วิธีเลือกเครื่องออกกำลังกายสำหรับใช้ในบ้าน

โพสต์โดย พชระ ยะเกษม เมื่อ

ซื้อ เครื่องออกกำลังกาย สำหรับไว้ใช้ในบ้านเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน

คุณสนุกไปกับการ ออกกำลังกาย ทุกๆ ครั้งเป็นประจำ ออกกำลังกาย เป็นประจำที่บ้านของคุณเพื่อช่วยนำทาง และการรักษาระยะห่างจากกันได้ด้วย (Social Distancing ) สามารถเลือกซื้อ เครื่อง ได้ ออกกำลังกาย สำหรับการใช้งานในบ้านอย่างเข้าใจได้

1.การตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกาย

การที่เรารู้เป้าหมายในการ ออกกำลังกาย จะสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ เครื่องออกกำลังกาย ได้เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม (ต้องการทำให้สามารถลดอาการเจ็บป่วยจากไข้ต่างๆ หรือเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกายได้เพื่อสร้างความรู้สึกให้กับกล้ามเนื้อ ต้องการที่จะลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนลงไปที่กระดูกต่างๆหรือต้องการฟื้นฟูสุขภาพร่างกายให้กลับมาดีเหมือนเดิม

2. อายุของร่างกายออกกำลังกายและสภาพร่างกายที่ออกกำลังกาย

อายุหรือวัยที่สำคัญต่อการควบคุม เครื่องออกกำลังกาย เป็นประจำเพราะการปั่นจักรยานการเล่นเวทในท่าต่างๆ การวิ่งบน ลู่วิ่ง การวิ่งบน เครื่องเดินวงรี หรือเครื่องเดินวงรี ออกกำลังกาย ได้ทุกสัดส่วนการ ออกกำลังกายอะไรก็ได้ หนักๆ เบาไม่เท่ากันโดยพิจารณาถึงลักษณะของอายุที่ไม่เท่ากันในเรื่องอัตราส่วนนึงของอายุน้อยๆ ออกกำลังกาย ที่หนักได้มากกว่า และสภาพร่างกายของร่างกายของคนที่อายุไม่ เหมือนกันได้อย่างชัดเจน เช่น คนวัยนี้สามารถ ออกกำลังกาย ได้หลากหลายรูปแบบ

3. ความเย็นในการออกกำลังกาย

แปลว่าชอบวิ่งชอบปั่นชอบความเร็วหรือชอบการ ออกกำลังกาย แบบสบาย ๆ จะได้เลือกเครื่องหรืออุปกรณ์ที่เหมาะสมกับตัวคุณอย่าลืมนึกถึงคุณ ออกกำลังกาย หรือไม่รู้เพราะไม่เคย ออกกำลังกาย ในแต่ละครั้ง อุปกรณ์โดยอาจจะดูที่การตั้งเป้าหมายเพื่อที่จะ ออกกำลังกาย ให้สำเร็จตามเป้าหมาย

4. สายการบินผู้ใช้ที่สุด

การควบคุมความรู้สึกได้ของ เครื่องออกกำลังกาย ได้ตามปกติโดย เครื่องออกกำลังกายส่วนใหญ่ขนาดที่ รองรับการใช้งานและน้ำหนักของร่างกาย เช่น เครื่องวิ่งไฟฟ้า แบบใช้ในบ้านรุ่นเล็กจะมีน้ำหนัก ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่ 100 ระบบควบคุมก็ค่อยๆขยับรุ่นใหญ่ขึ้นมาก็ได้สามารถรับน้ำหนักได้ตามปกติโดยพิจารณาจาก ไฟฟ้า ฟิตเนสก็สามารถรับน้ำหนักผู้ใช้ได้ถึง 150 - 200 หรือมากกว่านั้นเป็นต้นมา

5. ขนาดพื้นที่ในเครื่องออกกำลังกาย

ส่วนของร่างกายใน เครื่องออกกำลังกาย ส่วนนึงของ อุปกรณ์ เครื่องออกกำลังกายส่วนใหญ่ นั้นเป็นส่วน นึงของระบบควบคุมไฟฟ้า หรือ ลู่วิ่งไฟฟ้าอีกทีนึงในบางครั้งขย้ำ ความกว้าง 1 เมตร x ยาว 1.80 เมตร พรมนั่งปั่น และ เครื่องเดินวงรีหรือเครื่องเดินวงรีจะมีขนาดประมาณ 65 -90 ซ.ม. x สำหรับ 1-1.60 เมตรหรือทำพื้นที่ในบางครั้งเพื่อให้เราสามารถวางได้แน่นอนก่อนทำ เครื่องออกกำลังกาย

6. งบประมาณในการซื้อเครื่องออกกำลังกาย

เครื่องออกกำลังกาย ประเภทต่างๆ หรือแต่ละรุ่นมีช่วงราคาที่มักจะรู้งบประมาณที่สามารถตัดสินใจเลือกรูปแบบหรือรุ่นที่ดีได้มากขึ้นเครื่องได้พอดีเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายในการ ออกกำลังกาย ของ คุณและจำนวนสมาชิกในบ้านจะได้มีโอกาสมา ออกกำลังกาย ด้วยกันได้

ข้อควรรู้ !!

การเลือกซื้อ ลู่ไฟฟ้าวิ่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้า / ลู่วิ่งไฟฟ้า

เครื่องนี้ให้คุณเดินหรือวิ่งในบ้าน บางรุ่นมีที่ขนาดเล็ก เลือกใช้ ลู่วิ่ง ที่มีเครื่องยนต์เพื่อเลือกซื้อเฉพาะมอเตอร์ ส่วนเครื่องมีสายพานนานขึ้น สายพานที่ยาวและกว้าง เหมาะกับการวิ่งหรือการวิ่งของคุณเป็นหลักพร้อมรางด้านหน้าเพื่อความปลอดภัยและมีอุปกรณ์หยุดฉุกเฉินเนื่องจากความเร็วและระดับความเข้มข้นเดินหรือวิ่งได้อย่างสบาย

ภาพรวม ของการออกกำลังกายและขนาดลู่วิ่ง

ส่วนพื้นที่ที่คุณต้องการวาง ลู่วิ่ง ลู่วิ่งแบบพับได้ เพื่อให้วัดพื้นที่การเข้าชม (ยาว x กว้าง x ในส่วนของ) จำเป็นต้องมีการสำรองไว้สำหรับ ช่องใส่ไดรฟ์จำนวน มากที่บอกในสเปคสินค้าอยู่ ต่อไป

ลู่วิ่ง สิ่งที่มีประโยชน์ในการทำงานของมอเตอร์สามารถใช้พลังงานได้อย่างต่อเนื่องที่ต่อเนื่องกันที่วิ่งที่บ้านทั่วไปถึง 2.25 ถึง 4.25 CHP และลู่วิ่งที่มีมอเตอร์ 1.5 CHP หรือ 5.0 CHP มีความเข้มข้นเพียงเล็กน้อยมอเตอร์มอเตอร์ ลู่ วิ่งไฟฟ้า แบบไหนที่เป็นจุดเด่นและเป้าหมายการ ออกกำลังกาย ที่จะได้จาก ลู่วิ่ง และจากน้ำหนักตัวของคุณ ระบบควบคุมคุณภาพ 200 หรือ 90

  • ใช่ : เลือก 2.0 CHP หรืออื่นๆ
  • จ๊อกกิ้ง : เลือก 2.5 CHP หรืออื่นๆ
  • หรือเปล่า : 3.0 CHP หรืออื่นๆ

เลือกซื้อ เครื่องเดินวงรี หรือ Elliptical

เครื่องเดินวงรี / เครื่องเดินวงรี

เครื่องออกกำลังกาย คาร์ดิโอที่ส่วนใหญ่มักจะต้อง ใช้แบบออกกำลังกาย แบบคาร์ดิโอ แต่ส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องมีกระเทือนต่อเข่าและความรู้สึกที่จะใช้เวลาในการใช้งานผู้ ออกกำลังกาย จะเหมือนเดินบน เหตุการณ์และมักจะ ออกกำลังกาย ได้ทั้งในร่างกายส่วนบน และส่วนล่างของร่างกาย เช่น ผู้นำน้ำหนักเกินมาตราฐาน ผู้สูงอายุไม่จำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บจากการทำงานแต่ยังคงอยาก ออกกำลังกาย แบบคาร์ดิ โอ รวมไปถึงคนปกติที่ต้องการ ออกกำลังกาย

ขั้นตอนก้าว ก้าวยาว

ช่วงก้าวก้าวของเครื่องซักผ้าเดินวงรีเป็นข้อมูลที่สำคัญในความเป็นไปได้ซื้อเพราะเครื่องเดินวงรีวิ่งหรือเดินอย่างอิสระเหมือนลู่วิ่งของเราและเลือกเครื่องเดินวงรีที่มีช่วงก้าวที่เหมาะสมกับผู้ ใช้งานโดยดูที่ตรงนั้นเป็นหลัก

  • ผู้ใช้ที่สูงต่ำกว่า 160 ซม. สำหรับเครื่องเดินวงรีที่มีช่วงก้าว 16 – 18 นิ้ว
  • ผู้ใช้ที่สูง 160 – 170 ซม. สำหรับเครื่องเดินวงรีที่มีช่วงก้าว 18 – 20 นิ้ว
  • ผู้ใช้ที่สูงเป็นพิเศษ 170 ซม. โปรดดูเครื่องเดินวงรีที่มีช่วงก้าว 20 – 22 นิ้ว

เพื่อเป็นแรงต้านหรือความต้านทาน สำหรับ เครื่องออกกำลังกาย เพื่อให้สามารถควบคุมการฝึกและปรับประสิทธิภาพของการ ออกกำลังกาย ให้เหมาะสมกับตัวเองได้ซึ่งเครื่องเดินวงรีการวินิจฉัยแรงต้านอยู่ 3 ระบบคือคือ

  • ระบบเสียดสีด้วยสายพานอีกครั้ง (Brake Resistance) คือการใช้สายพานอีกครั้งเสียดสีกับยางสายพานเดินวงรี แรงต้านขึ้นขึ้น แรงต้านทำได้โดยการหมุน ปรับความตึงของสายพานอีกครั้งนั่นเอง การที่ระบบจะเดินวงรี...
  • ระบบแม่เหล็ก (Magnetic Resistance) เกิดจากการใช้แม่เหล็กกำลังสูงมาสร้างแรงต้านให้กับจานล้อเมื่อผู้ใช้ต้องการปรับแรงต้านให้ปกติก็คือปรับแม่เหล็กให้จานขับได้โดยไม่ต้องใช้เสียงเป็นครั้งแรกที่ ต่อไปเวลาวิ่งหรือเดิน
  • ระบบ (ความต้านทานไฟฟ้า) ลักษณะของระบบแม่เหล็กเพียงแต่ใช้ไฟฟ้าแรงต้านของแม่เหล็กทำให้เกิดการทำให้ระบบนี้แรงต้านได้หลากหลายและอาจกลายเป็นโปรแกรม ออกกำลังกาย ได้หลากหลายตามแรงต้าน แต่ หัวเสียบปลั๊กไฟที่เครื่องตลอดเวลาและระบบควบคุมมีปัญหาเรื่องไฟฟ้า (ไฟดับหรือเครื่องเสีย) เพื่อให้ใช้งานเครื่องได้นั่นเอง

นั่น!! ดูรายละเอียด การรับประกันสินค้า

สิ่งสำคัญเพราะว่า เครื่องออกกำลังกาย เป็นอุปกรณ์ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน และหากส่วนใหญ่ใดๆ ส่วนมากมักจะสังเกตหรือซ่อมแซมได้ตามปกติที่ประกันสินค้าอยู่ที่ 1 ปี และควรศึกษาเงื่อนไขการรับประกันให้ละเอียดหรือสอบถาม จากร้านค้าโดยตรงเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจน

ที่มา: https://www.treadmillreviews.net/treadmill-buyers-guide/

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

- โทร. 02-751-9360

- โทร. 090-090-6797

แอดไลน์ https://lin.ee/aNh3uZF

เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/Johnsonfitness.TH/

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม