ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส ฟังก์ชันเยอะแข็งแรงทนทาน

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส ฟังก์ชันเยอะแข็งแรงทนทาน

Posted by KTn develop on

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดคุณภาพเทียบฟิตเนส ฟังก์ชันเยอะแข็งแรงทนทาน

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส ฟังก์ชันเยอะแข็งแรงทนทาน จะว่าไปปี 2021 ก็เป็นปีที่มีคนรักสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยความวุ่นวายในแต่ละวันอาจทำให้เราไม่สามารถวิ่งออกกำลังกายตามใจได้ หากใครที่เบื่อการสละเวลาไปฟิตเนสเพราะไหนจะรถติด หรือต้องรอเครื่องว่าง เปลี่ยนมาซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ใช้ในบ้านดีกว่าไหม สามารถออกกำลังกายเมื่อไหร่ก็ได้ เพิ่มโอกาสในการออกกำลังให้ตัวเองได้เยอะ วิ่งได้นานไม่ต้องเกรงใจใคร ทีนี้มาดูลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราแนะนำกัน

  1. Horizon Treadmill Omega Z

Omega Z ผสมผสานการออกแบบที่สะอาดตาและการเขียนโปรแกรมที่จำเป็นเพื่อประสบการณ์การออกกำลังกายที่เรียบง่ายและชาญฉลาดที่เหมาะกับบ้านของคุณ ด้วยดีไซน์แบบมินิมอลที่ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่น มาพร้อมกับโปรแกรมออกกำลังกายที่แสนฉลาดและมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Fitness รุ่น Omega Z ยังถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการวิ่ง เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการออกกำลังกายภายในบ้าน และต้องการโปรแกรมการติดตามผลที่ทันสมัย คุณภาพเทียบฟิตเนส ไม่ซับซ้อน และตอบโจทย์ Life Style ของตนเอง

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส
  • Horizon Treadmill Paragon X

ด้วยเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร Paragon X เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าเดียวที่ดึงดูดผู้วิ่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ด้วยการใช้เทคโนโลยี AirTrain ใหม่ล่าสุดมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักวิ่งทุกคน ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวของเรามีระบบเบาะอากาศใต้เครื่องที่สามารถพองตัวหรือยุบลง เพื่อสร้างสัมผัสของพื้นผิวที่แตกต่าง โดยดีไซน์ออกเป็น 4 พื้นผิวคือ หญ้า ดิน กรวด และ หิน เพื่อให้ผู้วิ่งได้ประสบการณ์ของการ “วิ่งเทรล” แม้อยู่ที่บ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส

“ช้อปดีมีคืน” ซื้ออะไรได้บ้าง? ลดหย่อนภาษีได้เท่าไหร่ ?

แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo ขายดี คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา

รู้ก่อนซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้าน และลู่วิ่งไฟฟ้าฟิตเนสต่างกันอย่างไร ?

  • Horizon Treadmill 7.0AT

บลูทูธขั้นสูงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในตัวเปลี่ยนความเร็วและเอียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่ม one-touch แป้นหมุนเร็วและปุ่มควบคุมที่จับมอเตอร์พลังสูง 3.0 แรงม้าสำหรับการวิ่งอย่างหนัก ระบบรองรับแรงกระแทกแบบสามโซนช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการโค้งงอและรองรับในทุกย่างก้าวของคุณ

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส
คลิกดูรายละเอียดสินค้า
  • Horizon Treadmill Elite T7.1

ของเราเหมาะกับผู้ใช้ประเภทนักวิ่งหรือการใช้งานในแบบครอบครัว เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าในซีรีส์นี้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หนักหน่วง เพื่อให้คุณและครอบครัวใช้ได้ในระยะยาว ไม่เพียงเท่านั้น ลู่วิ่งไฟฟ้าในรุ่น Elite ยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษและออกแบบการพับเก็บแบบอัตโนมัติ ช่วยผ่อนแรง ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเบาและง่ายในการเคลื่อนย้ายหรือเก็บ

ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านเกรดเทียบฟิตเนส
คลิกดูรายละเอียดสินค้า

น่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ ลงทุนครั้งเดียวแต่ประสิทธิภาพเต็มเปลี่ยมแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วค่ะ หากใครสนใจลู่วิ่งไฟฟ้าตัวอื่น ๆ ของเราก็สามารถคลิกดูสินค้าได้ที่ https://johnson.co.th/treadmill/

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/ แล้วพบกันกับบทความดี ๆ อีกไม่ช้านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more