เลือกจักรยานออกกำลังกายที่ใช่ให้เหมาะกับสุขภาพของคุณ

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

การเลือกจักรยานออกกำลังกายแบบไหนที่เหมาะกับสุขภาพของคุณ

เวลาออกกำลังกาย จนถึงปัจจุบันพัฒนาที่มากกว่าการปั่นจักรยานนอกบ้านแบบทั่วไป พรมออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ออกกำลังกายทุกวันง่ายได้ที่บ้านจากรถยนต์ตามท้องถนนบ่อยๆแถมฟังก์ชั่นก็เยอะ มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา

การปั่น พรมออกกำลังกาย อยู่กับที่นั้นเหมืนกับการปั่นจักรยานแบบทั่วไป โดยปกติมักจะแบบอยู่กับที่นั้นก็มีการจัดการกับจักรยานจริงคือส่วนของร่างกายส่วนล่างส่วนล่างของอัตราการไหลลื่น quadriceps, hamstrings, flexors ต่อไปนี้, glutes และกล้ามเนื้อขาอื่นๆ ซึ่งจะมี การออกกำลังกาย ที่บ้านจะออกกำลังกายลดไขมันส่วนเกินทุกๆอย่างตามที่คุณต้องการ

พรมออกกำลังกายมีกี่แบบ ?

ถ้าไม่นับ เสื่อออกกำลังกาย นอกบ้านอาจแบ่งออกได้ 3 ประเภท

1. Spinner Bikes สปินไบค์

เป็นจักรยานที่ต้องใช้ความสามารถในการปั่นโดยความรวดเร็วที่เกิดขึ้นในทักษะในการปั่น พรมออกกำลังกาย มาอย่างเชี่ยวชาญแล้วต้องใช้แรงและพละกำลังในการปั่นที่มากกว่าปกติโดยสังเกตการออกกำลังกาย สิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถนำมาใช้หรือร่างกายในช่วงบนจักรยานสามารถเป็นจุดและระดับแฮนด์สำหรับการใช้งานที่เหมาะสม

2. Upright Bikes พรมออกกำลังกายแบบนั่งปั่น

ระบบควบคุมการออกกำลังกาย แบบปั่นแบบหลังตรงสามารถควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถปั่นได้ตามปกติที่ขับเคลื่อนได้สบาย ๆ ผู้ที่สามารถควบคุมดูแลผู้สูงอายุหรือมัลติฟังก์ชั่นที่การปั่นของคุณสะดวกสบายมากขึ้น...

3. จักรยานเอนปั่น แบบเอนปั่น

ส่วนเอนปั่น เป็นจักรยานออกกำลังกายที่ลดการดึงดูดได้ดีที่สุดด้วยการนึกถึงการปั่นที่ลื่นที่สบายเนื่องจากนั่งเก้าอี้มีพนักพิงหลังและส่วนความกว้างทำให้ไม่เจ็บก้นจะรับรู้หลังการรับรู้น้ำหนักมาก พนักวิจารณ์หลังรับประทานอาหารสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าเสื่อมหรือต้องการนั่งปั่นแบบสบาย ๆ

และนั่นเป็น พรมออกกำลังกาย ที่ต้องใช้ออกกำลังกายอยู่ที่บ้านได้อย่างปลอดภัยลดลงเจอและทำให้คุณมีสรีระที่ดีได้มักจะรู้สึกว่าง้อฟิตเนสออกไป หากคุณสนใจ พรมออกกำลังกาย ออกไป... หรือเครื่องออกกำลังกายอื่นๆ อีกมากมายเช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า เครื่องเดินวงรี Elliptical จากนั้นคลิกเข้าชมสินค้าของเราได้ที่ https://johnson.co.th/

หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/ แล้วพบกันกับบทความทุกอย่างดีไม่ช้านะคะ

สอบถามเพิ่มเติม

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม