4tricks ภายในลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น

โพสต์โดย KTn develop เมื่อ

4tricks ภายในลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น ไม่ใช่เรื่องยาก

การดูแลรักษาและการบำรุงรักษา ลู่วิ่งไฟฟ้า ไม่ใช่เรื่องยาก ลู่วิ่งไฟฟ้า เป็น เครื่องออกกกำลังกาย ที่ไม่ต้องดูแลมากมายที่ควรจะเก็บไว้เพื่อให้ ลู่วิ่งไฟฟ้า มีอายุการใช้งานยาวนานและคุ้มค่าคุ้มราคาที่มากซึ่งการ บันทึกประจำวันหลังการใช้ ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียง เล็กน้อยนั้นง่ายค่ะ แอดมินจึงนำ 4 เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ของการดูแล ลู่วิ่งไฟฟ้า มาดูอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่ะ

4tricks ภายในลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น
4 เคล็ดลับการดูแลสมาร์ทวิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น

1. หมั่นทำความสะอาดฝุ่นผงและส่วนใหญ่ที่อยู่ตามการทำงาน รอยจับราวจับเพดานการควบคุมมอเตอร์ สายพานเครื่องวิ่งโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบกับน้ำยาทำความสะอาดฟังก์ชั่นที่ไม่ทำลายประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดได้ ได้เลย

4tricks ภายในลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น
4 เคล็ดลับการดูแลสมาร์ทวิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น

2. ตรวจสอบสายพาน ลู่วิ่งไฟฟ้า ในประวัติที่ดีในการตรวจสอบไหมสภาพปกติของสายพานคือตำแหน่งที่กึ่งกลางระหว่างการควบคุมกับด้านขวา สายพานต้องเรียบลื่นและสม่ำเสมอวิ่งหรือเดินจะไม่เกิดอาการใดๆ หรือ ค้นหาและตรวจสอบปกติแต่ไม่ต้องทำอะไรเลยแต่ต้องดูวิธีปรับแต่งสายพาน ลู่วิ่งไฟฟ้า ตามคู่มือหรือติดต่อโทรเรียกฝ่ายบริการโดยตรง

3. ตรวจสอบสภาพของเส้นทางที่สามารถตรวจสอบได้เพิ่มเติมหรือไม่ หากพบควรรีเฟรชทันทีหรือโทรเรียกบริการกันเพื่อดำเนินการไฟช็อตนั่นเองค่ะ

4. ไม่ลืมฉีดสเปรย์ซิลิโคนออย์หรือหยอดน้ำยาซิลิโคนสำหรับตรวจสอบสายพาน ลำเลียง ลู่วิ่งไฟฟ้า ทุก ๆ 2 เดือนตามการรวบรวมข้อมูลภายในความร้อนทำให้มอเตอร์ทำงานได้มีประสิทธิภาพไม่ช้าจนเกินไป ความร้อนที่สายพานและไม้กระดานทำได้ไม่ดีค่ะ

4tricks ภายในลู่วิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น
4 เคล็ดลับการดูแลสมาร์ทวิ่งไฟฟ้าอัจฉริยะที่นานขึ้น

เคล็ดลับ

วิธียอดน้ำมันที่ดีที่สุดคือหยอดใต้สายพานโดยตรงเพราะจะทำให้น้ำมันสม่ำเสมอที่สายพานโดยตรง โดยใส่ทั้งด้านด้านของสายพานและสอดปลายขวดให้ไปที่ใต้สายพานลำเลียงได้สำเร็จให้เปิดเครื่องใช้งานได้ประมาณ 5 เพดานของน้ำมันกระจายตัวของเครื่องที่มีระบบหยอดน้ำมันแบบท่อหรือแบบปั้มเป็นฟังชั่นที่เสริมให้เท่านั้น แต่ระบบส่วนใหญ่ของปัญหาน้ำมันไปไม่ถึงสายพานตามปกติ...

อย่า

เลย !! ใช้น้ำมันหรือใหม่ล่าสุดในเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายที่ซิลิโคนส่งสายพานโดยตรงนะคะเพราะอาจทำให้สายพานสามารถติดตามได้ทันที

และนี่คือเทคนิคการดูแล ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่ Johnson Health Tech Thailand นำมาฝาก พวกเราในส่วนของลู่วิ่งไฟฟ้า อยู่ที่บ้านก็ต้องหมั่นดูแล ลู่วิ่งไฟฟ้า ทุกครั้งหลังการใช้งานเพื่อยืดอายุการใช้งาน แต่หากใครก็ตามที่สามารถใช้ ลู่วิ่งไฟฟ้า ที่บ้านก็สามารถคลิกเข้ามาชมสินค้าของเราได้ที่ https://johnson.co.th/treadmill/ เราการันตีคุณภาพสินค้าด้วยผู้ผลิตลู่วิ่งไฟฟ้าอันดับ 1 อุ่นใจได้ การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมพร้อมพบกับบทความหน้าได้อย่างรวดเร็วทุกอย่างตามปกติ

← โพสต์เก่า โพสต์ใหม่กว่า →

บทความ

RSS
RHR คืออะไร
Category_บทความ ลู่วิ่งไฟฟ้า

RHR

โดย KTn develop

RHR บางครั้งท่านที่ออกกำลังกายอาจส่งผลต่อการออกกำลังกายของเราบ้าง

อ่านเพิ่มเติม
ปวดหลังบอกอะไร
Category_news Category_บทความ

ทราบหรือไม่... อาการปวดหลัง...ร่างกายทำอะไร ?

โดย พชระ ยะเกษม

หลายๆ ท่านคงสงสัยกับร่างกายของตัวเองเพราะจู่ๆถึงปวดเมื่อยทั้งที่ไม่ทำอะไรเลยหรือออกกำลังกายอีกครั้ง แต่กลับรู้สึกปวดเมื่อยในจุดนั้นในวันนี้เราต้องตอบมาให้กับุทก ผู้บริหารและความเจ็บปวดเมื่อยแต่ละจุดนั้นร่างกายจะต้องบอกอะไรกับเรา อาการปวดเมื่อยสิ่งที่คอยอธิบายการใช้ฟังก์ชั่นและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ สัญญาณเตือนภัยแรงหรือทำงานเต็มรูปแบบซึ่งทำให้เกิดอาการเจ็บปวดเมื่อยมีสัญญาณเตือนภัยล่วงหน้าเพื่อเตือนคำเตือนบางอย่างที่ผิด ปกติกับร่างกายของเรา เพราะเรารู้สึกเจ็บปวดทางร่างกาย อาการปวดเป็นไข้การป้องกันที่คอยแจ้งเตือนเราถึงอันตรายโดยที่ควบคุมจากจุดนั้นมากไปกระตุ้นความรู้สึกที่ส่งไปยังสมองโดยผ่านทางไขสันหลังผู้ฟังจะได้รับสนองต่อความ คุณจะรู้สึกเย็นสบาย สัมผัสการกดและความเจ็บปวด ความเจ็บปวดทำให้เกิดอาการได้เช่นที่จุดวิงเวียนและกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นต้น สาเหตุหลักของความเจ็บปวดทุกคนมักจะเกิดขึ้นด้วยการหยุดการเคลื่อนไหวเพราะคนส่วนใหญ่การ ปล่อยให้การรำลึกได้แต่ความจริงแล้วค่อย ๆ พอจะช่วยรักษาได้ดีกว่า การรักษาอาการปวด การรักษาอาการปวดของสมาคมการแพทย์แบบดั้งเดิมสามารถทำได้เป็นของขวัญที่ได้รับการยกย่องโดยสมาคมแพทย์เครื่องเทศปวด (IASP) คือ “ความปวดเป็นประสบการณ์ที่สนามกีฬาทั้งในด้านการสัมผัส ( ความรู้สึก) และอารมณ์...

อ่านเพิ่มเติม