10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)

โพสต์โดย พชระ ยะเกษม เมื่อ

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)

การออกกำลังกายเพื่อให้ประโยชน์มากมายร่างกายของเรานั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การบริโภคไขมันต่ำต้านทานโรคที่ดีขึ้นช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงโดยที่เราไม่ต้องหิวโหยง่ายเป็นต้น

หลายๆ คนเมื่อได้ลองออกกำลังกายแล้วมักจะติดใจกับผลลัพธ์ที่ได้หลังจากออกกำลังกาย และบ่อยครั้งที่คนจะอ้วนโดยการออกกำลังกายแต่ออกกำลังกายออกไปข้างนอกหรือไปที่ Fitness ใน วันนี้ทางเรามีอีก 5 เครื่องออกกำลังกายที่แนะนำให้ซื้อติดบ้านไว้แข็งแรงแน่นอน

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)
จักรยาน Horizon Upright BT5.0

จักรยาน Horizon Upright BT5.0

ถึงความท้าทายที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้านเป็นหลักและอยากออกกำลังกายไปพร้อมกับนวัตกรรมที่ Horizon Fitness ได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อเรียกร้องให้ผู้ใช้ต้องการลดน้ำหนักทำงานพร้อมกันได้และ อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นของตกแต่งภายในบ้านที่เรียบหรูเหมาะสมกับการนำมาตกแต่งบ้าน Horizon Fitness เรียนรู้และออกแบบเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Upright bike BT5.0 ซึ่งเราสามารถนำเสนอดีไซน์และการออกแบบได้ มาตรวจสอบการทำงานต่างๆไปพร้อมๆ กับโต๊ะวางอเนกประสงค์ที่ทำเพียงแค่สร้างจุดยืนที่สามารถตรวจสอบได้เป็นโต๊ะที่มีขาตั้งรองรับการวางอุปกรณ์ต่างๆได้พร้อมทั้งที่วางขวด น้ำไม่จำเป็นต้องทำงานเป็นจำนวนมากเกิดขึ้นจากน้ำของอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Upright bike BT5.0 ตรวจสอบ ขนาด 108 x 63.5 x 118 ซม. ที่ใช้พื้นที่ในสเปกตรัมเท่านั้นยังยังน้ำหนัก ผู้ใช้สามารถได้ถึง 136 กิโล

จากราคา 19,900 บาท / เหลือเพียง 16,999 บาท

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/bt5-0/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)
Horizon Upright Bike Comfort 5

Horizon Upright Bike Comfort 5

การขึ้นและลงจักรยานนั่งปั่นดูเหมือนรู้สึกเหมือนการแสดงโลดโผนด้วยแนวคิดนี้ทำให้ Horizon Fitness ทำการออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกายโดยใช้ความสะดวกสบายทั้งตอนออกกำลังกายและ Horizon Upright Bike Comfort 5

ด้วยการออกแบบส่วนเสริมด้วยเจลเพื่อให้คุณสามารถถ่ายทำได้อย่างต่อเนื่องและกระชับขึ้นโดยไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อร่างกาย

Horizon Upright Bike Comfort 5 รายละเอียด อื่นๆ เพิ่มเติมคือหัวใจเพื่อให้ออกกำลังกายถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำด้วยขนาดเครื่อง 120 x 55 x 135 ซม. ส่วน Horizon Upright Bike Comfort 5 พื้นที่ส่วนใหญ่และพื้นที่ที่สามารถตรวจสอบได้สูงสุดถึง 16 ระดับ เพื่อเพิ่มข้ในการออกกำลังกายและไคลเอ็นต์ View Fit Connectivity สำหรับบันทึกและแชร์ปร สบการในการออกกำลังกายของเราให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกครั้ง

จากราคา 22,900 THB / เหลือเพียง 20,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/comfort-5/#FullSpecifications

จักรยานเสือหมอบ Matrix Rec R30XR

ด้วยคุณภาพของ Matrix Fitness ส่วนใหญ่ อุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นส่วนใหญ่ของหลายๆ ประเทศและนวัตกรรมของ Matrix Fitness ใหม่ล่าสุดทำให้ผู้ที่สนใจลดน้ำหนักสามารถมีอุปกรณ์จากการออกกำลังกาย Matrix Fitness ไปไว้ที่บ้านได้แต่ รักษาไว้ซึ่งคุณภาพเท่ากับอุปกรณ์ออกกำลังกายใน Fitness นั่ นคือ Matrix Recumbent Bike R30XR คุณสมบัติพิเศษและจุดเด่นของการออกกำลังกายจักรยานนั่งปั่นรุ่นนี้คือเบาะรูปแบบตาข่ายที่เข้ารูปตามหลักสรีระศาสตร์ช่วยให้คุณรู้สึกเย็นสบายระหว่าง เนื่องจากจุดสังเกตระยะทาง-ใกล้กับจุดให้ระยะทางตามความจำเป็นของคนส่วนใหญ่ รับรู้ความรู้สึกของคุณได้มากสูงสุดถึง 159 เมทริกซ์ฟิตเนส ประกอบการทำการออกแบบรองรับน้ำหนักแบบคู่จึงทำให้ฐาน คำอธิบายได้ดีกว่าแบบทั่วไปความถี่ของโปรแกรมออกกำลังกาย Sprint 8 และประสิทธิภาพของการพิสูจน์ พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการเผาผลาญไขมันของโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ผู้ใช้ทุก... เวลาออกกำลังกายและความรู้สึกของ Virtual Active เปรียบเสมือนได้ออกกำลังกายอยู่ในประเทศผ่านการพิจารณานี้และการออกกำลังกายของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

จากราคา 69,900 THB / เหลือเพียง 62,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/r30xr/#Features

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)
จักรยานเอนปั่น Horizon Comfort R

จักรยานเอนปั่น Horizon Comfort R

สำหรับ Horizon Fitness แล้วในหลาย ๆ ประเทศต่าง ๆ ให้เห็นว่าแบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายในระดับสากลและตอบโทย์สำหรับผู้เริ่มต้นในหลาย ๆ รูปแบบชีวิต บางทีการออกกำลังกายที่จะแนะนำคือ Horizon Recumbent Bike Comfort R โดย Horizon Fitness ทำการออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Recumbent Bike Comfort R ให้ความเข้มข้นของสรีระศาสตร์ของผุ้ใช้งานและด้วยส่วนที่สำคัญพิเศษและระยะทางของผู้โดยสารได้ทำให้มั่นใจได้ถึงการออกกำลังกาย สบายเพื่อให้สามารถปรับความได้ของการออกกำลังกายและด้วยดีไซน์ที่สภารองรับการสนับสนุนนี้ Horizon Recumbent Bike Comfort R โลโก้ ได้ติดตั้งที่อัตราที่กำหนดเองในไว้โดยตรงทั้งตรงตามความต้องการของ เพื่อความสะดวกสบายในการออกกำลังกาย ส่วนโปรแกรมการออกกำลังกายที่อัดแน่นมาให้ผู้ใช้สามารถเลือกออกกำลังกายได้ตามต้องการโปรแกรมที่ต้องการอ่าน 12 การหาและปรับระบบไฟฟ้าถึง 16 ระดับที่ผู้ใช้สามารถออกกำลังกายได้ลดลง ไขมันตามประสิทธิภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากราคา 29,900 THB / เหลือเพียง 26,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/comfort-r/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)
Horizon หลายสถานี TORUS 5

Horizon หลายสถานี TORUS 5

หลายๆท่านที่เน้นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับเพิ่มกล้ามเนื้อมาเกี่ยวข้องกับบ้านทาง Horizon Fitness เองก็มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่จะตอบโจทย์ให้กับทุกท่านในเรื่อง Horizon Multi-station TORUS 5 อุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกส่วนเพื่อตรวจสอบท่าออกกำลังกายจากนี้จำได้ว่า 70 ท่าด้วยกันเพื่อสร้างกล้ามเนื้อโดยรวม อกไหล่หน้าท้องและหลังในกล้ามเนื้อ ส่วนนั้นจะเป็นกล้ามเนื้อมัดเล็กรวมอยู่ด้วยจึงทำให้การออกกำลังกายแบบทั่วไปสามารถช่วยพัฒนาหรือเสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนนั้นได้เลยง่าย Horizon Multi-station TORUS 5 จะทำให้การออกกำลังกายสามารถนำมาใช้สร้างกล้ามได้ เนื้อและส่วนที่เพิ่มขึ้นของไขมันในร่างกายด้วยท่าที่เล่นกับเครื่องได้อย่างดี Horizon Fitness ได้ออกแบบให้โครงส้รางอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 การควบคุมความรู้สึกสูงของน้ำหนักและน้ำหนัก ตรวจสอบแรงเพื่อตรวจสอบการดำเนินการต่างๆ

จากราคา 59,900 THB / เหลือเพียง 53,910 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/torus-5/#FullSpecifications

10 เครื่องออกกำลังกายลายพุงที่ควรซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 2)
Horizon หลายสถานี TORUS 3

Horizon หลายสถานี TORUS 3

สำหรับท่านที่ทดลองอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทกล้ามเนื้อได้และเพิ่มพื้นที่ในไม่มากทาง Horizon Fitness มีอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทสร้างกล้ามเนื้อที่จะตอบโจทย์ท่านต่อ ไป Horizon Multi-station TORUS 3 สำหรับเครื่องรุ่นนี้สามารถฝึกออกกำลังกายได้สำหรับ 50 ท่า ด้วยกันโดยจะแบ่งกล้ามเนื้อตามส่วนดังนี้ อกไหล่ขากรรไกรและหลัง Horizon Multi-station TORUS 3 จะเป็นคำย่อของ Horizon Multi-station TORUS 5 เหมาะสำหรับพื้นที่ในบ้านที่ใช้ขนาดไม่มากนัก โดยจะมีขนาดอยู่ที่ 213 x 146 x 205 ซม. เน้นย้ำถึงการออกกำลังกายที่ต้องใช้แรงมากๆ ได้อย่างเต็มที่ เรียนรู้ท่าต่างๆ ที่ต้องฝึกอุปกรณ์ออกกำลังกาย Horizon Multi-station TORUS 5 โดยทั่วไปแล้วคุณจะพบกับการควบคุม เพื่อ ลดความเจ็บปวดหลังคริสมาสต์ระทึก

จากราคา 42,900 THB / เหลือเพียง 38,610 THB

สั่งซื้อได้ที่ : https://johnson.co.th/product/torus-3/#Features

เป็นยังไงบ้างครับกับ 5 สินค้าที่เราแนะนำมีไว้ติดบ้านส่วนใหญ่จะถูกใจหลายๆ ท่านที่หาข้อมูลซื้อ เครื่อง สำหรับออกกำลังกายในประเภทต่างๆ กันนะครับ และนอกจากออกกำลังกายแล้วจะเห็นผลแล้วเห็นผล ได้อย่างชัดเจนในจุดอย่าลืมพักผ่อนให้ความเห็นและการควบคุมตามโภชนาการของตัวเองด้วยสำหรับใครที่ยังไม่ได้อ่าน “ 10 เครื่องออกกำลังกายทลายพุงที่แนะนำให้ซื้อติดบ้าน ( ตอนที่ 1) “สามารถอ่านเพิ่มเติมเพิ่มเติมให้ ครบ 10 เครื่องเลย

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม