แนะ 5 ข้อแนะนำในการวิ่งไฟฟ้าให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ
แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ

แนะ 5 ข้อแนะนำในการวิ่งไฟฟ้าให้เหมาะกับการออกกำลังกายของคุณ

หากมีการติดตาม ลู่วิ่งไฟฟ้า ดีรักษาเครื่องหรือกำลังลังเลที่จะซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนรุ่นไหนดีวันนี้ Johnson มีเทคนิคการเลือกซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า ฝากรับรองว่าคุณจะได้ ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่ถูกใจกลับ มาแน่นอนค่ะ

ลู่วิ่งไฟฟ้า (ลู่วิ่งไฟฟ้า) ถือว่าเป็นเครื่องออกกำลังกายสำหรับคาร์ดิโอที่ร้านนี้สูงเพราะเป็นการออกกำลังกายแบบพื้นฐานที่ทุกคนในบ้านและโภชนาการทุกวัย มีโปรแกรมตามความต้องการส่วนบุคคลได้ ดีแต่คุณจะมั่นใจได้ว่าเครื่องออกกำลังกายหรือ ลู่วิ่งไฟฟ้า นั้นดีและเหมาะกับคุณจริงๆ

มาดูวิธีเลือก ลู่วิ่งไฟฟ้า 5 ข้อพึงระวัง ให้คุณทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการซื้อ ลู่วิ่ง และได้ ลู่วิ่งไฟฟ้า เยี่ยมเยียนบ้านค่ะ

  • อ่านลาฟิตเนสกับ Top 5 ลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านของ Johnson
แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ
แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ

1.การเดินทางตัว /มอเตอร์

ส่วนที่เป็นส่วนหนึ่งไม่เท่ากันและน้ำหนักนั้นก็มีผลต่อมอเตอร์ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า ด้วยเช่นกัน ส่วนการควบคุม การวิ่งไฟฟ้า เป็นผลสืบเนื่องเครื่องดูมอเตอร์เฉพาะเครื่องด้วยเพราะมอเตอร์จะมีกำลังแรงม้าความเข้มข้นที่แตกต่างกัน ค่ะ ลองวิธีคำนวณง่าย ๆ ส่วนมอเตอร์ให้น้ำหนักเท่ากันค่ะ

คำนวณน้ำหนักที่ลู่วิ่งรองรับได้ตามความต้องการจริงของคุณ x 3 และนำไปสู่ ​​2 คุณก็จะได้น้ำหนักกับลู่วิ่งนั้น ๆ ที่เป็นคุณ 80 x 3 ÷ 2 = 120 Kg นั่นคือที่คำนวณมา เปรียบเทียบไปเปรียบเทียบสเป็คของ ลู่วิ่งไฟฟ้า ในแต่ละรุ่นได้เลยค่ะ

  • สำหรับน้ำหนักที่ ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่รองรับได้ 50 - 80 Kg. มีให้เลือกตามขนาด 2.0 - 2.75 เป็นต้นไป
  • สำหรับน้ำหนักที่ ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่รองรับได้ 80 - 100 Kg. สามารถเลือกได้ตามปกติขนาด 3.0
  • สำหรับน้ำหนักที่ ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่รองรับได้ 100 - 150 Kg. สามารถเลือกได้ตามปกติขนาด 4.0
  • น้ำหนักที่ เทรลไฟฟ้า วิ่งได้ไม่เกิน 150 Kg. การเลือกในเกรดสินค้าฟิตเนสเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม

เราเลือก ลู่วิ่งไฟฟ้า โดยที่ไม่คำนึงถึงน้ำหนักตัวเรามักจะวิ่งมักจะมีประสิทธิภาพเท่าที่ควรจะเป็น เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า ร้านอืดหรือสายพานบางครั้งนั่นเองที่เป็นตัวอย่างของมอเตอร์ดังนั้นจึงละเลยไม่ได้ค่ะ

2. ไม่ว่ากี่คน / และต่อเนื่อง

ส่วนการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า … สิ่งสำคัญบนลู่วิ่งไฟฟ้าจะได้ไม่เกิน 3 – 4 ชั่วโมงต่อวัน และควรพักเครื่องในเวลานี้ 2 ชั่วโมงเป็นการดูแลและรักษาสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่ม ค่ะ

สำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า เกรดฟิตเนสเครื่องจะรองรับการใช้งานที่หนักและต่อเนื่องได้ 10-12 ชั่วโมงต่อวัน

3.เลือกตามงบประมาณ

ลู่วิ่งไฟฟ้า นั้นมีหลากหลายรุ่นที่แตกต่างกันดังนั้นราคาก็จะมีราคาตั้งแต่หลัก 1K – 100K ตามสเป็คเครื่องที่เราจะพิจารณาจาก 2 ข้อพิจารณาบางประการสำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า กฎหมายไม่บานปลาย และต้องไม่ถามโปรโมชั่นกับทางร้านค้าและฟังก์ชั่นที่มีเพื่อประกอบค่ะ

แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ
แนะนำ 5 คำแนะนำเลือกลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนให้เหมาะกับคุณ

4. เลือกตาม Brand สินค้า

บางทีพบว่าแบรนด์เครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า ในท้องตลาดมีมากมายมากมายด้วยตนเองไม่ง่ายเลยที่เราจะรู้ ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดีและคุ้มค่ากับการใช้งานของเราได้มากที่สุด แต่สิ่งที่เป็นหลักประกันถึง น่าเชื่อของแบรนด์ได้นั้นต้องมี 3 ประการค่ะ

  • เป็นแบรนด์ที่มีมาตรฐานการผลิตโดยดูจากที่นั่น โรงงาน
  • จะต้องมีใบรับประกันสินค้าตามที่การรับประกันชัดเจน
  • เลือกซื้อกับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของยี่ห้อนั้นๆ และต้องมีการจดทะเบียนการค้า...

เหตุผลที่ต้องมี 3 ข้อกล่าวหานี้ก็คือความน่าเชื่อถือและความมั่นใจของเราในการส่งเคลมสินค้าตามความต้องการของร้านค้าไม่ปฏิบัติตามคำสัญญาในการรับประกันสินค้านั่นเองค่ะ

5. เลือกแบรนด์และร้านก็สามารถให้บริการหลังการขายที่ดีได้

การตัดสินใจจะตัดสินใจซื้อเครื่องออกกำลังกายสักเครื่องลักษณะของตัว ลู่วิ่งไฟฟ้า (ลู่วิ่งไฟฟ้า) สำหรับคุณแล้วความเคารพนับถือแต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันครับ ตัวอย่างเช่น Johnson ระบบควบคุม วิ่งไฟฟ้า เครื่องออกกำลังกายอันดับ 1 ปฏิบัติตามคำแนะนำและบริการลูกค้าสัมพันธ์การคืนเงินและปฏิบัติตามสินค้าที่ลูกค้าคาดหวังจะได้รับสินค้าและการบริการที่ดีมีคุณภาพแน่นอนค่ะ

และเป็นเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ Johnson Health Tech (Thailand) นำมาฝากเพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า เพื่อให้เหมาะกับคุณอีกครั้งในการตัดสินใจสามารถตรวจสอบได้ ที่ https://johnson. co.th/treadmill/ ดูภาพผลิตภัณฑ์ ลู่วิ่งไฟฟ้า อุปกรณ์ฟิตเนสและกีฬาแล้วพบกันกับบทความต่อไปในเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม