เราลงทุนในเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงประสบการณ์การออกกำลังกายช่วยให้นักออกกำลังกายบรรลุเป้าหมายฟิตเนสด้วยวิธีที่ชาญฉลาด ง่ายดายขึ้น และสนุกมากยิ่งขึ้น คุณสมบัติพิเศษเหล่านี้เป็นคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผลิตภัณฑ์พรีเมียมของเรา ที่คุณจะหาจากที่อื่นไม่ได้

 
optimized—ultimate-deck-system

ระบบ Ultimate Deck เอกสิทธิ์เฉพาะของเรามาพร้อมกับโครงทนทาน ฐานลู่วิ่งหนาเป็นพิเศษ และส่วนกันกระแทกเกรดอุตสาหกรรมสำหรับประสิทธิภาพการใช้งานที่ทนทานไปอีกหลายไมล์


>> ชมวิดีโอ
optimized—johnson-drive-system

ระบบขับเคลื่อนของ Johnson ช่วยให้คุณรักษาจังหวะได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยระบบขับเคลื่อนที่เงียบ ทนทาน และตอบสนองได้ต่อเนื่อง ซึ่งปรับเทียบให้เหมาะสมกับฝีก้าวของคุณ


>> ชมวิดีโอ
optimized—variable-response-cushioning

เช่นเดียวกับรองเท้าวิ่ง ลู่วิ่งที่มีระบบกันกระแทก 3 โซนที่ไม่เหมือนใครของเรามอบความยืดหยุ่นและการรองรับได้อย่างพอดีในทุกระยะการก้าวของผู้ใช้งาน


>> ชมวิดีโอ
optimized—dual-form

กรอบรูปแบบ Dual ของเราช่วยปรับปรุงความเสถียรของผู้ขับขี่ ผ่านการออกแบบแบบชิ้นเดียวกันและให้ความสูงในระดับที่เข้าถึงได้ง่าย


>> ชมวิดีโอ
optimized—comfort-arc@2x

ที่นั่ง Comfort Arc ของเราขึ้นรูปโดยคำนึงถึงกายศาสตร์ เพื่อมอบความสบาย การรองรับ และความสมดุลที่เหนือกว่าในระหว่างการออกกำลังกาย


optimized—feather-light-folding

ได้ลู่วิ่งและเครื่องวิ่งวงรีแบบดั้งเดิมที่คงทน และคุณประโยชน์จากโครงพับได้ เนื่องจากระบบการพับไฮดรอลิกที่ประหยัดแรงของเราอำนวยความสะดวกให้สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดายในช่วงที่ไม่ได้ออกกำลังกาย


>> ชมวิดีโอ
optimized—exact-force

เบรก Exact Force Induction เปลี่ยนแรงต้านได้อย่างแม่นยำและนุ่มนวลในทันทีที่กดปุ่ม รวมทั้งยังไม่มีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวใด ๆ จึงทำให้ระบบนี้เงียบและทนทานยิ่งขึ้นอีกด้วย


>> ชมวิดีโอ
optimized—suspension-elliptical-tech

เทคโนโลยีระบบกันสะเทือนรูปแบบวงรีโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบวงล้อและไม่ใช้ราง เพื่อลดเสียงรบกวนและแรงเสียดทานเพื่อคุณภาพการใช้งานยาวนาน ไปพร้อมกับให้ความรู้สึกนุ่มนวลและสม่ำเสมอด้วยการก้าวแบบวงรี


>> ชมวิดีโอ
optimized—six-star-frame

รายละเอียดการออกแบบที่สำคัญ 6 ประการมีความสอดคล้องกันในการสร้างการออกกำลังกายในรูปแบบวงรีที่ให้ทั้งความเป็นธรรมชาติและความสบายมากที่สุด ตั้งแต่ราวจับจนถึงบันไดจักรยาน ทุกองค์ประกอบลงตัวในตำแหน่งที่ควรจะเป็น


>> ชมวิดีโอ
optimized—perfect-stride

PerfectStride ผสมผสานการก้าวเดินที่เหมาะสมกับการจัดวางตำแหน่งเท้าที่เหมาะสมกับสรีระที่มีระยะก้าวเดินหลากหลาย เพื่อมอบประสบการณ์การออกกำลังกายที่เป็นธรรมชาติและราบรื่นในระหว่างที่ผู้ใช้งานปรับความชัน เพื่อมุ่งเป้าไปที่กล้ามเนื้อที่ต้องการให้ออกแรงมากที่สุด


>> ชมวิดีโอ