อุปกรณ์ออกกำลังกายในตลาดบ้านเรามีมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นที่ผลิตขึ้นมามีมารตรฐานยอมรับ ใช้เทคโนโบีสมัยใหม่ มีทั้งติดตั้งตามสวนสาธารณะ หรือแม้กระทั่ง อุปกรณออกกำลังกายที่มีอยู่รอบๆตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ ก้อนกิน แท่งปูน แป้นบาส ถนน ล้วนนำมาเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายได้ทั้งสิ้น แต่อันตรายจากการออกกำลังกายย่อมเกิดได้ทุกเมื่อ ถ้าอุปกรณ์ fitness equipment นั้นไม่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพเพียงพอ มันอาจทำให้คุณได้รับบาดเจ็บหรือ พิการ ไปตลอดชีวิต

Home >อุปกรณ์ออกกำลังกาย


       เครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของจอห์นสัน ประกอบไปด้วย ฝ่ายผลิต ตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และไต้หวัน ศูนย์วิจัยและพัฒนาตั้งอยู่ที่ อเมริกาเหนือ เซี่ยงไฮ้ และไต้หวัน นอกจากนี้ บริษัทในเครือทั่วโลกทั้ง 16 สาขา และเครื่องข่ายด้านการบริการอีก 60 ประเทศ ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลกได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

       ครอบครัวของจอห์นสันประกอบไปด้วย แบรนด์ต่างๆ 8 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่ครอบคลุมช่องทางการขาย และการตลาดหลักๆ ของเรา ซึ่งเราสร้างเครื่องออกกำลังกายเพื่อรองรับการใช้งานทั้งภายในบ้าน และนอกบ้านที่เป็นศูนย์ฟิตเนส ฝ่ายผลิตของจอห์นสันคิดค้นการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเครื่องออกกำลังกายในทุกๆ ระดับ และงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ
Thank You For Registering!

×