ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่าคบของ Johnson

Posted by KTn develop on

แนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า คุณภาพดี ราคาน่าคบจาก Johnson Health Tech

ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่าคบของ Johnson หลายคนที่สุขภาพไม่ค่อยจะดีร่างกายไม่แข็งแรง มีโรคประจำตัวหรือมีน้ำหนักตัวเยอะไขมันสะสมก็อยากจะวิ่งออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีขึ้น แต่จะให้ออกไป Fitness ก็น่าเบื่อต้องแต่งตัวหาชุดออกกำลังกายดี ๆ ไปเจอผู้คนแออัดแถมบางครั้งก็ต้องรอเครื่องว่างใช่ไหมหละคะ วันนี้แอดมินมีลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่าคบ งบไม่เกิน 30,000 แถมคุณภาพดีอย่าง Tempo จะมีเครื่องไหนบ้างมาดูกันค่ะ1. Tempo TS1

เดิมราคา 12,900฿ ลดเหลือ 10,900.00฿

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Tempo ST ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยป้องกันหัวเข่าจากการกระแทก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู น่าใช้งาน ยังให้เสียงที่เงียบ ราบรื่น เหมาะกับการใช้งานในบ้าน น้ำหนักเบา พกพาได้ พับเก็บได้สะดวก สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ เชื่อมต่อบลูทูธ ได้ ติดตั้งง่าย เพียง 10 วินาที เท่านั้น !

นอกจากนี้ยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ Tempo TS1 สามารถพับเก็บเป็นแนวตั้งได้ และจัดเก็บได้แม้มีพื้นที่จำกัดและ Tempo TS1 ยังมาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจหรือ Heart Rate เพื่อวัดและตั้งเป้าหมายให้กับผู้ใช้ขณะวิ่งอีกด้วย2. Tempo Treadmill T81

เดิมราคา 17,900฿ ลดเหลือ 16,110.00฿

T81 ลู่วิ่งไฟฟ้าที่ผสมผสานเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมากมายรวมถึงโหมดประหยัดพลังงานเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้า, มี BMI Test เพื่อวัดไขมันในร่างกายของคุณและดัชนีอัตราการเต้นของหัวใจเพื่อติดตามความคืบหน้าในการออกกำลังกายของคุณ อีกทั้งมีระบบ Ideal Zone ช่วยรองรับแรกกระแทกขณะวิ่ง ช่วยให้ผู้วิ่งรู้สึกยืดหยุ่น นุ่มนวลและมั่นคงในทุกจังหวะก้าวและระบบติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ เพื่อช่วยให้ผู้วิ่งรู้ขีดจำกัด คุณจะรู้สึกว่าออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ตั้งไว้3. Tempo Treadmill T77

ราคา 29,900฿ ลดเหลือ 26,910.00฿

ลู่วิ่ง Tempo T77 เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย พับเก็บสะดวก ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยให้คุณและครอบตัวได้ออกกำลังกายอยากสะดวกสบาย เหมาะสำหรับ life style ที่สนุกสนาน นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เริ่มออกกำลังกายและต้องการหาลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ใช้ในบ้าน4. Tempo Treadmill T11

ราคา 29,900฿ ลดเหลือ 26,910.00฿

ลู่วิ่ง Tempo T11 มาพร้อมพื้นที่วิ่งขนาด 46x135 mm ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้มากกว่าลู่วิ่งสำหรับเดิน เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีปลอดภัยค่อนข้างสูง ด้วยขนาดลู่วิ่งที่ใหญ่ มาพร้อมคอนโซลที่ใหญ่ขึ้นและใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมสำหรับการออกกำลังกายถึง 9 โปรแกรม เพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการออกกำลังกายให้กับคุณมากยิ่งขึ้น มอเตอร์ของเครื่องมีขนาด 1.7 CHP ที่เงียบและใช้งานได้อย่างราบรื่น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับลู่วิ่งไฟฟ้าที่ทางแอดมินคัดมาแล้ว หากอยากมีสุขภาพดีโดยไม่ง้อ Fitness นึกถึง Johnson Health Tech Thailand นะคะ และสามารถเลือกชมเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ฟิตและกีฬาอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://johnson.co.th/ เราพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณ Health Value Sharing แล้วกลับมาพบกับบทความใหม่เร็ว ๆ นี้กันนะคะ

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more