ Sleep-mode อย่างเป็นทางการเมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 15 นาที พร้อมการออกแบบเพื่อความสะดวกสบายด้วยปุ่มควบคุมด่วนด้านหน้าและที่ขาดไม่ได้กับอุปกรณ์ออกกำลังกายในนี้เลยคือ การตรวจสอบ ดูบันทึกกีฬาที่พอดี Cloud Integration System เรียนรู้การทำงานของบันทึก-สร้างโปรแกรมการออกกำลังกายและแชร์ร่วมกับเพื่อนๆ ทาง Social ได้โดยไม่ต้องใช้ห้องออกกำลังกายเหมือนเหมือนฟิตเนส

จากราคา 99,000 THB / เหลือเพียง 89,100 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/tf30xr/#FullSpecifications

ฮอไรซัน ลู่วิ่ง แอดเวนเจอร์ 1

Horizon Fitness อุปกรณ์ออกกำลังกายให้เป็นหลัก Life style บางครั้งการออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีความสำคัญและส่วนใหญ่ถูกใจสำหรับสายวิ่งไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้เพราะอุปกรณ์ออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Treadmill Adventure 1 คุณ รู้และตอบโจทย์ด้านต่างๆให้กับผู้ฟัง ใช้ตรวจสอบอาทิเช่นเทคโนโลยี FeatherLight แบบพกพาและฟังก์ชั่นล้อหน้าทำให้ส่วนประกอบต่างๆ ของอุปกรณ์ออกกำลังกายระบบกันสะเทือนที่อธิบายว่าเหตุจากการออกกำลังกายของคุณพร้อม ภายในเครื่องออกกำลังกายยังมีโปรแกรมสำหรับออกกำลังกายให้เลือกตามความต้องการ 10 ถึงจุดออกกำลังกายตามแบบส่วนใหญ่ด้วยแรงมอเตอร์ 2.25 CHP และพื่นที่ลู่วิ่งที่มีขนาด 140 x 50 ซม. เรียนรู้การออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่และยังมีระบบอัตโนมัติที่ช่วยประหยัดค่าไฟจากการไม่ได้ใช้งาน

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 35,900 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/adventure-1/#FullSpecifications

เครื่องเดินวงรี Horizon HT5.0

สำหรับเครื่องออกกำลังกายนวัตกรรมใหม่จาก Horizon Fitness ที่แตกต่างจากเครื่องเดินวงรีทั่วๆไปอย่างเห็นได้ชัด (เครื่องเดินวงรีทั่วไปจานน้ำหนักของระบบการเคลื่อนไหวแบบวงรี) ส่วนที่เหลือของส่วนที่เหลือ Horizon Elliptical HT5.0 หรือ The Peak Trainer โดยเครื่องเดินวงรีจะกลายเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เดิมจากเครื่องบดเดินวงรีที่รูปแบบจะกลายเป็นแบบวงรี แต่ PEAK TRAINER ที่สำคัญและจำเป็นต้องมีเฉพาะตัวโดยสร้างให้ทุกจังหวะก้าวนั้นมีความสำคัญต่ำเลียนแบบการสอบสวนจริงรวมถึงโปรแกรม Sprint 8 หรือการออกกำลังกายที่มี HIIT (การออกกำลังกายแบบผ่อนหนัก คืนนี้เพื่อให้ร่างกายได้ดูดซับสูงสุด) มาไว้ ใน THE PEAK TRAINER ในส่วนนี้จะยังให้ประสิทธิภาพที่ทนทานต่อการใช้งานและด้วยดีไซน์ขนาดเล็กกระทัดรัดเพื่อใช้พื้นที่ในที่นี้และการจัดเก็บ อย่างจำกัดได้

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 38,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/ht5-0/

เครื่องเดินวงรีฮอไรซอน EX59-02

เพื่อตรวจสอบความต้องการและคุณสมบัติของผู้ใช้งานทั่วไปผ่านทาง Horizon Fitness ข้อมูล ได้คิดค้นอุปกรณ์ออกกำลังกายเครื่องเดินรีและระบบควบคุมการทำงานของระบบได้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายเดินวงรี ส่วนประกอบกระ ทัดรัดและความเหมาะสมทุกรูปลักษณ์ดังกล่าวได้แก่ Horizon Elliptical EX59-02 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ไม่ต้องอุปกรณ์ออกกำลังกายแต่มีอาการปวดสูง และ Horizon Elliptical EX59 ตอบโจทย์ความต้องการนี้มากที่สุด ด้วยดีไซน์โครงสร้างกระทัดรัดขนาด 172 x 63 x 162 ซม. และวัสดุที่ให้ความรู้สึกที่รับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 135 แต่เพิ่มความเข้มข้นของการออกกำลังกายอยู่ที่ 65 กิโลไบต์เท่านั้นภายในอุปกรณ์ออกกำลังกายนี้ยังคง อัดแน่นพร้อมกับโปรแกรมด้วยกันสำหรับออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักถึง 10 อ่านพร้อมทั้งหน้าจอขนาด LCD 4.5 ที่ให้คุณสมส่วนกับปกติและทิศทางหน้าจอ สำหรับแคลอรี่, ระยะทาง, อัตราการเต้นของหัวใจ, ระดับโปรแกรม, ความเร็ว , เวลา, วัตต์ ด้วยความที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่ความแข็งแกร่ง ของข้อมูล เหมาะสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายที่พุงลดน้ำหนัก... คือคำตอบของคุณ

จากราคา 26,900 THB / เหลือเพียง 24,900 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/ex59/#FullSpecifications

วิธีการที่คุ้นเคยครับกับ 5 สินค้าที่เราแนะนำมีไว้ติดบ้านส่วนใหญ่จะถูกใจหลายๆ ท่านที่หาข้อมูลซื้อ เครื่อง สำหรับออกกำลังกายในประเภทต่างๆ กันนะครับ แต่ยังไม่หมดเพียงแค่พบใน บทความ “ 10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2) “ จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นและจะออกกำลังกายแล้วเห็นผลได้ชัดเจนในทิศทางอย่าลืมรับประทานอาหารให้เชื่อและตามหลักหลัก โภชนาการของตัวเองด้วยน่ะครับ

แบนเนอร์ติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson
แบนเนอร์ติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม