Top 5 ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

Posted by cranemou on

คัดมาแล้ว !! Top 5 ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

Top 5 ลู่วิ่งไฟฟ้าแบรนด์ Horizon ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย

ถ้าพูดถึงลู่วิ่งไฟฟ้าก็จะเห็นในท้องตลาดได้หลากหลายรุ่นแต่จะเลือกรุ่นไหนให้โดนใจและเหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละวัน โดยวันนี้เอาใจคนที่มองหาลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพจาก Horizon ที่เราคัดมาแล้วว่าใช่ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปวิ่งนอกบ้านให้เหนื่อยใจ จะมีรุ่นไหนเข้าอันดับบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

1. Horizon Treadmill T101

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Horizon T101 เป็นลู่วิ่งที่ขายดีที่สุด ประกอบด้วยลำโพง Bluetooth, พัดลมในตัว, การประกอบที่ง่ายและกรอบการพับ T101 จึงเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมคุณภาพและความคุ้มค่าสูงสุด

เหมาะสำหรับนักเดินหรือนักวิ่งที่ต้องการการออกกำลังกายที่เรียบง่ายไม่ยุ่งยาก การประกอบ 15 นาทีง่ายช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้ในเวลาไม่นาน และกรอบพับหนึ่งขั้นตอนสำหรับการขนส่งและการจัดเก็บง่ายมีที่วางแท๊ปเล็ตสองตำแหน่งและพัดลมในตัวเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

2. Horizon Treadmill Paragon X

ด้วยเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใคร Paragon X เป็นลู่วิ่งเดียวที่ดึงดูดผู้วิ่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ด้วยการใช้เทคโนโลยี AirTrain ใหม่ล่าสุดมาสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับนักวิ่งทุกคน ด้วยการออกแบบเฉพาะตัวของเรามีระบบเบาะอากาศใต้เครื่องที่สามารถพองตัวหรือยุบลง เพื่อสร้างสัมผัสของพื้นผิวที่แตกต่าง โดยดีไซน์ออกเป็น 4 พื้นผิวคือ หญ้า ดิน กรวด และ หิน เพื่อให้ผู้วิ่งได้ประสบการณ์ของการ “วิ่งเทรล” แม้อยู่ที่บ้าน

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

3. Horizon Treadmill Omega Z

Omega Z ผสมผสานการออกแบบที่สะอาดตา และการเขียนโปรแกรมที่จำเป็นเพื่อประสบการณ์การออกกำลังกาย ที่เรียบง่ายและชาญฉลาดที่เหมาะกับบ้านของคุณ ด้วยดีไซน์แบบมินิมอลที่ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่น มาพร้อมกับโปรแกรมออกกำลังกายที่แสนฉลาดและมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านั้น ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Fitness รุ่น Omega Z ยังถูกออกแบบมาให้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับการวิ่ง เหมาะสำหรับผู้ใช้มือใหม่ที่ต้องการออกกำลังกายภายในบ้าน และต้องการโปรแกรมการติดตามผลที่ทันสมัย ไม่ซับซ้อน และตอบโจทย์ Lifestyle ของตนเอง

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

4. Horizon Treadmill T202

ประสิทธิภาพอันทรงพลัง มาพร้อมเทคโนโลยีที่น่าอัศจรรย์ บลูทูธขั้นสูงที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในตัว เปลี่ยนความเร็วและเอียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่มกดเดียว เฟรมพับ FeatherLight แบบขั้นตอนเดียวเพื่อการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บที่ง่ายดาย ระบบรองรับแรงกระแทกสามโซนช่วยให้ให้การวิ่งของคุณนั้นนุ่มนวลและมั่นคง รองรับในทุกย่างก้าวของคุณ

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

5. Horizon Treadmill 7.0AT

ประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ เทคโนโลยีที่ไม่คาดคิด ด้วยบลูทูธขั้นสูงเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายเครื่องเพื่อสตรีมสื่อผ่านลำโพงในตัว เปลี่ยนความเร็วและเอียงได้อย่างรวดเร็วด้วยปุ่ม one-touch แป้นหมุนเร็วและปุ่มควบคุมที่จับ ระบบกันสะเทือนแบบคอมโพสิตพิเศษเพื่อให้คุณได้รับความสบายในทุกขั้นตอน หน้าต่างแสดงผล LCD ขนาดกว้าง 7 นิ้ว, โปรแกรมออกกำลังกาย 8 ชุด, ข้อมูลการแสดงผล 7 ชุด ระบบรองรับแรงกระแทกแบบสามโซนช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการโค้งงอและรองรับในทุกย่างก้าวของคุณ

คลิกดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม

และนี่ก็เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราได้คัดมาแล้วจากยอดขายอันดับ 1 ในเอเชีย หากใครสนใจลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon รับประกันได้เลยว่าคุณจะได้ลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพ เพราะเราผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายให้เข้ากับ Life style ของผู้ใช้ ใส่ใจในรายละเอียด ทุกอุปกรณ์ออกกำลังกายของ Horizon ทำให้คุณวางใจได้ว่า เราได้มอบประสิทธิภาพ ความทนทานที่สูงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการถึงเป้าหมายของการออกกำลังกายในทุก ๆ วันโดยไม่สะดุด หรือท่านใดสนใจสินค้าเครื่องออกกำลังกายอื่น ๆ ก็สามารถดูสินค้าของเราได้ที่  https://johnson.co.th/

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/ แล้วพบกันกับบทความดี ๆ อีกไม่ช้านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

หน่วยงานขายปลีก: 090-090-6797

Email: phachara@johnsonfitness.com

หน่วยงานขายโครงการ: 086-974-9102

Email: woraseth@johnsonfitness.com

News

RSS