คนที่หลงไหลการเล่น ฟิตเนส อาจหงุดหงิตทุกครั้งเมื่อต้องการออกไปเล่นฟิตเนสข้างนอก ดังนั้น คุณควรที่จะหา อุปกรณ์ฟิตเนสสักชุดไว้ที่บ้าน ออกกำลังยามว่าง หรือในเวลาที่เบื่อการเดินทาง คุณไม่อยากออกไปเล่นฟิตเนสข้างนอก เพราะอาจต้องรอคิวตามศูนย์ฟิตเนส เล่นตามสวนสาธารณะที่มันชำรุด การซื้ออุปกรณ์ฟิตเนสไว้ที่บ้าน จะสามารช่วยคุณแก้ปัญหาอุปกรณ์ออกกำลังกายเหล่านี้ได้มากทีเดียว

Home >อุปกรณ์ฟิตเนส


       เครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของจอห์นสัน ประกอบไปด้วย ฝ่ายผลิต ตั้งอยู่ที่เซี่ยงไฮ้ และไต้หวัน ศูนย์วิจัยและพัฒนาตั้งอยู่ที่ อเมริกาเหนือ เซี่ยงไฮ้ และไต้หวัน นอกจากนี้ บริษัทในเครือทั่วโลกทั้ง 16 สาขา และเครื่องข่ายด้านการบริการอีก 60 ประเทศ ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วโลกได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

       ครอบครัวของจอห์นสันประกอบไปด้วย แบรนด์ต่างๆ 8 แบรนด์ด้วยกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่ครอบคลุมช่องทางการขาย และการตลาดหลักๆ ของเรา ซึ่งเราสร้างเครื่องออกกำลังกายเพื่อรองรับการใช้งานทั้งภายในบ้าน และนอกบ้านที่เป็นศูนย์ฟิตเนส ฝ่ายผลิตของจอห์นสันคิดค้นการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการด้านเครื่องออกกำลังกายในทุกๆ ระดับ และงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ
Thank You For Registering!

×