เริ่มต้นวันนี้ไม่สาย..เปลี่ยน mind set เพื่อสุขภาพ ปี 2021

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

เริ่มต้นวันนี้ไม่สาย..เปลี่ยน Mind Set เพื่อสุขภาพที่ดีในปี 2021

เริ่มต้นวันนี้ไม่สาย..เปลี่ยน mind set เพื่อสุขภาพในปี 2021 จะดีกว่าไหมคนเราเริ่มปรับปรุงชีวิตให้สุขภาพร่างกายที่ดีเนื่องจากการเจ็บป่วยและมีสุขภาพดีตลอดทั้งวันด้วยสถิติการป่วยที่เพิ่มมาก ขึ้นของคนไทยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนหันมาสนใจดูแลสุขภาพกันเป็นหลักซึ่งไม่ใช่เรื่องยากที่หันมาดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้

1.ไม่นอนตื่นสาย

ต่อให้วันหยุดเสาร์ – วันอาทิตย์จะเป็นวันพักผ่อนที่สุดสบาย ๆ ส่วนใหญ่ก็นอนตื่นสายเพราะคุณจะพลาดอะไรดี ๆ ในตอนเช้าเนื่องจากความถี่ของวิตามินดีจะต่อร่างกายของร่างกายจะได้รับแสงแดดจะจะ... การทำวิตามินดีออกมาช่วยเสริมสร้างแคลเซียมในร่างกายต่อกระดูกและฟันช่วยให้ส่วนประกอบต่างๆ ขึ้นด้วยส่วนของร่างกายเราขาดเจ้าวิตามินดีจะทำให้กระดูกไม่แข็งแรงในการนอนตื่นสาย ไม่ต้องเสียเวลากับการปฏิบัติวัตรวัน...

2. ออกกำลังกายวันละนิด

' เพียงแค่คุณขยับนิดหน่อยก็เท่ากับการออกกำลังกายของใครๆ หลายคนคงได้ยินคำแปลนี้มาไม่สำคัญก็น้อยและสามารถตรวจสอบวิธีการต่างๆ สำหรับใครที่กำลังจะเริ่มออกกำลังกายหรือดูแลสุขภาพกันหัน มาเคลื่อนไหวเดินขึ้นบันไดแทนการขึ้น-ลงลิฟต์เพียงชั้นถึงสองชั้นหรือการขยับตัวนั่งทำงานเพียงไม่กี่ในวันหยุดเท่านั้นก็เฉลิมฉลองที่ดีใน การออกกำลังกายแล้ว

เริ่มวันนี้ไม่สาย..เปลี่ยน Mind Set เพื่อสุขภาพในปี 2020

3. อาหารพร้อมทานเพื่อสุขภาพ

สุขภาพก็ต้องดูแลเวลาที่มีในการเตรียมอาหารก็น้อยลงเพราะชีวิตเร่งรีบขึ้นทุกวันดูแลสุขภาพอาหารพร้อมทานเพื่อสุขภาพมาแรง ในปี 2564 โดยเน้นเมนูที่มีปริมาณน้ำตาลน้อยทำให้ไขมันต่ำรวมต่ำมีใยอาหาร ในส่วนของโปรตีนที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้รักสุขภาพที่ไม่สะดวกในการทำอาหารเองแบบสุด ๆ

4. นอนหลับสนิทก่อนเที่ยงคืนในความมืด

ทิศทางการรับประทานอาหารที่ยึดตามวงจรชีวิต นาฬิกาตามเวลาหรือนาฬิกาชีวภาพเพื่อให้มีการผลิตฮอร์โมนที่แตกต่างกันที่ป้องกันและเฝ้าระวังการแก่ชรามีการผลิตออกมาอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้เข้านอนให้สามารถ หลับสนิทในตอนกลางคืนก่อนเที่ยงคืน

5. ระดับน้ำหนักให้อยู่ในระดับสูงสุด

อย่าลืมทราบกันดีว่าน้ำหนักที่เกินและเป็นเหมือนศัตรูที่ชั่วร้ายและความมีชีวิตที่ยืนยาวและความเชื่อของคนส่วนใหญ่ที่ลงพุงหรือว่าเป็น Metabolic Syndrome ยิ่งมีอันตรายมากกว่าความเข้มข้นของตัวที่เกินยัง ผลกระทบต่อประสิทธิภาพและความสามารถในการเกิดความสามารถในการเกิดได้สูงทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่าหรือข้อตามมาได้

แล้วลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันนะคะ หากใครอยากออกกำลังกายแต่กับเครื่องออกกำลังกาย เช่น วิ่งไฟฟ้า พรมนั่งปั่น เครื่องเดินวงรี อาจเข้ามาดูเครื่องออกกำลังกาย อ่านได้ที่ https: //johnson.co.th/

แบนเนอร์ติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson
แบนเนอร์ติดต่อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม