ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่าคบของ Johnson

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

โปรโมชั่น ลู่วิ่งไฟฟ้าคุณภาพดี ราคาน่าคบจาก Johnson Health Tech

ลู่วิ่งไฟฟ้าราคาน่าคบของจอห์นสัน หลายคนที่สุขภาพที่ดีจะดีร่างกายไม่แข็งแรงโรค มีรายงานหรือสารสกัดจากตัวไขมันสะสมก็อยากจะวิ่งออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพดีขึ้นแต่จะให้ออกไป Fitness ส่วนใหญ่น่าเบื่อต้องแต่งตัวหา ชุดออกกำลังกายดี ๆ ไปเจอทุกคนไม่จำเป็นต้องต้องใช้เวลารอเครื่องตามปกติครับ ก่อนอื่นแอดมินมี ลู่ไฟฟ้าวิ่ง ราคาน่าคบงบไม่เกิน 30,000 แถมคุณภาพดีอย่าง Tempo ลองดูเครื่องมาดู ครับ1. เทมโป TS1

ราคาเดิม 12 ,900฿ ลดเหลือ 10,900.00฿

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Tempo ST ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษที่เราได้รับจากระบบควบคุมประสิทธิภาพสูงที่เรียบหรูสามารถนำมาใช้ประโยชน์ยังคงให้เสียงที่เงียบ การพิจารณาการใช้งานแบบพกพาขนาดเล็ก พกพาได้ เพื่อความสะดวกในการวัดอัตราส่วนได้ส่วนความถี่ก็ได้เพียง 10 วินาทีเท่านั้น !

ส่วนประหยัดพื้นที่ใน Tempo TS1 สามารถพับเก็บเป็นอินเทอร์เฟซได้ และจัดเก็บได้แม้จะจำกัดและ Tempo TS1 ยังคงมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัตราการไหลหรือ Heart Rate ไปยังวัดและตั้งเป้าหมายให้กับผู้รับผิดชอบ ใช้ในขณะที่วิ่งไปที่2. ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T81

ราคาเดิม 17 ,900฿ ลดเหลือ 16,110.00฿

T81 ลู่ไฟฟ้าวิ่ง ที่จุดเริ่มต้นของเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมต่างๆ มากมายรวมถึงโหมดที่เน้นไปที่ไฟฟ้า, มีการทดสอบ BMI เพื่อวัดไขมันในร่างกายของดัชนีความถี่เพื่อติดตามผลในการออกกำลังกายของคุณความถี่ Ideal Zone ช่วยรองรับแรกๆ ในขณะที่วิ่งไปที่ผู้วิ่งรู้สึกว่ามีความเสถียรและความแข็งแกร่งของจังหวะก้าวที่ติดตามอัตรานี้เองที่ผู้วิ่งรู้และอาจออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้3. ลู่วิ่ง Tempo T77

ราคา 29 ,900฿ ลดเหลือ 26,910.00฿

ลู่วิ่ง Tempo T77 เป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ง่ายพับเก็บสะดวกซึ่งเป็นคุณสมบัติที่จำเป็นและครอบตัวได้อยากออกกำลังกายได้อย่างสะดวกสบายสำหรับวิถีชีวิตที่สนุกสนานนับว่าความเข้มข้นของโปรแกรมผู้ฟัง เริ่มออกกำลังกายและต้องการหา ลู่วิ่งไฟฟ้า ไว้ใช้ในบ้าน4. ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo T11

ราคา 29 ,900฿ ลดเหลือ 26,910.00฿

ลู่วิ่ง Tempo T11 มาพร้อมพื้นที่วิ่งขนาด 46x135 มม. ไม่เพียงให้ใช้งานได้มากกว่าลู่วิ่งสำหรับเดินเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า เพื่อความปลอดภัยในสูงด้วยขนาดลู่วิ่งที่ใหญ่ มาพร้อมกับที่ใหญ่ขึ้นและใช้งานง่าย ยังมีโปรแกรมสำหรับการออกกำลังกายถึง 9 การสมัครเพิ่มเติมในการออกกำลังกายให้กับคุณในส่วนนี้ส่วน 1.7 CHP ที่เงียบและใช้งานระบบ

เป็นยังไงบ้างกับลู่วิ่งไฟฟ้าที่แอดมินคัดมาแล้วและอยากเป็นสมาชิกโดยไม่ต้องง้อ Fitness นึกถึง Johnson Health Tech Thailand นะคะ และความถี่ชมเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ฟิตและกีฬาอื่นๆ https://johnson.co.th/ เราพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณ Health Value Sharing แล้วกลับมาพบกับบทความใหม่เร็ว ๆ นี้นะคะ

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม