fbpx
มีนาคม 18, 2020

ปัญหาไขมันสะสมหน้าท้องของผู้หญิง

แน่นอนสำหรับผู้หญิงรูปลักษณ์ ที่ผอมหุ่นดี สวยงามย่อมเป็นที่ต้องการของหลายๆ คน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคในการให้ได้มานั้นช่างยากเหลือเกิน เพราะระหว่างทางของผู้หญิงทุกคนล้วนเต็มไปด้วย อาหาร ที่น่ารับประทานเต็มไปหมด ใครจะอดใจอยู่ ก็แวะข้างทางระหว่างออกกำลังกายและดูแลตัวเองทุกรอบไป พอนานๆเข้า ทำไมเส้นชัยในการให้ได้หุ่นที่ดูดีตามที่ปราถนาถึงได้ห่างไกลไปเรื่อยๆ คำตอบนั้นอยู่ที่อาหารที่น่ารับประทานทั้งหลายนั่นเองครับ

ปัจจัยสำคัญที่สุดที่ทำให้ผู้หญิงทุกท่านมีปัญหาเรื่องรูปร่างและไขมันสะสมนั้นคือ การรับประทาน เพราะอาหารที่เรารับประทานเข้าไปทุกอย่างนั้นล้วนมีผลต่อร่างกาย และในประเทศไทยเอง ที่มีอาหารจากหลากหลายประเทศเข้ามา เป็นอาหารที่เต็มไปด้วยไขมันสูงและเครื่องดื่มที่ให้น้ำตาลที่สูงมากเกินกว่าที่ร่างกายจะนำมาใช้ในแต่ละวันได้หมด ซึ่งน้ำตาล คาร์โบไฮเดรต ที่ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ไม่หมดนั้นจะถูก เปลี่ยนรูปเป็นไขมันที่สะสมอยู่ตามอวัยวะต่างๆในร่างกาย หากสะสมเป็นจำนวนมากนานๆ จะทำให้เกิดไขมันพอกตับ ทำให้เกิดตับอักเสบ และตับแข็ง หรือภาวะโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตัน หลอดเลือดสมองตีบจนเป็นอัมพาต เป็นต้น

ทำอย่างไรจึงจะลดไขมันที่สะสมได้ผลดีที่สุด? คำตอบนี้เป็นสิ่งที่หลายๆคนคงรู้คำตอบอยู่ในใจแล้วเช่นกัน นั่นคือการควบคุมการรับประทาน ในปริมาณที่พอเหมาะ และออกกำลังกายให้เป็นนิสัย เพราะไม่มีอะไรที่ลดไขมันได้ดีไปกว่าการออกกำลังกายและคุมอาหารอีกแล้ว และแน่นอนการออกกำลังกายในช่วงนี้ที่ถือเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของเราอย่างมาก จะเข้า Gym ก็กลัวจะติดเชื้อ Covid-19 ทำอย่างไรดี หุ่นก็อยากดี สุขภาพก็ห่วงและเพื่อห่างไกลจาก Covid-19 วันนี้ จอห์นสัน เฮลธ์เทค ไทยแลนด์ ของเรานั้นมีสินค้า เครื่องออกกำลังกายมากมายหลากหลายประเภทที่พร้อมสำหรับดูแลสุขภาพของทุกคน ให้ห่างไกลจากไขมันและห่างไกลจาก Covid-19 ได้โดยเพียงแค่ซื้อสินค้าของ จอห์นสัน เฮลธ์เทค ไทยแลนด์ ไว้ใช้ในบ้าน เพียงเท่านี้ ปัญหาต่างๆก็จะหมดไปครับ.
Log In with Facebook
or
Forgot password?
Don't have an account ?