Fitness Trend2020

เทรนด์ฟิตเนส 2020

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

ใกล้ถึงปี 2020 เป้าหมายของคุณคืออะไร? สุขภาพและการ ออกกำลังกาย มักจะอยู่อันดับ 1

และสิ่งที่ชาว JOHNSON สามารถพบได้ทั่วไปในแนวโน้มการออกกำลังกายในปี 2020

1. ระบบควบคุม การ ปั่น มักจะมีคนคอยกล้าพูดเรื่องการปั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตลอดกาล

ความสามารถในการปั่นใน GYM หรือจะเป็นการปั่นแบบ Outdoor อาจจะนิยมไม่แพ้กัน

2.Bodyweight อาจจะมาแรงกับการออกกำลังโดยไม่ใช่อุปกรณ์ จะนิยมมากในหมู่สาวๆและเวลาน้อยเพราะการออกกำลังกายแบบสามารถ ทำการบำรุงหรือห้องนอนได้เลย สะดวกสบายแบบนี้ ไม่ต้องรอช้านะคะ

3.การฝึกอบรมกลุ่มสำหรับกิจกรรมของการออกกำลังกาย ได้รับกระแสนิยมอย่างมาก เพลิดเพลินไปกับความสนุกและได้รับเพื่อน! อีกครั้งแบบเดียวกับที่มีการแข่งขันที่ใครๆก็ปฏิเสธ

4.HIIT การออกกำลังเป็นเวลานานๆ มักจะใช้เวลาน้อยทำให้การ ออกกำลังกาย เป็นเวลานานและยังคงครองใจใครหลายๆ คนมาจนถึงปี 2020 เช่นกัน

5. เทคโนโลยีของ การออกกำลังกาย หลายคนอาจคงอยู่เกี่ยวกับอะไรกับแนวโน้มที่บอกเนียอาจจะเป็นแนวโน้มอันดับ1เลยก็ว่าได้ในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆที่เข้ามาใหม่ในการ ออกกำลังกาย ของคุณ ฟังก์ชั่นนาฬิกาอุปกรณ์ติดตามผลหรืออุปกรณ์อื่นๆที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของการ ออกกำลังกาย คอยดูนะคะปี2020 ทราบอะไรใหม่ๆ ที่ออกมากำลังจะมาที่เราติดตามอีกครั้ง

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม