ร่วมงานกับเรา

ตำแหน่ง : 4. Project Manager ประจำสาขาเชียงใหม่
วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2558
คุณสมบัติ :

คุณสมบัติ: ชาย/หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาบริหารการจัดการ, การตลาด ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป เคยทำงานฝ่ายขายด้านโรงแรมมาพิจารณาเป็นพิเศษ อายุ 30 ปีขึ้นไป พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพที่ดี มีใจรักในการทำงาน

ตำแหน่ง : 5. Sales Administration ประจำสาขาภูเก็ต
วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2558
คุณสมบัติ :

คุณสมบัติ: ชาย/หญิง วุฒิปริญญาตรี สาขาบริหารการจัดการ ประสบการณ์ 1 ปีขึ้นไป มีทักษะในการขาย และจัดการงานเอกสารอย่างเป็นระบบ พิจารณาเป็นพิเศษ อายุ 25 ปีขึ้นไป พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี มีบุคลิกภาพที่ดี มีใจรักในการทำงาน

ตำแหน่ง : 6. Retail Sales Supervisor ประจำกรุงเทพฯปริมณฑล (ทำงานจันทร์-ศุกร์)
วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2558
คุณสมบัติ :

คุณสมบัติ: ชาย วุฒิปวส หรือ อนุปริญญาขึ้นไป สาขาบริหารการจัดการ, การตลาด ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป เคยทำงานฝ่ายขาย ดูแลทีมงานพนักงาน PC ตามห้างสรรพสินค้าได้เป็นอย่างดี มีระบบ พิจารณาเป็นพิเศษ อายุ 30 ปีขึ้นไป พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้พิจารณาเป็นพิเศษ มีบุคลิกภาพที่ดี มีใจรักในการทำงาน

ตำแหน่ง : 7. Technician Service ช่างเทคนิคซ่อมเครื่องออกกำลังกายประจำกรุงเทพฯปริมณฑล
วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2558
คุณสมบัติ :

คุณสมบัติ: ชาย วุฒิปวส หรือ อนุปริญญาขึ้นไป สาขาช่างไฟฟ้า อิเล็คทรอนิค ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป อายุ 30 ปีขึ้นไป พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ พอใช้ มีใบขับขี่ส่วนบุคคล มีบุคลิกภาพที่ดี มีใจรักในการทำงาน ตรงต่อเวลา ขยัน ซื่อสัตย์

ตำแหน่ง : 8. Warehouse Staff พนักงานคลังสินค้าชาย ประจำคลังสินค้ากิ่งแก้ว-คลองขุด
วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2558
คุณสมบัติ :

คุณสมบัติ: ชาย วุฒิปวส หรือ อนุปริญญาขึ้นไป สาขาที่เกี่ยวข้อง ประสบการณ์ 3 ปีขึ้นไป อายุ 30 ปีขึ้นไป พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษ พอใช้ ขยัน ซื่อสัตย์ มีใจรักในการทำงาน
Thank You For Registering!

×