ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?

Posted by KTn develop on

ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?
ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?

วันนี้เรามาไขข้อสงสัยว่า ทำไมจึงต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ไว้ใช้งานที่บ้าน ?

ลู่วิ่งไฟฟ้า คือ 1 เครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนเมืองอย่างคนกรุงเทพ เพราะการจะเดินทางไปฟิตเนสหรือสถานที่ออกกำลังกายต่าง ๆ ใช้เวลาค่อนข้างมาก การซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าจึงเป็นทางออกในยุคนี้ เพื่อหลีกหนีการออกกำลังกายในโรงยิมที่แออัดหรือแม้แต่ต้องใช้ห้องล็อกเกอร์ร่วมกับคนอื่นๆ ซึ่งอาจทิ้งกลิ่นไม่พึงประสงค์เอาไว้ ทำให้เสียอารมณ์ในการเริ่มออกกำลังกายได้ แต่ถ้าคุณลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ที่บ้านสามารถออกกำลังกายในเวลาไหนก็ได้

ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?
ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?

นอกจากนี้ลู่วิ่งไฟฟ้ายังมีโปรแกรมเพื่อการออกกำลังกายที่สนุกกว่าการวิ่งลู่วิ่งทั่วไปเช่น การปรับระดับความชัน ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ คุณสามารถสลับการออกกำลังกายของคุณเช่น การเดินสลับวิ่ง หรือ วิ่งเร็ว วิ่งช้า ก็ได้ เพื่อดูแลสุขภาพหัวใจ เพิ่มกล้ามเนื้อและยังเพิ่มความอดทนของคุณได้อีกด้วย

ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?
ไขข้อสงสัยทำไมต้องมีลู่วิ่งไฟฟ้า ?

มาถึงตอนนี้คุณคงเห็นประโยชน์ของการมีลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ที่บ้านแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะมีลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องนะคะ หากคุณกำลังมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าดี ๆ สักเครื่องไว้ที่บ้านของคุณ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson สินค้าคุณภาพและได้มาตรฐานเป็นสินค้าที่เราแนะนำมีไว้ติดบ้านเพื่อการออกกำลังกายที่ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากจะออกกำลังกายแล้ว หากต้องการเห็นผลได้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพ อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

← Older Post Newer Post →

Blog

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR คืออะไร

By KTn develop

RHR คืออะไร หลายท่านที่ออกกำลังกายอาจคิดว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญเท่าไหร่กับการออกกำลังกายประจำวัน แต่หลายท่านคงคาดไม่ถึงว่า RHR นั้นมีผลอย่างมากกับการออกกำลังกายของเรา

Read more
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

รู้หรือไม่...อาการปวดหลัง…ร่างกายบ่งบอกอะไรบ้าง ?

By พชระ ยะเกษม

หลายๆท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเอง ทำไมจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรรุนแรงหรือออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นๆ ในวันนี้เรามีคำตอบมาให้กับุทกท่านและอาการปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายกำลังจะบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยเป็นสิ่งที่คอยขัดขวางการใช้ชีวิตประจำวันและการทำงานเป็นอย่างมาก ทำให้เราไม่สามารถใช้แรงหรือทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งอาการปวดเมื่อยนั้นเป็นสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้า เพื่อเตือนว่ามีบางอย่างผิดปกติกับร่างกายของเรา ทำไมเราจึงมีอาการปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นกลไกการป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตราย โดยจะถูกควบคุมจากระบบประสาทที่มีความซับซ้อนมากไปกระตุ้นเซลล์ประสาทที่รับความรู้สึกให้ส่งสัญญาณไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลัง ตัวรับเหล่านี้สนองต่อความร้อน ความเย็น แสง สัมผัส การกด และความเจ็บปวด อาการปวดสามารถทำให้เกิดอาการอื่นๆได้เช่น อาการคลื่นไส้ วิงเวียน และกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น ส่วนมาก เมื่อมีอาการปวดทุกคนมักจะตอบสนองด้วยการหยุดเคลื่อนไหว เพราะหลายคนเชื่อว่าการหยุดพักจะช่วยการฟื้นตัวได้...

Read more