10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)

Posted by พชระ ยะเกษม on

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)

การออกกำลังกายนั้นมีเป็นประโยชน์มากมายที่ช่วยให้ร่างกายของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การลดไขมัน ทำให้ภูมิต้านทานโรคดีขึ้น ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้เราไม่เหนื่อยหอบง่าย เป็นต้น

หลายๆคนที่เมื่อได้ลองออกกำลังกายแล้ว รู้สึกติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากออกกำลังกาย และในอีกหลายๆคนที่สนใจจะลดพุงลดความอ้วนโดยการออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายนอกบ้านหรือไปที่ Fitness ในวันนี้ ทางเรามีอีก 5 เครื่องออกกำลังกาย ที่แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้แข็งแรงแน่นอน

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)
Horizon Upright bike BT5.0

Horizon Upright bike BT5.0

เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้านเป็นหลักและอยากออกกำลังกายไปในตัว ด้วยนวัตกรรมที่ทาง Horizon Fitness ได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการลดน้ำหนัก สามารถทำงานไปพร้อมกันได้และอุปกรณ์ออกกำลังกายที่สามารถเป็นของตกแต่งภายในบ้านที่เรียบหรูเหมาะสมกับการนำมาตกแต่งบ้าน Horizon Fitness จึงคิดค้นและออกแบบเป็น อุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Upright bike BT5.0 ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในด้านของดีไซน์ตัวเครื่องและการออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานต่างๆไปพร้อมกันได้ด้วย โต๊ะวางอเนกประสงค์ที่เพียงแค่ทำการติดตั้งขึ้นมาบนหน้าจอแสดงผลการออกกำลังกายก็จะได้เป็น โต๊ะที่มีความแข็งแรงที่สามารถวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้พร้อมทั้ง ที่วางขวดน้ำเพื่อไม่ให้งานและอุปกรณ์บนโต๊ะเกิดความเสียหายจากน้ำ อีกทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Upright bike BT5.0 มาพร้อมกับขนาด 108 x 63.5 x 118 cm ที่ใช้พื้นที่ในการจัดเก็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นและยังสามารถรองรับน้ำหนักผู้ใช้ได้สูงสุดถึง 136 กิโลกรัม

จากราคา 19,900 THB / เหลือเพียง 16,999 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/bt5-0/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)
Horizon Upright Bike Comfort 5

Horizon Upright Bike Comfort 5

การขึ้นและลงจักรยานนั่งปั่นไม่ควรเหมือนการแสดงโลดโผน ด้วยแนวคิดนี้ทำให้ Horizon Fitness ได้ทำการออกแบบ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีความสบายทั้งตอนออกกำลังกายและการจัดเก็บ Horizon Upright Bike Comfort 5

ด้วยการออกแบบที่นั่งเสริมด้วยเจลเพื่อให้คุณสามารถขี่ได้นานและกระชับขึ้น ทำให้ไม่เป็นปัญหาต่อการออกกำลังกาย อีกทั้ง

Horizon Upright Bike Comfort 5 ยังมีจอแสดงผลอัตราการแต้นหัวใจ เพื่อให้ผู้ใช้งานออกกำลังกายให้ถึงเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ด้วยขนาดเครื่อง 120 x 55 x 135 ซม. ทำให้ Horizon Upright Bike Comfort 5 จัดเก็บได้ง่ายและใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อย อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความหนืดได้ถึง 16 ระดับ เพื่อเพิ่มความเข้มข้ในการออกกำลังกายและยังสามารถเชื่อมต่อกับ View Fit Connectivity สำหรับบันทึกและแชร์ปรสบการร์ในการออกกำลังกายของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

จากราคา 22,900 THB / เหลือเพียง 20,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/comfort-5/#FullSpecifications

Matrix Rec umbent Bike R30XR

ด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีของ Matrix Fitness ทำให้อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้เป็นจำนวนมากในหลายประเทศและนวัตกรรมของ Matrix Fitness ล่าสุดทำให้ผู้ที่สนใจลดน้ำหนักสามารถมีอุปกรณ์ออกกำลังกายจาก Matrix Fitness ไปไว้ที่บ้านได้แต่คงไว้ซึ่งคุณภาพเท่ากับอุปกรณ์ออกกำลังกายใน Fitness นั่นคือ Matrix Recumbent Bike R30XR ความพิเศษและจุดเด่นของอุปกรณ์ออกกำลังกายจักรยานนั่งปั่นรุ่นนี้คือ เบาะพิงรูปแบบตาข่ายที่เข้ารูปตามหลักสรีระศาสตร์ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายระหว่างการใช้งาน ที่นั่งสามารถปรับระยะห่าง-ใกล้ได้ง่ายให้สามารถปรับระยะได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน เพื่อรองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้มากสูงสุดถึง 159 กิโลกรัม Matrix Fitness จึงได้ทำการออกแบบ ฐานรองรับน้ำหนักแบบคู่จึงทำให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้มากและดีกว่าแบบฐานเดี่ยว พร้อมด้วยโปรแกรมออกกำลังกาย Sprint 8 ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลา ที่ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถเผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ใช้ทุกคนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายและยังสามารถเชื่อมต่อกับ Virtual Active เปรียบเสมือนได้ออกกำลังกายอยู่ในสถานที่ต่างๆในหลายประเทศผ่านการเชื่อมต่อนี้ที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

จากราคา 69,900 THB / เหลือเพียง 62,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/r30xr/#Features

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)
Horizon Recumbent Bike Comfort R

Horizon Recumbent Bike Comfort R

สำหรับ Horizon Fitness แล้วในหลายๆประเทศต่างให้การยอมรับว่าเป็น Brand อุปกรณ์ออกกำลังกายที่มีคุณภาพระดับสากลและตอบโทย์สำหรับผู้ใช้งานในหลายๆ Life Style เป็นอย่างมากและอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้จะแนะนำคือ Horizon Recumbent Bike Comfort R โดย Horizon Fitness ได้ทำการออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Recumbent Bike Comfort R ให้มีความเหมาะสมกับสรีระศาสตร์ของผุ้ใช้งานและด้วยที่นั่งขนาดใหญ่พิเศษและสามารถปรับระยะของที่นั่งได้ทำให้มั่นใจได้ถึงการออกกำลังกายที่สะดวกสบาย ให้คุณได้รับความเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายและด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความสะดวกสบายนี้ Horizon Recumbent Bike Comfort R จึงได้ติดตั้งที่ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจไว้ตรงที่จับทั้งตรงด้านข้างของที่นั่งเพื่อความสะดวกสบายในขณะออกกำลังกาย อีกทั้งในส่วนของโปรแกรมการออกกำลังกายที่อัดแน่นมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกออกกำลังกายได้ตามโปรแกรมที่ต้องการมากถึง 12 โปรแกรม และปรับความหนืดด้วยระบบปรับไฟฟ้าถึง 16 ระดับ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถออกกำลังกาย ลดไขมัน ตามตารางได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากราคา 29,900 THB / เหลือเพียง 26,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/comfort-r/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)
Horizon Multi-station TORUS 5

Horizon Multi-station TORUS 5

หลายๆท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อมาไว้ในบ้านทาง Horizon Fitness เองก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านด้วยเช่นกัน นั่นคือ Horizon Multi-station TORUS 5 อุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 นี้จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกส่วนได้เป็นอย่างดี โดยมีท่าออกกำลังกายสำหรับอุปกรณ์นี้มากถึง 70 ท่าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างกล้ามเนื้อ ส่วน อก ไหล่ ขา หน้าท้องและหลัง ในกล้ามเนื้อแต่ละส่วนนั้นจะมีกล้ามเนื้อมัดเล็กรวมอยู่ด้วยจึงทำให้การออกกำลังกายแบบทั่วไปไม่สามารถช่วยพัฒนาหรือเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนนั้นได้โดยง่าย Horizon Multi-station TORUS 5 จึงเหมาะสมกับการนำมาใช้ออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและยังสามารถช่วยลดพุงและลดไขมันหน้าท้องได้ด้วยท่าที่เล่นกับเครื่องนี้ได้อย่างดี Horizon Fitness ได้ออกแบบให้โครงส้รางของอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 มีความแข็งแรงทนทานสูงเพื่อรองรับน้ำหนักและการใช้แรงของผู้ใช้เพื่อไม่ให้เกิดการเกิดอุบัติเหตุขึ้นในขณะใช้งาน

จากราคา 59,900 THB / เหลือเพียง 53,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/torus-5/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 2)
Horizon Multi-station TORUS 3

Horizon Multi-station TORUS 3

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทสร้างกล้ามเนื้อได้และใช้พื้นที่ในการติดตั้งไม่มาก ทาง Horizon Fitness มีอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทสร้างกล้ามเนื้อที่จะตอบโจทย์ท่านได้เป็นอย่างดี นั่นคือ Horizon Multi-station TORUS 3 สำหรับเครื่องรุ่นนี้นั้นสามารถฝึกออกกำลังกายได้มากถึง 50 ท่า ด้วยกันโดยจะแบ่งเป็นกล้ามเนื้อตามส่วนดังนี้ อก ไหล่ แขน ขาและหลัง Horizon Multi-station TORUS 3 จะเป็นเวอร์ชั่นย่อของ Horizon Multi-station TORUS 5 ซึ่งจะเหมาะสำหรับพื้นที่ในบ้านที่ใช้ขนาดไม่มาก โดยจะมีขนาดอยู่ที่ 213 x 146 x 205 ซม. อีกทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานเพื่อรองรับการออกกำลังกายที่ต้องใช้แรงมากๆได้อย่างดี เพื่อรองรับท่าต่างๆที่ต้องฝึก อุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 นี้ยังสามารถปรับระดับที่นั่งให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานเพื่อลดอาการปวดหลังที่เกิดจากการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 38,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/torus-3/#Features

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 สินค้าที่เราแนะนำมีไว้ติดบ้านหวังว่าจะถูกใจหลายๆท่านที่กำลังมองหาซื้อเครื่องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกายในประเภทต่างๆกันน่ะครับ และนอกจากจะออกกำลังกายแล้วหากต้องการเห็นผลได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ ต้องอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารตามโภชนาการของตัวเองด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่าน “ 10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน (ตอนที่ 1) “ สามารถอ่านเพิ่มเติมให้ครบ 10 เครื่องกันเลย

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more