จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Matrix,Vison,Horizon,Tempo,Johnsonครอบครัว Johnson Health Tech ประกอบด้วยแบรนด์ฟิตเนสและสุขภาพหลากหลายแบรนด์ ซึ่งจัดจำหน่ายในทุกช่องทางการขายและตลาดชั้นนำต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะสร้างยิมขนาดเล็กที่บ้าน หรือตั้งศูนย์ฟิตเนสทันสมัยขนาดใหญ่ หรือเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์สุขภาพ เราจัดหาโซลูชันสำหรับทุกระดับฟิตเนส งบประมาณ และไลฟ์สไตล์

 
New Logo
matrix2

ในฐานะที่เป็นแบรนด์พรีเมียมระดับโลกที่อุทิศในการตอบสนองความต้องการของนักออกกำลังกายทั้งที่บ้านและในคลับ Matrix จึงพลิกโฉมประสบการณ์การออกกำลังกายด้วยประสิทธิภาพที่ยืดหยุ่น การออกแบบดูดีมีสไตล์ ฟังก์ชันการทำงานขั้นสูง โปรแกรมการออกกำลังกายแบบเฉพาะ รวมถึงความทนทานที่โดดเด่นแม้มีการใช้งานที่หนักหน่วงจากผู้ใช้มากมายยาวนานนับปี


www.matrixfitness.com
vision

Vision ซึ่งเป็นแบรนด์ที่คำนึงถึงความอเนกประสงค์และความคุ้มค่า คอยตอบสนองผู้ค้าปลีกเฉพาะทางและตลาดแนวดิ่ง เช่น โรงแรม บ้าน และอพาร์ตเมนต์ ด้วยการนำเสนออุปกรณ์คาดิโอยอดนิยมที่เหมาะสำหรับพื้นที่และงบประมาณ


www.visionfitness.com
horizon

Horizon ผลิตอุปกรณ์ฟิตเนสที่บ้าน ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั่วโลกให้บรรลุเป้าหมายสุขภาพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางสู่สุขภาพที่ดี หรือการฝึกฝนเพื่อเตรียมพร้อมกับงานใหญ่ครั้งถัดไป


www.horizonfitness.com
แบรนด์ของเรา

Tempo Fitness เป็นแบรนด์ที่มีชีวิตชีวาและมองโลกแง่ดี ซึ่งมอบโอกาสให้แก่คนเมืองรุ่นใหม่ได้สัมผัสกับการออกกำลังกายที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยพลังในราคาที่เอื้อมถึงได้