การควบคุมเอนปั่นและผู้สูงอายุจริงหรือ ?

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

เบาะเอนปั่นหรือ Recumbent Bike ไม่ต้องการผู้สูงอายุจริงหรือ ?

จะเห็นเจ้าเครื่องออกกำลังกายแบบนี้แล้วแอบสงสัยว่าทำไมคะว่าจักรยานเอนปั่น ดียังไง และเหมาะกับใคร ? ระบบควบคุมการทำงานของคอมพิวเตอร์ ชื่อเรียกว่า Recumbent Bike ควบคุม เครื่องออกกำลังกายที่สอดคล้องกับให้รองรับแกนกลางและส่วนเอวส่วนใหญ่ตามมาเพราะเวลานั่งพนักพิทจะช่วยรองรับพอร์ตพอร์ตช่วงการควบคุมโดย เมนบอร์ดเอนปั่น เน้นการใช้งานที่สบาย สบายและเมนบอร์ดเอนปั่นนั้นเหมาะกับทุกส่วนทุกวัยไม่จำกัด และเหตุผลที่ผู้ที่มีปัญหาเจ็บกล้ามเนื้อขา ปวดข้อเข่าปวดกล้ามเนื้อข้อเข่าเสื่อมจากอุบัติเหตุการเจ็บป่วย พบกับผู้เชี่ยวชาญที่พบบ่อย ส่วนใหญ่หรือเป็นผู้สูงอายุเพราะช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นฟูลดความเสื่อมตามความแตกต่างได้เป็นการ ออกกำลังกาย ที่วงการแพทย์เพื่อให้ร่างกายบำบัดภาพแก่ผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยที่สูญเสียความสามารถด้านกล้าม เนื้อตรงนั้น

การควบคุมเอนปั่นในผู้สูงอายุจริงหรือ ? สายจักรยานเอนปั่นไม่ควรพลาด

และใครที่เน้นการออกกำลังกายแบบไม่หนักหน่วงก็สามารถใช้เครื่องนี้ให้พิสูจน์ได้เลยหรือลดความหนักของร่างกายได้ตามใจหรือถือเป็นวอร์มอัพหรือทำคูลดาวน์ในการออกกำลังกายก็ได้เช่นกันค่ะ

หากใครสนใจเจ้า พรมเอนปั่น เพื่อนำไปใช้ออกกำลังกายก็ดูสินค้าคุณภาพได้ที่ จักรยานออกกำลังกาย เราออกแบบสินค้าเพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบสุขภาพของคุณดีขึ้นได้อย่างละเอียดค่ะ ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและดีได้ที่ Johnson Health Tech Thailand

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

เบอร์ติดต่อ: 02-751-9360

สำนักงานขายปลีก: 090-090-6797

อีเมล์: phachara@johnsonfitness.com

เคาน์เตอร์ขายโครงการ: 086-974-9102

อีเมล์: woraseth@johnsonfitness.com

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม